Shadows House Season 2 Episode 11: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Phần 2 của Shadows House hiện đang được phát sóng. Sau khi phát hành tập thứ 10, bộ truyện hiện đã rất gần kết thúc. Shadows House Season 2 được công chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 9 năm 2022 sau khi phát hành tập 12.

Trong phần này, Kate và Emilico cùng với những người khác sẽ bước vào cuộc sống trưởng thành mới của họ. Mùa giải cuối cùng đã kết thúc với những bí ẩn vẫn chưa được giải đáp. Mùa giải này đã tiếp tục kể từ đó với việc bổ sung những thử thách mới. Emilico và Kate đang khao khát trở thành Người mang ngôi sao để thoát khỏi hoàn cảnh của mình, nhưng họ vẫn chưa biết tin ai. Trong khi đó, một điều gì đó đáng ngờ đang xảy ra trong cánh trẻ em, điều này càng tạo ra sự bối rối hơn.

Câu chuyện của House of Shadows được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng một loạt truyện tranh do So-ma-to viết và minh họa. Bộ manga bao gồm 11 tập chủ yếu được phân loại theo các thể loại huyền bí, tiểu thuyết gothic và tiểu thuyết siêu nhiên. Mặc dù thẩm mỹ và phong cách của manga thể hiện phong cách shojo, nó chủ yếu được coi là một loạt manga shonen vì nó cũng đã được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump kể từ tháng 9 năm 2018.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Giá trị của những người bạn

Xem trước Shadows House Season 2

Shadows House là câu chuyện về những cư dân của một dinh thự tối tăm có tên là Shadow House, những người sống cùng với những con búp bê sống của họ. Các đối tác của Doll này giúp họ bằng cách làm sạch muội than mà họ thải ra. Một trong những Búp bê sống này, Emilico là một con búp bê trẻ hơn phục vụ chủ nhân Kate. Sau đó, Kate và Emilico đã tiếp xúc với nhiều sự kiện bí ẩn khác nhau diễn ra trong Ngôi nhà bóng tối. Cùng nhau, cả hai sau đó bắt đầu khám phá thêm nhiều bí mật mà Ngôi nhà đang nắm giữ.

Trong mùa thứ hai, Emilico và Kate trở thành cư dân chính thức của Ngôi nhà bóng tối. Chúng liên tục được giữ dưới sự giám sát của một nhóm gọi là Star Bearers. Để thoát khỏi sự giám sát này, Emilico và Kate chỉ còn lại một sự lựa chọn, đó là trở thành Star Bearer. Trong số tất cả những bí ẩn khác mà bộ đôi phải đối mặt, một nhân vật mặc áo choàng trở thành một trong số họ. Những sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra xung quanh con số kỳ lạ này. Danh tiếng của Kate đang bị đe dọa và cô ấy phải tự mình giải quyết.

Shadows House Season 2 Episode 10 Tóm tắt

Đến tập này, màu sắc thật của Maryrose đã được tiết lộ. Maryrose là cái bóng của Rosemary, người có thể biến hình. Sau đó cô được cho là có liên quan đến cả hai sự kiện ma quái xảy ra sau khi Emilico đến. Ý định của Maryrose đằng sau kế hoạch bí mật của cô đã được tiết lộ, và những bóng đen trưởng thành cuối cùng đã nhìn thấu hành động của cô.

tóm tắt

Tóm tắt về Shadows House

Tập 10 được tạo ra để thể hiện sự sụp đổ của Maryrose. Mọi kế hoạch của cô đã bị bại lộ, và những hồn ma trưởng thành đã mất hết niềm tin vào cô. Tập này dựa trên các chương từ 72 đến 74 của manga. Tập 11 có thể sẽ chuyển động từ chương 75 đến 80. Trong tập 10, Kate được đề nghị giúp đỡ, điều mà cô không sẵn lòng chấp nhận chỉ đơn giản là vì cô ghét các Starbearers. Cho đến nay, Edward là cái bóng duy nhất từ ​​tòa nhà Người lớn mà chúng ta biết đến. Hy vọng những tập tiếp theo sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật trong tòa nhà của Người lớn, và nhiều bí ẩn sẽ được hé lộ.

Ngày phát hành tập 11 của Shadows House

Shadows House Season 2 sẽ phát hành tập thứ 11 vào Ngày 16 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện phát hành hàng tuần vào lúc nửa đêm Giờ Nhật Bản. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ truyện có thể được xem tại:

8:30 sáng IST 8:00 sáng PST 11:00 sáng EST 10:00 sáng CST 1:00 sáng AEST
mùa 2

Ngày phát hành Shadows House

Làm thế nào để xem Shadows House Season 2?

Bộ truyện sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Funimation và Crunchyroll. Nó cũng sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh. Funimation có sẵn miễn phí nhưng cũng cung cấp đăng ký trả phí với giá $ 5,99 mỗi tháng. Trong khi Crunchyroll cung cấp đăng ký $ 7,99 mỗi tháng cho cấp độ người hâm mộ và $ 9,99 mỗi tháng cho cấp độ người hâm mộ lớn. Ngoài ra còn có gói Ultimate Fan có giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 9 Ngày phát hành: Maryrose Muốn gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *