Shadowverse Flame Tập 26 Ngày phát hành

Rate this post

Shadowverse Flame Tập 26, một bộ Anime truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản được phát hành lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng sau vài tập đầu tiên. Nó đã được gia hạn cho mùa thứ hai. Đúng! Đúng! Người hâm mộ rất ấn tượng với bộ truyện, đến nỗi họ muốn biết khi nào Shadowverse Flame Season 1 Episode 26 sẽ được phát hành. Tập 26 sẽ được phát hành khi nào? Ngày phát hành tập 26 của The Shadowverse Flame Season 1 là 23 tháng 9 năm 2022.

Thông tin thêm về

Shadowverse Flame Tập 26 Ngày phát hành

Shadowverse Flame là câu chuyện về Light Tenryu, một nhân vật chính mới. Nó diễn ra ở trường Cao đẳng Shadovar, nơi đào tạo những người chơi Shadowverse chuyên nghiệp. Tenryu Light, một học sinh chuyển trường quyết định tham gia “Seventh Flame”, một trong bảy câu lạc bộ Shadovar. Seventh Flame suýt phải đóng cửa vì thiếu thành viên. Light quyết định tìm kiếm các thành viên mới để ngăn câu lạc bộ đóng cửa. Light phải đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ, những người có quyền kiểm soát nhiều loại thẻ.

Shadowverse Flame Tập 26 Ngày phát hành

Shadowverse Flame Tập 26 Ngày phát hành

Shadowverse Flame Tập 26 sẽ có trên Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 lúc 10 giờ tối theo giờ JST. Bạn có thể truy cập Rajerc.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Shadowverse Flame Anime.

Ngày và giờ phát hành của mỗi Quốc gia có thể khác nhau do vị trí địa lý.

Shadowverse Flame Tập 26 Thời gian phát hành

Shadowverse Flame Tập 26 Thời gian phát hành

Mỗi lãnh thổ có thời gian phát hành riêng

  • Giờ Thái Bình Dương: 6:00 CH theo giờ PDT (ngày 23 tháng 9 năm 2003)
  • Giờ miền Trung: 8:00 PM PDT (23 tháng 9 năm 2003).
  • Giờ Ấn Độ: 6:30 sáng IST (ngày 24 tháng 9 năm 2018)
  • Giờ Nhật Bản: 10:00 PM JST (24 tháng 9 năm 2018)

Shadowverse Flame Tập 26 Nhân vật

Shadowverse Flame Tập 22 Ngày phát hành

Shadowverse Flame là một bộ anime truyền hình khá hay và rất hay, nó không chỉ hay vì cốt truyện mà nó còn rất hay do các nhân vật của nó, các nhân vật trong Shadowverse Flame có sự tham gia của Light Tenryu, Itsuki Mitsutagawa, Subaru Makabe, Gentleman, Ren Kazamatsuri, Tsubasa Takahashi, Shinobu Miki, Tatsumi, Airi, Misaki, Fuwari Hahajima, Mami, Kana, Seira, Haruma Hazeura, Maya, Erina, Mikado Shirogane, Ryoga Jasei, Andrea Londo, Omas, Marguerite Valois, Ein, Kaguya Makabe, Hiro Ryugasaki, Luca Yonazuki, Zerga Wolfram, Alice Kurobane, Arculer, Mimori Amamiya và nhiều người khác đều ở đó.

Các diễn viên lồng tiếng là Hibiku Yamamura, Kazuki Ura, Shiori Izawa, Yuto Uemura, Miyu Tomita, Rarisa Tago Takeda và Showtaro Morikubo, v.v.

Tôi có thể xem Shadowverse Flame ở đâu

Series sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Cả hai nền tảng đều yêu cầu đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *