Shikamaru giết Hidan ở tập nào?

Rate this post

Shikamaru là một trong những nhân vật quan trọng và là trụ cột của làng Lá. Anh ta có thể không có đủ sức mạnh để giết đối thủ của mình, nhưng chiến lược chiến đấu của anh ta luôn khiến anh ta giành chiến thắng trong nhiều trận chiến. Shikamaru là một trong những chiến lược tốt nhất mà Konoha từng có. Vai trò của anh ấy trong bộ truyện Naruto khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, mặc dù anh ấy hơi lười biếng, người mà bạn có thể nghĩ rằng sẽ lười biếng trong các trận chiến. Đây là một trong những chủ đề hay nhất mà nhiều người hay quên vì không ai nghĩ rằng Shikamaru sẽ giết bất cứ ai vì anh ta mềm yếu hoặc có xu hướng chạy trốn khỏi trận chiến.

Chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ về Shikamaru và tập phim mà anh ta đã giết một trong những Hidan Bất tử của Akatsuki. Hidan là câu đố khó nhất mà Shikamaru phải đối mặt kể từ khi Shikamaru thua Hidan trong trận chiến đầu tiên của họ, và Shikamaru nhìn chủ nhân của mình chết dưới tay Hidan. Điều này khiến Shikamaru lên kế hoạch trả thù cho cái chết của chủ nhân của mình, và cả đội được cử đi làm một nhiệm vụ khác, nơi Shikamaru dự định giết Hidan. Shikamaru đã học được cách đánh bại Hidan vào một đêm sau khi cha anh cho anh lời khuyên của cha mình, và anh chơi Shogo lên kế hoạch tìm cách giết Hidan.

Đây là phần thú vị nhất của bộ Naruto cho thấy Shikamaru đã tiến bộ như thế nào với tư cách là chiến lược gia của làng. Shikamaru là một thanh niên có mái tóc đen nhánh, thích nghỉ ngơi và chơi game với cha trước khi cha qua đời. Anh giết Hidan vì Hidan đã lấy đi thứ quý giá của cuộc đời anh. Shikamaru là học sinh đầu tiên trở thành Genin trong thời đại của mình do kỹ năng và cách anh ta phân tích trận chiến. Hãy cùng tìm hiểu hoàn cảnh mà Shikamaru đã giết Hidan.

Shikamaru giết Hidan ở tập nào?

Shikamaru đã giết Hidan trong Naruto Shippuden tập 87: “Khi bạn nguyền rủa ai đó, bạn sẽ tự đào mồ chôn mình”. Điều này xảy ra sau khi Đội Asuma đối mặt với Hidan, người tin rằng một mình anh ta có thể giết tất cả các thành viên của Đội Asuma. Nhưng Asuma và Shikamaru đã cho Hidan một trong những trận chiến khó khăn của anh ấy, và Asuma nhận ra rằng anh ấy phải hy sinh bản thân để bảo vệ bạn bè của mình, anh ấy tin rằng anh ấy sẽ chết cùng Hidan, nhưng những nỗ lực của anh ấy đã không thành công. Shikamaru cũng cố gắng sử dụng Shadow Possession Jutsu, nhưng không cứu được Asuma.

Shikamaru vs. Hidan

Cái chết của Hidan

Hidan đã giết Asuma sau một trận chiến dài và bỏ đi cùng bạn bè của mình vì Pain đã triệu hồi họ. Tuy nhiên, Shikamaru đã học được cách giết Hidan và cùng Kakashi, Sai và Ino hành quyết Hidan. Họ chạm trán Hidan và Kakuzu trong khu rừng, nơi họ bắt đầu phần thứ hai của trận chiến, và Shikamaru nhận ra rằng mình không thể để mất nó.

Shikamaru đã lừa được Hidan và dụ anh ta khỏi Kukuzu, và điều này đã giúp Shikamaru giết Hidan trong khu rừng gần đó bằng cách đốt anh ta bằng cách sử dụng bật lửa xì gà của Asuma. Hidan không bao giờ nghĩ rằng Shikamaru sẽ dùng thủ đoạn để chống lại mình và chết trong khi hối tiếc rằng anh ta không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bị giết vì anh ta là một Bất tử.

Shikamaru vs. Hidan

Shikamaru vs. Hidan tiếp tục sau khi Shikamaru dụ Hidan vào rừng, nơi anh đã chuẩn bị mọi thứ để ra đi với chiến thắng. Khi cuộc chiến tiếp tục, Hidan giải phóng Cây thương có thể thu vào, tin rằng mình sẽ giết được Shikamaru. Tuy nhiên, Shikamaru đã lên kế hoạch cho mọi thứ và sử dụng Kỹ thuật Thu thập Bóng tối của mình để rút tất cả các thẻ thuốc nổ mà anh ta đặt trước khi trận chiến bắt đầu và gắn chúng vào Hidan. Hidan nghĩ rằng mình đã giẫm lên Shikamaru và sẽ tạo ra một lời nguyền giết chết Shikamaru, nhưng anh đã sai khi Shikamaru bôi máu của Hidan lên lưỡi kiếm, và Hidan đã tự đâm mình.

Shikamaru giết Hidan ở tập nào?

Shikamaru vs. Hidan

Shikamaru cũng tạo ra một cái lỗ phá hủy vòng tròn Jashin của Hidan. Hidan biết rằng cái hố sâu 6 mét, tự hỏi Shikamaru đã lên kế hoạch mọi thứ như thế nào, và nhận ra đó là lý do tại sao Shikamureu bắt cậu theo mình vào rừng. Shikamaru tiết lộ tất cả những gì anh ta đã làm trước khi giết Immortal Hidan và nói về Gia tộc Nara và khu rừng thuộc về họ. Sử dụng bật lửa của Asuma, anh ta đốt những quả bom thẻ bài và tiết lộ rằng Asuma đáng nguyền rủa đang đào mộ của anh ta. Và đây là ngôi mộ mà anh ấy sẽ được chôn cất. Hidan phát nổ và bị chôn vùi trong rừng. Mặc dù được cho là đã chết, Hidan vẫn còn sống trong xác tàu, nhưng cái chết sẽ xảy ra do thiếu dinh dưỡng.

Shikamaru còn sống không?

Shikamaru vẫn còn sống và phục vụ Hokage Naruto hiện tại trong bộ truyện Boruto hiện tại. Shikamaru vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình và tiếp tục làm chiến lược gia của Konoha. Anh ấy đang giúp Naruto giải quyết nhiều bí ẩn và các Ninjas Lá đánh bại mối đe dọa của ngôi làng. Shikamaru là cố vấn đáng tin cậy nhất và đã phát triển mối quan hệ tuyệt vời với Naruto và các Shinobis khác.

Cũng nên đọc: Tập nào Luffy gặp Zoro ở Wano?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *