Shide có bất tử không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 23 của Summer Time Rendering sẽ là tập phản công của Haine và Shide. Tập trước khiến người hâm mộ nảy sinh lòng căm thù Haine ngay lập tức. Cô đã sử dụng sự thương cảm của Ushio để thoát khỏi đòn tấn công cuối cùng. Ushio đã sẵn sàng để tấn công Haine, nhưng bằng cách nào đó, cô ấy đã nhập vào cơ thể của Ushio và Shinpei. Cả hai cơ thể của Shide đều bị giết, nhưng anh ta đã được tái sinh một lần nữa.

Tập tiếp theo của anime có thể tiết lộ bí mật đã hồi sinh Shide và Haine. Không rõ tại sao Haine không quay trở lại thế giới bóng tối dù chỉ có một mình. Hồi hộp và gay cấn cho những tập tiếp theo đúng nghĩa là giết chết người hâm mộ. Có vẻ như các nhà sản xuất không có tâm trạng để cho đi bất cứ điều gì. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được cốt truyện cho tập phim sắp tới nhé!

Vẽ Mùa Hè Tập 23

Summer Time Rendering Tập 23: Shide có bất tử không?

Tập 23 của Kết xuất thời gian mùa hè cũng có thể là người trình chiếu gói sức mạnh của mùa. Haine và Shhide tiết lộ con át chủ bài của họ trước mặt mọi người. Nhưng vẫn chưa rõ liệu Shinpei và Ushio có thể giấu được con át chủ bài trong tập tiếp theo hay không. Điều đó sẽ được đưa ra trong tập tiếp theo nếu dàn diễn viên chính có kế hoạch dự phòng.

Tập trước không xuất hiện rằng Shinpei có một kế hoạch ẩn. Haine chiếm lấy cơ thể của Ushio để hồi sinh Shide. Hơn nữa, hàng rào mà Ushi tạo ra để bảo vệ Shinpei đã bị phá vỡ. Vì vậy, Shinpei đã phải đưa ra một kế hoạch để thoát khỏi những tiếng ồn đáng sợ. Hơn nữa, anh ta phải sử dụng tất cả sức mạnh của Ryuonnosuke để loại bỏ Shide và Haine một lần và mãi mãi.

Vẽ Mùa Hè Tập 23

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Tập thứ 22 của Summer Time Rendering bắt đầu với trận chiến đang diễn ra giữa Shide và Ushio. Ushio xuyên qua áo giáp của Shide. Hơn nữa, Shide không thể tái tạo áo giáp khi Ushio dùng cánh tay của mình hack nó. Ushio đã sẵn sàng để giáng đòn cuối cùng vào Shide. Tuy nhiên, Shin và Mio đã ngăn cản cô ấy làm điều đó. Hơn nữa, Shin đã tự sát để khởi động lại từ hang động Haruko cùng với Ushio.

Tokika San ở ngay lối vào để ngăn không cho bất cứ ai vào đó. Sau đó, ông già ở lại kết giới để ngăn bóng của Shide tiến về phía trước. Tuy nhiên, Shide và Haine vẫn đến được lối vào cơ quan chính. Shide, Haine, Mio, Shinpei và Ushio đã có một cuộc chiến khốc liệt. Hơn nữa, Ushio đang tung đòn cuối cùng của mình cho Haine, nhưng sau đó cô ấy đã làm chệch hướng nó. Bây giờ Haine đã trở lại mạnh mẽ, và Shide đã hồi sinh.

Vẽ Mùa Hè Tập 23

Summer Time Rendering Tập 23: Ngày phát hành

Tập 23 của Summer Time Rendering sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Mọi người đều hy vọng vào sự thất bại của Shide trong tập tiếp theo. Anime hấp dẫn đến mức bản chất nham hiểm của các nhân vật phản diện đã sinh ra lòng căm thù đối với họ. Hãy theo dõi The Anime Daily để xem các đánh giá và lý thuyết về tập anime tiếp theo!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *