Sega’s Judgment, Lost Judgment hiện đã có trên Steam

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cả hai trò chơi phán xét hiện đã có trên PC, bạn nên chơi chúng

Hình ảnh: Sega

Mới năm ngoái, tương lai của loạt phim Người phán xử có vẻ ảm đạm, nhờ cuộc chiến pháp lý về khả năng được yêu mến của ngôi sao Takuya Kimura. Tất cả dường như đã thành công, bởi vì cả hai trò chơi không chỉ đến với PC, chúng đã ở đây.

Như chúng tôi đã báo cáo vào năm 2021:

Theo ấn phẩm hàng tuần Nikkan Taishu, một người trong ngành giải trí Nhật Bản được trích dẫn nói rằng Người phán xử mất tích sắp tới sẽ là mục cuối cùng trong loạt phim. “Bởi vì,” người trong cuộc giải thích, “những người đứng về phía các nhà phát triển trò chơi và những người thuộc [Kimura’s talent agency] Johnny’s được cho là đã không thể đạt được thỏa thuận liên quan đến nền tảng để bán trò chơi. “

Tuy nhiên, hôm nay, đó là tất cả những gì cần thiết, vì cả Judgment năm 2018 và phần tiếp theo năm 2021 của nó, Lost Judgment, hiện đã có mặt trên Steam và có sẵn để mua.

Bộ Sưu Tập Phán Xét | Đoạn giới thiệu ra mắt Steam

Đây là một tin tức tuyệt vời! Tôi đã xem lại cả hai trò chơi cho Kotaku và có một vụ nổ với cả hai. Đây là những suy nghĩ kết thúc của tôi về bản gốc:

Chơi Judgment và Yakuza giống như xem cùng một bức ảnh – trong trường hợp này là các đường phố của Kamurocho – thông qua hai bộ lọc khác nhau. Bản trình bày có thể hơi khác và hơi lệch tông khi bạn so sánh chúng, nhưng những hình ảnh dưới đây là giống hệt nhau, từ vị trí địa lý cho đến cú đánh trực tiếp của chúng.

Công thức của Yakuza, do đó không thay đổi ở đây ngoài việc bổ sung các yếu tố gây mất tập trung, vẫn là một công thức rất tốt bất chấp tuổi đời của nó. Tôi thực sự rất thích thời gian của mình với Judgement, một phần vì tôi đã tỏa sáng với dàn diễn viên mới, con người hơn, nhưng phần lớn là bởi vì các khối xây dựng cơ bản của Yakuza là “đập tan những hình nón giao thông đến tận xương tủy”. xương sườn ”kết hợp với“ vở kịch về những cậu bé giận dữ ”vẫn rất thú vị.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Và đây là đánh giá của tôi về phần tiếp theo thậm chí còn hay hơn:

Nếu bạn sở hữu một chiếc PC, đã tò mò từ xa về loạt phim Yakuza nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hoặc nếu bạn nên bắt đầu, tôi sẽ can đảm ở đây và gợi ý rằng vào năm 2022, những trò chơi này thực sự có thể là trò chơi hay nhất – dừng lại. Chúng nhỏ hơn, trải nghiệm tập trung hơn, chúng không bị gánh nặng bởi truyền thuyết của loạt phim chính và chiến đấu dựa trên hành động ở đây cũng thú vị như trước đây trong các trò chơi Yakuza.

Chúng là một số trò chơi PlayStation yêu thích của tôi trong năm năm qua và giờ chúng đã có trên PC — và các cổng Yakuza gần đây hơn của Sega cũng khá tốt — giờ đây chúng ngay lập tức là một số trò chơi yêu thích của tôi. Mục yêu thích của tôi trên PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.