Seversin Episode 15: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Seversin tập 15 sắp kết thúc! Bạn hạnh phuc như thê nao? Dành cho những ai chưa biết, Seversin là một loạt phim hài lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, do Serdar Gözelekli làm đạo diễn. Nói về cốt truyện của nó, nó tập trung vào Tolga và Asya. Tola là một diễn viên trẻ khá thành công nhưng không được hài lòng. Mặt khác, Asya làm nhân viên bán hàng trong một trung tâm mua sắm và mong muốn được học tại một trường đại học. Khi họ vượt qua con đường của nhau, bộ đôi bắt đầu cuộc hành trình của cuộc đời với tư cách là Prince & Pauper.

Bộ phim ra mắt lần đầu với tập 1 vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Mỗi tập đều hấp dẫn đến mức khiến người xem sốt ruột vì sự kết thúc của các tập tiếp theo. Bây giờ, đã đến phần Seversin Episode 15. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết.

Cũng nên đọc: Phòng đấu thầu Phần 4, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Seversin Tập 15: Ngày phát hành

Seversin tập 15 sẽ được phát hành khi nào? Nó được thiết lập để công chiếu vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối Vâng, đó là hôm nay!

Bạn yêu thích Tập 15

Một cảnh trong Seversin Tập 15

Seversin Tập 15: Xem trước

Tolga và Asya đang gặp rắc rối. Người đầu tiên đến lượt mất việc, mặt khác Asya trở nên xa cách. Đây là lúc cả hai cần nhau. Cuối cùng, Tolga trở nên trầm cảm. Sự rạn nứt giữa hai người dù sao cũng khiến một số người xung quanh hài lòng. Lúc này, bí mật mà Asya giấu kín bấy lâu nay đã được hé lộ và thu hút sự chú ý của mọi người. Cô ấy không biết mọi thứ rủi ro như thế nào khi cố gắng làm cho người bạn đời giả của cô ấy hạnh phúc.

Tiếp nối những tập trước, Seversin tập 15 được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn.

Bạn yêu thích Tập 15

Seversin Tập 15 Xem trước

Cũng nên đọc: Midnight At The Pera Palace Ngày phát hành: Buổi biểu diễn của Thổ Nhĩ Kỳ nói về điều gì?

Seversin Tập 15: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn đang lo lắng không biết xem Seversin tập 15 ở đâu? Không có gì phải căng thẳng. Bạn có thể xem Severin Episode 15 trên mạng chính thức của nó, Kanal D. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người, đặc biệt là những người bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, có thể truy cập kênh này. Họ có thể làm gì? Đối với điều này, bạn phải đợi bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này được phát sóng trên bất kỳ nền tảng OTT nào. Chúng tôi không chắc liệu nó có được phát trực tuyến hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật nó rất sớm. Không lãng phí thời gian nữa, hãy xem Seversin Episode 15. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Kurulus Osman Phần 3 Tập 93 Ngày phát hành: Tekfur Nikola hối hận về hành động của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *