Serious Come Dance: It Takes Two Season 20 Episode 5: Ngày phát hành, xem trước và tiết lộ

Rate this post

Một chương trình truyền hình của Anh do hãng phim BBC phát triển, “Serious To Dance: It Takes Two” là một sự thay thế cho chương trình “Dance To Severity”, từng được dẫn chương trình bởi Justin Lee Collins. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 10 năm 2004, lúc 6:30 chiều trên kênh BBC Two. Tuy nhiên, sau mười chín mùa thành công, chương trình đã trở lại với mùa thứ hai mươi. Tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, tiếp theo là các chương trình trực tiếp diễn ra từ ngày hôm sau, tức là ngày 24 tháng 9.

Craig Revel Horwood, Shirley Ballas, Motsi Mabuse và Anton Du Bake đã trở lại làm giám khảo cho hội đồng theo thông báo của mạng BBC vào tháng 5 năm 2022. Bruno Tonioli, người đã vắng mặt trong hai mùa trước của chương trình truyền hình này do hạn chế đi lại trên toàn quốc đối với Covid-19, đã xác nhận việc rời khỏi chương trình vĩnh viễn.

Tin tức này được theo sau bởi một tin tức khác giới thiệu sự xuất hiện của bốn vũ công chuyên nghiệp mới, những người sẽ tham gia cùng các vũ công chuyên nghiệp còn lại. Các thí sinh mới được giới thiệu là Vito Coppola, người vẫn là một vũ công trong một phiên bản khác của chương trình, rất có thể là phiên bản Ý. Ngoài Carlos Gu, nhà vô địch Quốc gia Trung Quốc, Michelle Tsiakkas, nhà vô địch khiêu vũ Latin, và Lauren Oakley, nhà vô địch Quốc gia U21 Anh, là những vũ công mới khác.

Mùa mới cũng có hai nhân vật nổi tiếng mới – Kym Marsh và Will Maynor tham gia chương trình. Chương trình có các cảnh đào tạo sau các cuộc phỏng vấn, sau đó là màn trình diễn cuối cùng của họ vào thứ Bảy hàng tuần. Thứ bảy hàng tuần, các giám khảo chia sẻ ý kiến ​​của họ về màn trình diễn của tuần trước. Với thời lượng 30 phút, chương trình diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, sau đó là buổi biểu diễn trực tiếp kéo dài một giờ vào thứ Sáu hàng tuần.

Ryan và Janette

Vào ngày 26 tháng 9, chương trình trở lại với một mùa mới với Rylan và ngôi sao khiêu vũ Janette Manrara trở lại với tư cách là người dẫn chương trình. Với việc Claudia cố gắng hết sức để thu thập nội dung và phản hồi từ các thí sinh thông qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp, những người nổi tiếng và giám khảo cũng nói về màn trình diễn của họ.

CŨNG ĐỌC: Ngày và giờ phát hành tập 14 của Shark Tank mùa giải

Serious Dance: It Takes Two Seasons 20 Tập 4 Tóm tắt

Nghiêm túc trên Dancing: It Takes Two có tựa đề “Thứ Năm Tuần 1”, nơi ngôi sao khiêu vũ yêu thích của chúng ta, hay còn gọi là Janette, đã chia sẻ những tin đồn hấp dẫn từ hậu trường. Mặt khác, một số chi tiết bên trong cũng được tiết lộ khi các cặp đôi mới chia sẻ một chút thông tin chi tiết về màn trình diễn của họ. Với Rylan dẫn chương trình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu, Janette được chiếu trên màn ảnh vào thứ Tư và thứ Năm.

Với nhiều cặp đôi và vũ công hơn trong chương trình, Serious Dancing Game: Need Two là một phần không thể bỏ qua đối với tất cả các vũ công.

Serious Dance: It Takes Two Seasons 20 Tập 5: Ngày và giờ phát hành

Với tựa đề “Thứ Sáu Tuần 1”, Vũ điệu nghiêm túc: Nó có hai tập 5 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Với tổng cộng 10 tập, mùa 20 là tất cả những gì gay cấn và hồi hộp. Bạn còn chờ gì nữa? Thêm chương trình vào danh sách phải xem của bạn.

Serious Dance: It Takes Two Seasons 20 Tập 5 Xem trước

Được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, tập 5 của Serious To The Same Dance sẽ chia sẻ những tin đồn mới mà Rylan đã thu thập được từ hậu trường. Mặt khác, dàn diễn viên nổi tiếng cũng hào hứng chia sẻ quan điểm của họ về những màn trình diễn sắp tới.

Khiêu vũ đến nghiêm ngặt: Mất hai

Khiêu vũ đến nghiêm ngặt: Mất hai

Với rất nhiều ưu đãi, hãy chuẩn bị sẵn bắp rang bơ vì không muốn bỏ lỡ Tập 5 của Bước nhảy hoàn vũ nhí này.

Xem phần nào?

Đầy hào nhoáng và quyến rũ, chương trình đã trở lại với mùa thứ 20. Trở lại màn hình truyền hình, nó sẽ phát sóng hàng tuần trên BBC iPlayer và mạng BBC TWO. Tuy nhiên, đối với khán giả Vương quốc Anh, nó hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên xem Serious Come Dancing: It Takes hai?

Là một fan hâm mộ của loạt phim tuyệt vời dành riêng cho những người biểu diễn khiêu vũ, đây là một bộ phim không thể bỏ qua cho bất kỳ ai yêu thích khiêu vũ và tất nhiên, một chút kịch tính không bao giờ là quá nguy hại. .

Đây là khá nhiều thứ chúng tôi phải chia sẻ về ngày và giờ phát hành. Hãy quay lại lần nữa để tìm hiểu thêm về các tập phim mới và các chương trình hấp dẫn khác mà người xem yêu thích.

CŨNG ĐỌC: Ngày và giờ phát hành tập 1 của Ghosts Season 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *