The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 10 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Rate this post

Trong tập thứ mười của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘Ác quỷ Adam cứ đòi mua TV’, Maou đã tranh cãi với Ashiya về việc mua TV. Khi vắng mặt mọi người, Gabriel gặp Urushihara để thu thập một số thông tin quan trọng và cảnh báo anh ta về một điều gì đó nham hiểm. Emerada liên lạc với Emi để nói với cô rằng cô đã gặp mẹ của mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 10. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 10 Recap

Emi nhận được một cuộc gọi từ Emerada, người thông báo rằng cô ấy đã gặp một kẻ lập dị không phù hợp gần đây. Anh tiếp tục khẳng định rằng cô thực sự tin rằng người phụ nữ này không ai khác chính là mẹ của Emi. Thật không may, cô ấy không đưa ra bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố của mình nên Emi không hoàn toàn bị thuyết phục. Nhưng trước khi cô có thể nghĩ về nó nhiều, cô và Suzune đã giật mình bởi sự náo động từ căn hộ của Maou. Họ lao đến đó ngay lập tức vì nghĩ rằng họ đang bị tấn công một lần nữa.

Tuy nhiên, hóa ra Ashiya và Maou đang có một cuộc chiến miệng khi người sau muốn mua một chiếc tivi mới. Maou cho rằng gần đây họ đã kiếm được một số tiền kha khá nên có thể mua một ít nhưng Ashiya không chịu nghe lời anh ta. Họ tiếp tục tranh cãi trong vài phút, sau đó Maou thuyết phục Ashiya cho phép anh ta một khoản tiền 20.000 yên để tìm một chiếc TV. Cuối ngày hôm đó, Suzune nói với Emi rằng bản thân họ cần phải bảo vệ ác quỷ bằng mọi giá.

Sau những gì xảy ra ở Chosi, giờ đây lũ quỷ mới biết rằng Satan vẫn còn sống và rất có thể Maou sẽ bị bắt cóc để gây dựng lại quân đội của hắn. Điều này có nghĩa là họ đã không đạt được mục tiêu duy trì hòa bình, đó là lý do tại sao Suzune lập luận rằng Maou sống trong bong bóng của mình ở Tokyo thực sự là một điều tốt. Suzune cũng định mua một chiếc TV mới và quyết định đi cùng Maou và Ashiya khi họ đi mua sắm vào ngày hôm sau.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 9 Ending: Tại sao Gabriel lại gặp Urushihara? Anh ấy đã cảnh báo điều gì?

Khi Maou và những người khác đi chợ để mua một chiếc tivi mới, Urushihara quyết định ở nhà như thường lệ. Trong khi đó, Gabriel nhận thấy điều này và nghĩ rằng đây có thể là cơ hội thích hợp để anh nói chuyện một mình với Urushihara. Cuối cùng khi gặp anh ta, Gabriel đã hỏi anh ta về động cơ rời khỏi vương quốc quỷ.

Urushihara thành thật trả lời và nói với Gabriel rằng anh cảm thấy nhàm chán khi lãng phí thời gian ở đó nên quyết định tham gia vào kế hoạch của Satan. Gabriel có vẻ đánh giá cao sự thẳng thắn của anh ta. Tuy nhiên, anh ấy muốn học hỏi nhiều hơn từ anh ấy. Cuối cùng, Gabriel đã có được tất cả những thông tin cần thiết về kho báu của Quỷ vương Satan. Nhưng trước khi rời đi, Gabriel nói với Urushihara rằng người theo dõi đang đến và đồng đội của anh ta là Sariel đã rời đi.

Urushihara không thể tin những gì mình đang nghe nhưng Gabriel lập luận rằng anh nên mong đợi rằng điều này cuối cùng sẽ xảy ra. Không giải thích gì thêm, anh ta rời đi sau khi cung cấp cho Urushihara thông tin liên lạc của mình để anh ta có thể liên lạc với anh ta nếu anh ta nhớ lại bất cứ điều gì khác.

Emerada có thực sự gặp mẹ của Emi không? Làm thế nào mà cô ấy nhận ra cô ấy?

Sau khi hỏi Emi về mẹ cô trước đó, Emerada đã liên lạc lại với cô để thông báo rằng cô đã gặp cô gần đây. Trong khi Emi ngạc nhiên, Emerada xin lỗi vì đã không nói với cô ấy sớm hơn vì cô ấy bị cuốn vào những việc khác. Cô ấy tiếp tục nói với Emi rằng Đế chế Lục địa Đại Đông Efzahan đã tuyên bố một cuộc chiến tranh giành quyền tối cao đối với mọi quốc gia ở lục địa trung tâm.

Khi Emi biết rằng Efzahan bị đồn là có quỷ trong quân đội của họ, cô ấy ngay lập tức bày tỏ mong muốn được chiến đấu trong cuộc chiến. Tuy nhiên, Emerada khuyên không nên làm như vậy vì tính hợp pháp của anh hùng có thể bị tổn hại nếu cô ấy can thiệp vào cuộc xung đột giữa con người với Holy Sword. Cô ấy lập luận rằng vì những sự kiện gần đây mà cô ấy đã quên nói với mẹ rằng cô ấy đã thực sự gặp mẹ mình. Emi không biết phải phản ứng thế nào với nó, vì vậy cô ấy hỏi làm thế nào cô ấy có thể chắc chắn rằng đó là mẹ cô ấy.

Emerada nói với Emi rằng cô đã gặp một người phụ nữ tốt bụng trong một quán bar địa phương và đề nghị cô ở lại căn hộ của mình. Người phụ nữ cuối cùng đã chuyển đến ở với cô ấy. Cô ấy có mái tóc màu bạch kim và các đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy khiến Emerada nhớ đến Emi. Trong khi điều này tự nó không chứng minh được điều gì, Emerada nói với Emi rằng cô ấy đã để lại một mẩu giấy nhắn trước khi rời khỏi căn hộ của mình. Trong đó, cô đặc biệt đề cập rằng cô cảm thấy may mắn khi biết một trong những người bạn của con gái mình – điều này đã xác nhận tất cả những nghi ngờ của Emerada.

Đọc tiếp: Ác quỷ ma sơ Phần 2 Tập 9 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *