Serious Come Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Serious to Dancing: It Takes Two là một chương trình truyền hình của Anh. Đó là bạn đồng hành với Chương trình Anh và Chương trình BBC, Trò chơi khiêu vũ nghiêm túc. Mang đến cho người xem trên khắp thế giới những cảnh quay từ chương trình chính, Vũ điệu đến nghiêm khắc. Nó hiển thị và có các cuộc phỏng vấn giữa người nổi tiếng và cặp vũ công. Nó cũng cho thấy cảnh luyện tập khiêu vũ và cảnh bên trong của các cặp đôi đang luyện tập và Khiêu vũ khi họ chuẩn bị cho chương trình trực tiếp chính.

Nghiêm túc đến với Dancing: It Có hai chương trình và có các cuộc phỏng vấn giữa người nổi tiếng và cặp vũ công. Nó được phát sóng hàng đêm trên BBC Two và được dẫn chương trình bởi Janette Manrara. Nó cho thấy các cảnh luyện tập khiêu vũ và cảnh bên trong của các cặp đôi đang luyện tập và Khiêu vũ khi họ chuẩn bị cho chương trình trực tiếp chính.

Video chính của chương trình đã được trình chiếu, nơi các giám khảo trước đó và các chuyên gia khiêu vũ trình bày ý kiến ​​của họ. Nó cũng hiển thị bản xem trước cho tập sắp tới và những người nổi tiếng thích và xem chương trình cũng được giới thiệu trên chương trình với các cuộc phỏng vấn khi họ phân tích các màn trình diễn và các cặp yêu thích của họ. điệu nhảy yêu thích. Serious to Dancing: It Takes Two do mạng nổi tiếng BBC One sản xuất và phát triển.

Phân tích định dạng của chương trình được thảo luận dưới đây.

Các tập và định dạng khiêu vũ nghiêm túc: giải thích

Góc biên đạo: Thứ ba hàng tuần, studio có một biên đạo múa cũ xem và đánh giá vũ đạo và màn trình diễn của tuần trước. Các bước di chuyển được thể hiện và trình diễn trong một phân đoạn nhỏ có tiêu đề ‘Demo Time’. Những cựu chuyên gia khiêu vũ xuất hiện trong phân đoạn này là Eric Boag, Camila Dallerup, Kevin Clifton, Joanne Clifton và Vincent Simone.

Manara’s Masterclass: Mỗi thứ Tư, một cựu thí sinh Serious nổi tiếng tham gia Jannete, nơi cả hai làm việc cùng nhau để dạy cho người xem và phi hành đoàn It Takes Two một số vũ đạo và các bước. từ một trong những màn trình diễn trong Trò chơi điện tử nghiêm túc. Người xem cũng được yêu cầu và khuyến khích gửi video quay cảnh họ nhảy theo các bước được dạy trong lớp học chính của tuần tới.

Puttin ‘On The Glitz: Vicky Gill, nhà thiết kế chính của chương trình, dẫn đầu đoàn phim và người xem và chỉ cho họ những gì cặp đôi khiêu vũ sẽ mặc và mặc trong tuần đó cho các buổi biểu diễn tương ứng của họ.

Phần thứ sáu: Những người hâm mộ nổi tiếng của chương trình sẽ xem lại và xem âm nhạc cũng như thực hành các cảnh quay trước khi chương trình trực tiếp diễn ra. Họ phải thử và dự đoán xem ai có thể bị loại trong tuần đó.

Serious to Dancing: It Takes Two cung cấp một cái nhìn bên trong về những gì sẽ diễn ra trong chương trình Serious to Dancing và nỗ lực và làm việc chăm chỉ cần thiết để đảm bảo màn trình diễn được mong đợi một cách hoàn hảo trong suốt buổi biểu diễn trực tiếp và sân khấu.

Nghiêm túc đến để khiêu vũ

Vũ điệu nghiêm túc: Nó có hai biểu ngữ

Nghiêm túc mà nói thì khiêu vũ là gì?

Đây là một cuộc thi và chương trình khiêu vũ trong đó những người nổi tiếng được kết hợp với các vũ công và biên đạo múa chuyên nghiệp để so tài với nhau. Các buổi biểu diễn chủ yếu tập trung vào các hình thức Latin và khiêu vũ. Vũ điệu Serious Comers Tess Daley và Claudia Winkleman. Serious Go Dancing thậm chí còn giành được Kỷ lục Guinness Thế giới vì là định dạng chương trình truyền hình thành công nhất trên thế giới.

Phần 20 của Serious From Dancing đã ra mắt với một chương trình được ghi hình trước vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Chương trình trực tiếp đầu tiên của nó sau đó diễn ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ mở màn sớm hơn, nhưng ngày và giờ phát hành đã bị trì hoãn. BBC đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn việc phát hành phần 20, tập 1, tập 1 để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II, người đã qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm 2022.

Mọi thứ bạn cần biết về việc nghiêm túc đến với phần khiêu vũ phần 20

Nghiêm túc đến với Bước nhảy hoàn vũ mùa 20 có một ban giám khảo tuyệt vời. Giám khảo mùa 20 của chương trình là Craig Revel, Anton Du Beke, Motsi Mabuse và Shirley Ballas. Đáng lẽ Bruno Tonioli cũng có mặt trong ban giám khảo, nhưng anh quyết định rời chương trình vào đầu năm.

Trong tuần đầu tiên của Serious Come Dancing, 15 cặp đôi đã lần đầu tiên khiêu vũ trên sân khấu. Vào tập tuần sau, mỗi cặp sẽ biểu diễn trực tiếp, lần đầu tiên công chúng bình chọn cho màn trình diễn của họ.

Ngày phát hành tập 2 phần 2 của tập phim.

Serious Come Dancing là một chương trình được rất nhiều người hâm mộ và những người nổi tiếng trên khắp thế giới yêu thích và với mùa 20, nhiều người đang xem với sự quan tâm đặc biệt. Bạn không thể chờ đợi để xem thêm nội dung hậu trường? Serious Dance: It Takes Two Seasons 20 tập 2 sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *