“Shark Long” khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm Phương Oanh

Rate this post

Những cảnh ôm táo bạo này nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Từ trước đến nay, những cảnh quay tình cảm luôn được khán giả đón nhận vì mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, không ít khoảnh khắc, hành động của nam diễn viên khiến người xem phải đỏ mặt.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm hôn Phương Oanh - 1

Cảnh ôm hôn của Mạnh Trường và Phương Oanh trong “Hương ga” được nhiều người chú ý

Trong phim Hương ga tình bạn, chuyện tình của Nam (Phương Oanh đóng) và “Shark Long” (Mạnh Trường đóng) được khán giả yêu thích bởi sự tương đồng về ngoại hình và diễn xuất tự nhiên của cặp đôi. . Từ lúc yêu cho đến khi thành đôi, Long và Nam có nhiều cảnh “siêu ngọt”, hôn nhau liên tục mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, trong tập 18 phần 2, màn ôm Nam táo bạo từ phía sau của Long lại trở thành tâm điểm bàn tán của người xem vì bàn tay của nam diễn viên có phần hơi gần với vòng một của bạn diễn.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm hôn Phương Oanh - 2

Cảnh ôm từ phía sau của Đình Tú và Phương Oanh

Trước đó, trong bộ phim “Lặng lẽ dưới vực thẳm” kể về mối tình của Vũ và Sưa do Đình Tú và Phương Oanh thủ vai, dù yêu nhau tha thiết nhưng họ đã không thể ở bên nhau. Sánh đôi cùng Đình Tú, cả hai còn có cảnh quay đáng chú ý khi nam diễn viên 9X ôm đàn chị từ phía sau.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm hôn Phương Oanh - 3

Trấn Thành nhận nhiều chỉ trích vì ôm Hari Won

Giữa năm 2015, Trấn Thành hợp tác cùng Hari Won trong phim “Bệnh viện ma”. Cảnh ôm hôn táo bạo của cặp đôi cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm hôn Phương Oanh - 4

Phân cảnh cảm động của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng được quan tâm

Được mệnh danh là “ngọc nữ” của màn ảnh Việt nhưng Tăng Thanh Hà hiếm khi đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, khi mới 16 tuổi, nữ diễn viên từng khoe ngực khủng với vai Trang trong phim “Dốc tình”. Theo đó, có cảnh cô bị kẻ xấu uy hiếp, bắt cởi quần áo.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh ôm hôn Phương Oanh - 5 tuổi

Thái Hòa và Diệp Lâm Anh bối rối vì cảnh quay cảm động

Trong phim “Vệ sĩ Sài Gòn”, diễn viên Thái Hòa hợp tác cùng Kim Lý và Diệp Lâm Anh. Đáng chú ý là cảnh Thái Hòa liên tiếp va chạm vào vòng một của Diệp Lâm Anh trong quá trình truy đuổi bằng xe máy. Dù không phải là cảnh quay đòi hỏi nhiều kỹ xảo hay lời thoại nhưng nó cũng khiến cả hai diễn viên ngại ngùng bởi màn đụng chạm nhạy cảm trước sự chứng kiến ​​của hàng chục thành viên đoàn phim và khán giả đứng hai bên đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *