Classroom of the Elite mùa 3 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023

Rate this post

Đoạn giới thiệu của Classroom of the Elite được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2022 đã tiết lộ phần 3 được xác nhận phát sóng vào năm 2023.

Không giống như mùa đầu tiên, bao gồm ba tập của light novel gốc, mùa thứ hai kéo dài từ tập 4 đến 7,5, tổng cộng là năm tập. Phần 3 sẽ bắt đầu từ tập 8 và được suy đoán là mùa cuối cùng của Classroom of the Elite vì chỉ còn một số tập từ phần 1 của series light novel.

Tính đến tháng 6 năm 2022, MF Bunko J của Media Factory đã thu thập phần thứ hai thành bảy tập và một tập ngắn. Người sáng tạo và vẽ minh họa manga Shogo Kinugasa Shunsaku Tomose đang thực hiện tập thứ 8, được thông báo sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Bộ light novel đang tiếp tục kết luận rằng anime có rất nhiều tài nguyên. vật liệu để che từ.

Vì bộ anime vẫn trung thành với các chương của light novel, nên chắc chắn rằng mùa 3 sẽ bắt đầu với Trại huấn luyện hỗn hợp, một Bài kiểm tra đặc biệt mới dành cho học sinh ANHS, được cho là có rất nhiều trái tim. khôn ngoan hơn. Hơn nữa, nhìn vào đội hình của đêm chung kết, có thể thấy Arisu Sakayanagi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải sắp tới.

Lớp học của Elite mùa 3

Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện:

“Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi mà người ta nói rằng 100% học sinh sẽ vào đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng cậu ấy lại vào Lớp 1-D, nơi đầy rẫy những vấn đề của trẻ em. của trường.

Hơn nữa, nhà trường thưởng cho học sinh 100.000 yên điểm mỗi tháng bằng tiền mặt và các lớp học áp dụng chính sách vượt qua trong đó được phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh của Lớp D biết được sự thật của hệ thống trong trường của họ… ”

Lớp học của những người ưu tú

Sau khi đêm chung kết mùa 2 được phát sóng, dự kiến ​​Shogo Kinugasa và Studio Lerche sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ với những cập nhật của mùa 3. Thật không may, cả hai đều không tiết lộ bất cứ điều gì. liên quan đến phần ba hoặc đưa ra một ngày cụ thể khác với việc công bố năm phát hành là 2023.

>> XEM THÊM: Lời giải thích về cái kết ‘bí ẩn’ của Jujutsu Kaisen 0

Phần đầu tiên được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 27 tháng 9 năm 2017 và sau bốn năm gián đoạn, phần 2 đã được công bố, phát sóng từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, bằng cách suy đoán về một số mô hình nhất định của các phần trước, có thể dự kiến ​​mùa 3 sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm 2023.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Classroom of the Elite sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *