Yu-Won sẽ trở thành thủ lĩnh môn phái? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nano Machine Chương 125 có thể lấy lại Cheon Yu-Won làm thủ lĩnh giáo phái. Chương trước vừa chứng minh vị trưởng lão thứ hai đã sử dụng kỹ thuật Đảo ngược dòng máu của quỷ. Hơn nữa, thành viên của Cheon từ Six Swords đã đến hiện trường. Vì vậy, có khả năng Cheon cũng sẽ vạch mặt thủ lĩnh The Sect trong chương sắp tới.

Chương tiếp theo sẽ hé lộ những ý đồ đen tối của kẻ đứng đầu Môn phái. Bây giờ sự thật liên quan đến thi thể của nhị trưởng lão đang ở trước mặt mọi người. Hơn nữa, mọi người sẽ nghĩ rằng tại sao Trưởng môn phái lại không cho các thành viên trong hội trường xem. Tuy nhiên, Trưởng nhóm chắc chắn sẽ nghĩ ra một điều gì đó khó chịu để đổ lỗi cho Cheon Yu-Won. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về chương sắp tới!

Máy Nano Chương 125

Nano Machine Chương 125: Yu-Won sẽ trở thành thủ lĩnh môn phái?

Nano Machine Chapter 125 sẽ là chương hành động mà các fan mong muốn. Sẽ có rất nhiều tình tiết tréo ngoe trong chương tiếp theo hé lộ con người thật của Hugh Pong. Nhưng thủ lĩnh bí mật không phải là người sẽ từ bỏ ngai vàng của mình chỉ như vậy. Anh ta sẽ cố gắng ném ra chính trị và những nhận xét khó chịu vào Cheon Yu-Won để bãi nhiệm anh ta khỏi chức vụ Thái tử.

Hơn nữa, anh ta cũng có thể cố gắng giết Great Guardian nếu không có gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu anh ta phát hiện ra không có lối thoát, thì chắc chắn anh ta sẽ tìm cách giết Thái tử trong đại sảnh. Tuy nhiên, sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi Lão Huân và những người bạn khác của Thái tử đến đó. Hơn nữa, bản thân Thái tử cũng có khẩu súng nanomachine, nên không ai có thể đánh bại hắn dễ dàng như vậy.

Máy Nano Chương 125

Điều gì đã xảy ra trong chương cuối?

Chương thứ 124 của Nano Machine đã che đậy sự thật đằng sau kế hoạch của Cheon. Thái tử đã sử dụng mặt nạ để trình diện trong Đại lễ đường và ngăn cản Thủ lĩnh môn phái giết Đại hộ pháp. Tuy nhiên, Thủ lĩnh Giáo phái tuyên bố anh ta là kẻ phản bội và ra lệnh cho Người bảo vệ giết anh ta. Nhưng Great Guardian từ chối thực hiện nhiệm vụ, vì vậy người đứng đầu Môn phái đã triệu tập những người thực thi của gia tộc.

Tuy nhiên, người lớn tuổi sau đó đã đến hiện trường. Hơn nữa, anh ta đã chứng minh Cheon vô tội với sự giúp đỡ của xác chết của Trưởng lão thứ hai đã biến mất nhờ Kỹ thuật Đảo ngược Máu của Quỷ. Mặt khác. Lão Huân đang xử lý đám lính trong rừng mà cho rằng ông là Thái tử. Tuy nhiên, thành viên cô gái của sáu thanh kiếm của Cheon ở đó để bảo vệ anh ta và những người khác.

Máy Nano Chương 125

Nano Machine Chương 125: Ngày phát hành

Nano Machine Chapter 125 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Các chương sắp tới của manhwa sẽ rất thú vị khi Cheon có cơ hội giành lấy ngai vàng từ thủ lĩnh của Sect. Hơn nữa, Thủ lĩnh môn phái cũng không tránh khỏi tình huống này. Hãy tiếp tục đọc các bài viết từ The Anime Daily để biết điều gì sẽ xảy ra trong các chương sau nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *