Serious Come Dancing Season 20 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và Tiết lộ

Rate this post

Tập 1 của tập 1 ngày ra mắt tập 1 sẽ khá sớm và người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết thêm nhiều điều tương tự. Đây là chương trình truyền hình thực tế xoay quanh cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Loạt phim bắt nguồn từ Vương quốc Anh khi chúng ta thấy nhiều người nổi tiếng hợp tác với các vũ công chuyên nghiệp để cạnh tranh với các nhóm khác. Những điệu nhảy này chủ yếu chuyên về khiêu vũ vũ hội cũng như các động tác Latin. Các cặp đôi này được chấm điểm bởi các giám khảo ngồi trong ban giám khảo trước họ.

Loạt phim cũng đã được ghi vào kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là định dạng truyền hình thực tế thành công nhất. Tess Daly cũng như Claudia Winkleman là những người trình làng bộ truyện cho người hâm mộ. Các tập phim mới đã được phát sóng trên BBC One từ năm 2004. Hiện tại, chương trình đã hoàn thành 19 mùa thành công, bộ phim chuẩn bị ra mắt người hâm mộ với một mùa khác sắp tới. Trước khi đi sâu vào chi tiết của tương lai, hãy để chúng tôi hiểu thêm về bản tóm tắt.

Tóm tắt phần thứ 19 của nghiêm túc về khiêu vũ

Trở lại phần 19 tập 25, chúng ta đã thấy Tess Daly và Claudia Winkleman dẫn chương trình một lần nữa. Các cặp còn lại trong trận chung kết được yêu cầu thực hiện ba quá trình để giành chiến thắng ẩn cho Quán quân nghiêm khắc. Dàn diễn viên của cả mùa giải 2021 đã trở lại sàn đấu để chứng tỏ giá trị của họ và giành các danh hiệu. Khách mời đặc biệt dường như là ca sĩ Ed Sheeran, người đã biểu diễn trực tiếp trên màn hình. Quay trở lại tương lai mà chúng ta đã nói đến, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ chương trình.

Ngày phát hành tập 1, tập 1 nghiêm túc

Một bức ảnh tĩnh của Tess và Claudia trong phần 20 của Serious

Ngày phát hành tập 1, tập 1 nghiêm túc

Ngày phát hành tập 1 của tập 1 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên là Launch Show. Dự kiến ​​sẽ trả phòng lúc 7 giờ tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh trên BBC One. Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem vào lúc 2 giờ chiều Giờ Miền Đông cùng một lúc. Các tập phim mới sẽ được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Sáu và người hâm mộ có thể chú ý theo dõi các tập phim tương tự.

Đón xem Bước nhảy hoàn vũ mùa 20 tập 1 như thế nào

Bạn có thể dễ dàng xem mùa 1 của tập 1 đến với vũ công nghiêm túc khi nó được phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên cho cả hai lục địa. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể phát trực tuyến các tập phim qua BBC iPlayer với thông tin đăng ký cáp hợp lệ. Các tập mới nhất cũng sẽ có sẵn để xem thông qua dịch vụ Nhu cầu vì người dùng sẽ có thể thuê hoặc mua các tập mới nhất.

Serious Come Dance Season 20 tập 1 Spoilers

Tập 1 có tựa đề: Buổi biểu diễn ra mắt. Chúng ta sẽ thấy rằng Tess Daly và Claudia Winkleman sẽ trở lại để làm duyên cho phần mới của loạt phim. Họ được tham gia bởi các giám khảo cho mùa giải. Hội đồng sẽ có các giám khảo Shirley Ballas cũng như Anyon Du Beke và Craig Revel Horwood cùng với Motsi Mabuse. 15 nhân vật nổi tiếng mới đã tham gia loạt phim cho Serious Ballroom.

Trong số đó, chúng ta cũng thấy John Legend. Anh ấy đang giải thích cho tất cả các thành viên mới về cách mọi thứ được thực hiện trong chương trình. Mùa trước, chúng ta đã chứng kiến ​​Rose và Giovanni là những nhà đương kim vô địch. Vì vậy, trong tập mới, chúng ta sẽ thấy họ trở lại sân khấu và biểu diễn điệu nhảy thực sự mang tính biểu tượng trong mùa trước.

Cũng nên đọc: Hoàng tử Harry muốn mọi người ngừng nói chuyện phong kiến ​​với William

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *