Tại sao Jon Batiste rời chương trình muộn?

Rate this post

Jonathan Batiste, một trong những nhạc sĩ tài năng và đa năng nhất mọi thế hệ, là một ban nhạc, nhân vật truyền hình và là nhạc sĩ từng được đề cử giải Grammy, người được biết đến nhiều nhất với sự xuất hiện của anh trên The Late Show cùng Stephen Colbert. Anh ấy tận tâm với nghệ thuật, từ thiện, giáo dục và cố vấn cho các nhạc sĩ trẻ. Jon đã hợp tác thu âm và biểu diễn trực tiếp với các nhạc sĩ thuộc mọi thể loại, đã phát hành CD của mình và biểu diễn tại hơn 40 quốc gia.

Jon Batiste thường xuyên xuất hiện trong chương trình nổi tiếng The Late Show with Stephen Colbert. Anh ấy đã xuất hiện trong chương trình vào năm 2015 và kể từ đó đã trở thành một người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, anh ấy đã không xuất hiện trong chương trình kể từ tháng 5 năm 2022 và người hâm mộ đang tự hỏi khi nào anh ấy sẽ trở lại. Chà, người hâm mộ tin buồn! Sau bảy mùa, trưởng nhóm Jon Batiste sẽ từ chức. Việc anh rời The Late Show với tư cách là một bandleader ngay lập tức được Stephen Colbert thông báo vào thứ Năm, gây ra một sự thay đổi đáng kể trong chương trình.

“Những người xem tinh mắt có thể nhận ra rằng Jon không có ở đây vào mùa hè này. Vâng, tôi có một thông tin cập nhật: Jon đã quyết định rời khỏi chương trình, ”Colbert nói.

Tại sao Jon Batiste không xuất hiện trong chương trình muộn của Stephen Colbert?

Jon được biết đến với vai diễn trong The Late Show cùng với ban nhạc ban đêm và giám đốc âm nhạc Stephen Colbert nhưng để theo đuổi các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình, người chiến thắng giải Grammy gần đây nhất đã rời The Late Night Show.

Ban đầu người ta tin rằng anh ấy sẽ ngừng dẫn chương trình vào ban đêm trong mùa hè để dành nhiều thời gian hơn cho vợ mình, Suleika Jaouad. Sau lần chẩn đoán bệnh bạch cầu thứ hai vào đầu năm 2022, nữ ca sĩ từng đoạt giải thưởng trước đó đã thảo luận về cuộc chiến liên tục của người bạn đời với căn bệnh ung thư.

Jon Batiste và Colbert trong chương trình đêm khuya

Colbert, với những lời chúc tốt đẹp nhất, đã thông báo tin tức cho những người hâm mộ về sự ra đi của Batiste bằng cách nói rằng anh ấy làm vậy để tiếp tục chia sẻ công việc của mình với thế giới, trong số những lý do khác. do tốt khác. Thật không may, không có thông báo về việc chia tay, nhưng Colbert nói rằng anh ấy đã may mắn được theo dõi tài năng tuyệt vời của Jon trong bảy năm.

Năm vừa qua đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của Batiste. Người đàn ông 35 tuổi này đã nhận được 5 giải Grammy, một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng và các danh hiệu quan trọng khác. Album We Are của anh ấy, một trong số đó, đã mang về giải Grammy cho Album của năm.

Khi nào Jon sẽ xuất hiện trên chương trình CBS một lần nữa?

Kể từ khi sự ra đi của Jon được công khai, người hâm mộ của anh ấy đã tự hỏi khi nào anh ấy sẽ biểu diễn trở lại. Stephen nói rằng anh ấy sẽ trở lại vào tháng 9 cho một tập của chương trình đêm khuya. Không biết chính xác khi nào anh ấy sẽ trở lại vào thời điểm này.

Ai sẽ tiếp quản vị trí của Jon?

Louis Cato, người đã là thành viên của nhóm Stay Human của Batiste, đã khuyến khích những người mới đến từ bên trong. Khi mùa thứ tám của chương trình công chiếu, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò này vĩnh viễn sau khi phục vụ như một ban nhạc tạm thời vào mùa hè này. Anh ấy đã làm việc trong chương trình kể từ khi nó bắt đầu.

Louis Cato thế chỗ Jon trong chương trình đêm khuya

Anh ấy là một nhà sản xuất, như Colbert đã nói, có thể chơi Mozart trên một thợ đóng giày, một tay bass, một nghệ sĩ guitar, một tay trống, một nghệ sĩ kèn trombonist, một người chơi tuba, một ca sĩ và một nhạc sĩ. Ato hiện đang thực hiện một album mới và đã hợp tác với các nghệ sĩ bao gồm Beyonce, Mariah Carey và John Legend. Ông được Colbert gọi là thiên tài âm nhạc.

Colbert và Batiste

Với ban nhạc Stay Human của mình, Batiste đã đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Năm 2014, anh xuất hiện đáng nhớ trên Comedy Central’s The Colbert Report. Batiste và Stay Human là một sự lựa chọn hiển nhiên khi The Late Show With, nhà sản xuất Stephen Colbert đang nghĩ đến việc có một ban nhạc trong nhà vào năm tới.

Cảm ơn Chúa vì Stephen Colbert ♥ ️

– jon batiste (@JonBatiste) ngày 12 tháng 8 năm 2022

Rõ ràng là Colbert và Batiste tôn trọng nhau. Ban nhạc thường chơi piano để đánh giá cao màn độc thoại hàng đêm của nghệ sĩ hài, xuất hiện ngắn gọn và đi cùng với các khách mời âm nhạc. Batiste tiếp tục biểu diễn trong suốt đại dịch, tạo ra cả bài hát gốc và bản cover ngay tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *