Tham chiến trong không gian mở và xây dựng hạm đội mạnh nhất… các cô gái Armada đã ra khơi!

Rate this post

AG_1-560x294 Tham gia Trận chiến trong Không gian Mở và Xây dựng Hạm đội Mạnh nhất… Các Cô gái Armada Đã Ra khơi!


Trò chơi HTML5 Armada Girls hiện đã có sẵn để chơi trên nền tảng trò chơi G123!

Những gì bạn cần biết:

  • Trao đổi khối để hạ gục kẻ thù! Một trò chơi giải đố dễ dàng và gây nghiện!
  • AG_1-560x294 Tham gia Trận chiến trong Không gian Mở và Xây dựng Hạm đội Mạnh nhất… Các Cô gái Armada Đã Ra khơi!
    • Armada Girls là một game nhập vai có những trận chiến kích thích với những cô gái xinh đẹp và những câu đố đơn giản. Tự do hoán đổi các khối có 5 màu sắc khác nhau để tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ. Thực hiện các đòn kết hợp lớn với càng nhiều khối càng tốt để sạc hạm đội của bạn và tiêu diệt kẻ thù! Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng độc đáo hữu ích cho những thử thách khác nhau trong trận chiến. Hãy tận hưởng trải nghiệm giải đố thú vị và hấp dẫn trên G123 với một trò chơi vừa thông thường vừa dễ chơi nhưng lại cho phép bạn lật ngược thế cờ đối thủ chỉ với một động tác khéo léo.
  • Xây dựng và tăng cường một hạm đội tàu chiến du hành vũ trụ!
  • AG_1-560x294 Tham gia Trận chiến trong Không gian Mở và Xây dựng Hạm đội Mạnh nhất… Các Cô gái Armada Đã Ra khơi!
    • Với tư cách là Thuyền trưởng, bạn sẽ chỉ huy một hạm đội tàu du hành vũ trụ — một phần là tàu chiến, một phần là cô gái xinh đẹp — để khám phá vũ trụ vô hạn. Chọn từ năm loại tàu cho đội hình của bạn, bao gồm thiết giáp hạm và tàu khu trục, mỗi loại được thiết kế theo loại và thuộc tính riêng của chúng. Cho dù bạn muốn xây dựng một đội quân mạnh nhất trong số tất cả hay du hành xuyên không gian với những người bạn đồng hành yêu thích của mình, trong Armada Girls, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống với những kim khí hoàn toàn là của riêng bạn.
  • Liên kết với hạm đội của bạn!
  • AG_1-560x294 Tham gia Trận chiến trong Không gian Mở và Xây dựng Hạm đội Mạnh nhất… Các Cô gái Armada Đã Ra khơi!
    • Đặt một tàu làm thư ký của bạn để giải quyết các công việc của bạn và củng cố mối quan hệ của bạn bằng cách tương tác với họ hàng ngày. Giành chiến thắng trong trận chiến để giành được những vật phẩm đặc biệt để tặng cho tàu của bạn, làm sâu sắc thêm tình bạn và mở khóa lời thoại mới cũng như những câu chuyện mới.

    Thông tin trò chơi

    Title: Armada Girls
    Thể loại: RPG giải đố
    Giá: Chơi miễn phí (có mua trong trò chơi)
    Liên kết: https://s.g123.jp/irl2633n

    G123 là gì?

    G123 là dịch vụ trò chơi HTML5 hàng đầu của Nhật Bản, cung cấp các trò chơi chất lượng cao dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Các trò chơi độc quyền của G123 có thể được chơi trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình duyệt web mà không cần tải xuống hoặc đăng ký. Các trò chơi đã có sẵn bằng tiếng Anh trên nền tảng này bao gồm các tựa game nổi tiếng Queen’s Blade Limit Break, Seirei Gensouki: Spirit Chronicles – Another Tale, Hyakka Ryoran Passion World và My Isekai Life: Strongest Sage Online!

    Trang web chính thức: https://g123.jp/?lang=vi

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *