Tài nguyên ủng hộ người chuyển giới – Anime Feminist

Rate this post

Vụ xả súng hàng loạt mới nhất được thực hiện một cách ác ý vào Ngày tưởng niệm người chuyển giới là vụ mới nhất trong nỗ lực liên tục không ngừng của các nhóm thù địch nhằm phi nhân hóa, cắt đứt quan tâm và khuyến khích bạo lực đối với cộng đồng chuyển giới. Nó vừa đáng sợ vừa mệt mỏi, không có kết thúc đơn giản nào cho cuộc chiến sinh tồn trước mắt. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê chín tổ chức chuyên vận động chính sách, dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tài chính và cung cấp thông tin cho những người chuyển giới có nhu cầu. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tìm kiếm các tổ chức cơ sở nhỏ trong khu vực của mình, vì họ thường cần được hỗ trợ liên tục nhất.


Trung tâm luật chuyển giới

Nhóm vận động chính sách tập trung vào các dịch vụ pháp lý và Câu hỏi thường gặp dành cho người chuyển giới về các chủ đề từ thay đổi tên đến nhập cư.

Black Trans Advocacy Liên minh

Cung cấp trợ giúp về nhà ở, việc làm và chăm sóc sức khỏe cho những người đăng ký chuyển giới Da đen.

điểm tự hào

Đặc biệt tập trung vào việc giúp những người đăng ký chuyển giới tiếp cận với phẫu thuật, nội tiết tố và các dụng cụ hỗ trợ thuyết trình như chất kết dính.

Quỹ du lịch Black Trans

Giải quyết cụ thể nhu cầu vận chuyển cho phụ nữ chuyển giới da đen để đảm bảo họ có thể đi lại an toàn. Khi cần thiết, điều này bao gồm cả kinh phí vận chuyển mai táng.

Trans Women of Color Collective

Tổ chức viện trợ cũng nhấn mạnh đến viện trợ cộng đồng và nâng đỡ phụ nữ chuyển giới Da đen trong vai trò lãnh đạo.

Sáng kiến ​​Trans Pride

Tổ chức có trụ sở tại Texas cung cấp các nguồn lực tối đa và bao gồm trợ giúp tái định cư cho thanh thiếu niên chuyển giới và gia đình của họ.

Dự án quyền của hoa oải hương

Tổ chức của Bang Washington cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cộng đồng người chuyển giới Da đen.

DÀNH CHO CÁC CÔNG TY

Có các khoản trợ cấp giúp người nộp đơn chuyển giới Da đen trả tiền thuê nhà hoặc phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Cấp cứu

Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thành phố New York cung cấp hỗ trợ tiền bảo lãnh tại ngoại cho những người chuyển giới đang bị giam giữ và những người thân yêu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *