She hulk tập 7: Đánh giá và kết thúc giải thích

Rate this post

She-Hulk :yers đang ở tập thứ bảy, không cần nói gì, đó gần như là một kỳ tích. hiệu ứng đặc biệt. Cuộc sống của cô ấy bị gián đoạn khi She-Hulk mang đến cho cô ấy nhiều giải pháp cũng như những vấn đề mới. Và tuần này, She-Hulk đưa chúng ta đến cấp độ thứ bảy của sự nhàm chán.

She hulk tập 7 Xem lại

She Hulk tập 7

Tập 7 của She-Hulk chứng kiến ​​Jen giải quyết mối tình mới chớm nở của cô với Josh, người mà cô đã gặp tại đám cưới của bạn mình vào tuần trước. Sau khi họ hẹn hò nhiều lần và kết thúc hẹn hò, Josh bắt đầu không trả lời tin nhắn văn bản của Jen, điều này khiến cô vô cùng thất vọng và mất tập trung.

Cũng có thể thích: Khi nào She Hulk: Luật sư Pháp luật Tập 8 Ngày phát hành?

Đặc biệt là khi cô phải đi lên phía trên để tham quan khóa tu chăm sóc sức khỏe do Emil Blonsky điều hành. Khi Jen bắt đầu kết giao với một số nhân vật trang phục chiết trung tại khóa tu, họ đã thuyết phục cô đặt bản thân lên hàng đầu và xóa số của Josh khỏi điện thoại của cô.
Đoạn kết của tập 7 She-Hulk sau đó cho thấy lý do tại sao đó là một ý tưởng hay, xem lại cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jen và Josh, và tiết lộ rằng anh ta thực sự là thành viên của Intelligencia, diễn đàn trực tuyến đen tối đã đưa ra những lời đe dọa về cái chết. Cô ấy nặng

She Hulk tập 7 kết thúc giải thích

She Hulk tập 7

Cuối tập 7 của She-Hulk, cảnh cuối quay lại cái đêm Josh ngủ lại nhà cô. Anh ta không chỉ sao chép nội dung trong điện thoại của cô cho cô mà còn chụp ảnh cô đang ngủ. Josh sau đó gửi một loạt biểu tượng cảm xúc cho HulkKing xác nhận rằng anh ta đã đánh cắp thành công Cô ấy nặng máu của. Do đó, rõ ràng Josh đã làm việc cho HulkKing trong suốt thời gian kể từ khi anh gặp Jen tại đám cưới.

Rất có thể kẻ thù mới này muốn lấy máu của Cô ấy nặng để trở thành Hulk mới trong MCU hoặc tạo ra một Hulk mà anh ta có thể điều khiển. Vì vậy, rất có thể người đứng sau tên người dùng HulkKing là Samuel Sterns (hay còn gọi là Thủ lĩnh) hoặc Titania.

She Hulk tập 7

Đã được xác nhận là nhân vật phản diện của Captain America: New World Order, sẽ không ngạc nhiên nếu She-Hulk tạo tiền đề cho sự trở lại của Người lãnh đạo đối với MCU. Được trời phú cho một trí tuệ quá khổ sau khi não của anh ta tiếp xúc với máu của Banner trong The Incredible Hulk, Leader và HulkKing rất có thể là cùng một người.

Trong truyện tranh, Intelligencia chịu trách nhiệm tạo ra Red Hulk trong Marvel Universe. Do đó, một sự kiện tương tự có thể xảy ra trong MCU khi HulkKing có một mẫu máu gamma của Jennifer nhờ Josh. Đó là lý do mà bất kỳ ai sử dụng huyết thanh lý thuyết được phát triển bởi HulkKing và những người liên hệ với Intelligencia của anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ như Hulk của Bruce Banner hoặc She-Hulk của Jennifer Walter (nếu không hơn)

She Hulk Tập 7 Danh sách diễn viên

She Hulk tập 7

Tự hỏi bạn sẽ thấy những nhân vật Marvel nào trong loạt phim She-Hulk sắp tới? Đây là những diễn viên chính đã được xác nhận sẽ xuất hiện:

• Tatiana Maslany trong vai She-Hulk / Jennifer Walters

• Mark Ruffalo trong vai Hulk / Bruce Banner

• Tim Roth như Abomination / Emil Blonsky

• Jameela Jamil như Titania

• Benedict Wong như Wong

• Charlie Cox trong vai Daredevil / Matt Murdock

• Gừng Gonzaga như Nikki Ramos

• Renée Elise Goldsberry như Mallory Brook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *