A League of their Own Season 17 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Hãy sẵn sàng cho một bộ phim hài khác với “A League of their Own Season 17 Episode 6.” Chương trình trở lại với một loạt phim hài thể thao khác, với nhiều diễn viên trở lại và có một vụ nổ. Điều họ làm tốt hơn nữa là cách họ có thể thu hút người xem vào cuộc vui và cho họ khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng thế nào là hài không có bối cảnh? Điểm mạnh chính của chương trình là thu hút và thu hút mọi người đầu tư vào chương trình thông qua các câu đố và câu đố. Và câu đố và câu đố nào tốt hơn Thể thao?

Trong suốt loạt phim, một loạt các vận động viên chuyên nghiệp đến để tham gia vào các trận chiến đồng đội. Đội được chia thành Đỏ và Xanh. Tham gia vào các đội này mỗi tập là các vận động viên nổi tiếng tham gia của cả hai bên và trải qua một vòng bảng câu hỏi. Và như bạn có thể mong đợi, chương trình biến thành một vòng bảng câu hỏi và chương trình gia đình vui nhộn trong giây lát. Không thể không kể đến người dẫn chương trình, Romesh Ranganathan, người đã đưa ra một bài bình luận tuyệt vời và mang lại tiếng cười. Trước đó, Romesh Ranganathan cũng đã có tiểu phẩm hài của mình, anh chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình để chiêu đãi khán giả. Nếu bạn là một người yêu thích hài kịch, bạn có thể xem chương trình đó để được cười không giới hạn.

Sự hóm hỉnh của anh là một trong những lý do anh được chọn làm người dẫn chương trình. Và như đã thấy trong bốn tập vừa qua, anh vẫn giữ được sự hóm hỉnh, hài hước để khiến khán giả bất ngờ nhất ở mỗi lượt quay. Và đây không phải là điều mà tất cả mọi người có thể làm theo ý thích của họ; để giải trí cho mọi người trong bốn mươi lăm phút liên tục là một kỳ tích thần thánh. Tuy nhiên, những khoảnh khắc giải đố căng thẳng của chương trình giúp lấp đầy khoảng trống bằng những thông tin và điều mới mẻ để người xem tìm hiểu. Dù vậy, nó cũng có tác dụng giải khát cho khán giả. Đây là lý do chương trình có sức hút lớn đối với khán giả trên toàn thế giới.

A League of their Own Season 17 Episode 6

CC: Nhượng quyền của chính họ

A League of their Own Season 17 Episode 6 Spoilers

Tập cuối có sự góp mặt của hậu vệ Kyle Walker của Man City, cũng như các diễn viên hài Russell Howard, Maisie Adam và David Walliams tham gia cùng đội xanh. Những người đàn ông này đã được kiểm tra kỹ năng đá bóng của họ; tuy nhiên, điều này chỉ có lợi cho Walker. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách các diễn viên hài phản ứng với thử thách ngụp đầu. Như bạn có thể mong đợi, Walker là nhân tố của anh ấy trong số họ, nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay sau khi Rebecca Roberts xuất hiện.

Và tương tự như tập trước, tập 6 sẽ có 4 gương mặt mới xuất hiện và tham gia các trò chơi. Các sự kiện chính của tập phim sẽ liên quan đến việc gắn bó với những người thân yêu càng lâu càng tốt và chơi bungee. Được rồi, không phải treo vì cuộc sống thân yêu mà là treo đơn giản. Và cảnh này sẽ do Jamie Redknapp và Micah Richards giao cho chúng tôi. Hai trong số các diễn viên chính của chương trình.

Cũng đọc: Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

A League of their Own Season 17 Episode 6 Ngày phát hành

A League of their Own Season 17 Episode 6 sẽ phát sóng vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2022 tại Vương quốc Anh lúc 9 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình được phát hành vào thời điểm tốt nhất cho khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng tỉnh táo vào thời điểm đó.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 11 giờ sáng (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 1 giờ chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 2 giờ chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 9 giờ tối (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 1 giờ 30 sáng (23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 4 giờ sáng (23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 4 giờ sáng (23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 5 giờ sáng (23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 5 giờ sáng (23 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 6 giờ sáng (23 tháng 9 năm 2022)
A League of their Own Season 17 Episode 6

CC: Nhượng quyền của chính họ

Xem A League of their Own Season 17 Episode 6 ở đâu?

A League of their Own Season 17 Episode 6 hiện có sẵn để xem trên Sky 1 ở Vương quốc Anh. Mọi người xem ở đó không thành vấn đề vì mọi người đều phải có TV ở khu vực đó. Nhưng người xem phải đăng ký để xem chương trình và sẽ có một cái ngay khi nó phát sóng. Sky cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho chương trình, nhưng các tập sẽ có một chút sau khi chương trình phát sóng.

Cũng nên đọc: Reign Season 5 Episode 22 Tóm tắt: Mọi thứ đã xuống dốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *