Married At First Sight (Vương quốc Anh) Phần 7 Tập 16: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một chương trình truyền hình thực tế quốc tế, “Marriage at First Sight (Anh),” trở lại màn ảnh với một mùa hoàn toàn mới để giúp một nhóm người độc thân mới gặp gỡ bạn tâm giao của họ. ở bàn thờ. Mặc dù các nghi lễ được thực hiện trong chương trình không ràng buộc về mặt pháp lý đối với các thí sinh theo bất kỳ cách nào, nhưng có thể nói rằng mọi thứ được nói hoặc làm trong chương trình đều không liên quan. báo cáo.

Chương trình thực tế này trở lại với 12 thí sinh trên tàu đang tìm kiếm cơ hội yêu lại bằng cách đặt số phận của họ vào tay các chuyên gia tình yêu của chúng tôi – Mel Schilling, Paul C.Brunson và Charlene Douglas, cũng là nhà trị liệu tình dục của họ. Một chương trình trực tiếp dựa trên một thử nghiệm táo bạo, Marriage at First (Anh) chứng kiến ​​nhiều người độc thân trao lời thề ước với những người hoàn toàn xa lạ trước thế giới. Điều gì có thể khiến người xem cảm thấy thích thú hơn khi xem những người lạ kết hôn trên sóng truyền hình trong nước và quốc tế?

Tuy nhiên, theo một thông báo vào ngày 24 tháng 11 năm 2020, Married At First Sight (Anh) đã được chuyển sang kênh chị em E4, theo sau là một kênh có tỷ lệ thành công cao, thể hiện rõ qua điểm xếp hạng phát sóng. hình ảnh của E4. Bên cạnh đó, season 7 lần này sẽ có độ dài dài hơn, tổng cộng là 30 tập, bởi sự nổi tiếng và yêu thích rất lớn mà nó đã nhận được trong season 6.

Lần này, chương trình còn gây chú ý với sự tham gia của các cặp đôi đồng giới nên chắc chắn đã thu hút sự chú ý của người xem. Sau khi công chiếu tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, bộ phim cũng có một tập đặc biệt mang tên “Một năm sau”, một phần đề cập đến các diễn viên của mùa thứ sáu. Đối với loạt bài này, tất cả các nghi lễ đều được chuyển đến Trinity Wharf.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7: Chúng ta biết gì cho đến nay?

Trong các tập trước, có thể thấy tất cả các cặp đôi mới đang bước vào một tuần mới của hôn nhân, nơi những tia lửa đang bay và những cảm xúc thực sự đang được nói đến. Rời xa những ảo tưởng và không chắc chắn, các cặp đôi cuối cùng đã dọn về chung sống với nhau sau khi trao nhau lời thề ước trong đám cưới. Khi một số cặp vợ chồng dành nhiều thời gian cho nhau hơn để cố gắng tìm hiểu gia đình và xuất thân của họ, những cặp đôi khác đã bắt đầu có dấu hiệu không hợp nhau. Tiếp sau đó là một chuyến thăm ngắn của hội đồng để giải quyết những khác biệt đã bắt đầu làm cháy các cặp.

Tuy nhiên, sau khi giới thiệu bốn thí sinh mới cho mùa giải này, người hâm mộ của “Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên” đã bày tỏ sự thất vọng của họ đối với một trong những cặp đôi này. Mặc dù Sophie là một phụ nữ đầy tham vọng và có định hướng với một sự nghiệp công nghệ thành công, một số người hâm mộ đã mô tả cô là “vật chất” và chỉ trích Johnathan vì quá tốt với cô. Hầu hết mọi người coi mối quan hệ này là một sự không phù hợp hoàn toàn và gọi nó là một “phép thử thực nghiệm” trong đó khả năng mối quan hệ của họ bị loại bỏ là rất nhỏ.

Trong tập 14 của bộ phim này, kịch tính diễn ra ở bữa tiệc tối. Trong khi Matt và Whitney gửi đến khán giả một làn sóng tích cực, mọi thứ lại không giống như vậy đối với Gemma. Mặt khác, Thomas, mặc dù đã hứa sẽ tránh bất kỳ loại màn kịch nào, nhưng việc kéo Jess vào mớ hỗn độn của mình vẫn tốt như chơi với lửa. Đã nói tất cả những điều đó, tất cả những người hâm mộ “Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên” đều kín đáo mong chờ những tập phim sắp tới, một lần nữa sẽ có rất nhiều kịch tính.

Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 16: Ngày và giờ phát hành

Phần 7, tập 15 của “Married At First Sight (Anh)” sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ Vương quốc Anh. Tiếp theo là tập 16 sẽ phát sóng vào ngày 22/09/2022, lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, các tập phim mới sẽ ra rạp, đồng nghĩa với việc người xem không phải chờ đợi lâu hơn. Khoảng thời gian này chứng kiến ​​bộ phim diễn ra xen lẫn với những tia lửa lãng mạn và phản ứng hóa học.

CŨNG ĐỌC: Let’s Make a Deal Season 33 Episode 3 Ngày phát hành

Xem phim Married At First Sight (Anh Quốc) Phần 7 Tập 16 ở đâu?

Mỗi tập mới của Married At First Sight (Anh) sẽ phát sóng trên Kênh 4 lúc 9:15 tối BST. Với thời lượng 48 phút, các tập sau đó sẽ được tải lên trang web chính thức của Kênh 4. Tuy nhiên, người xem sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin đăng nhập tương ứng của họ để có thể truy cập các tập.

Đối với những người xem không có quyền truy cập vào Kênh 4 hoặc trang web của kênh, có một tin vui cho tất cả các bạn. Married At First Sight (UK) Season 7 hiện cũng có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác, tuy nhiên, yêu cầu VPN và đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Kết hôn với một người hoàn toàn xa lạ có thể là một ý tưởng điên rồ, nhưng xây dựng một gia đình thoát khỏi sự lãng quên hoàn toàn đi kèm với những trải nghiệm và cảm giác hồi hộp. Bạn đã thêm chương trình này vào danh sách “xem thưởng thức” của mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *