Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 7 – Tiến thoái lưỡng nan bị phá vỡ

Rate this post

Sarasa cảm thấy không ổn khi dây chuyền độc của cô ấy bị đứt.

Sau khi Sarasa và những người bạn của cô ấy đến Lake, sợi dây chuyền từ mặt dây chuyền của Sarasa để hạn chế sức mạnh của cô ấy đã tắt. Vì vậy, bây giờ, cô ấy cần phải tìm cách khắc phục nó cho đến khi một điều không may xảy ra.

Từ lần trước, các cô gái đã đánh được một mẻ lớn, mang về nhà rất nhiều thịt ligarex. Tất nhiên, Sarasa có vẻ lo lắng về mặt dây chuyền của mình. Sau đó là thứ hạn chế sức mạnh phép thuật của cô ấy để cô ấy có thể sử dụng chúng. Tôi có thể hiểu tại sao cô ấy cảm thấy lo lắng khi viết một lá thư giải thích những gì đã xảy ra.

Sarasa đến cửa hàng của Ophelia lần đầu tiên.
Đúng, cô ấy đã qua.

Tất nhiên, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ độc thân và tại sao Ophelia lại làm nó cho cô ấy. Sarasa, trong khi hoàn thành công việc cuối cùng của mình, đang tìm kiếm một công việc khác. Sau đó, Sarasa nhìn thấy một tin tuyển dụng thu hút cô. Đây là lúc cô gặp Ophelia và trợ lý của cô, Maria. Sarasa đã chứng minh kỹ năng của mình bằng một bài kiểm tra viết và vượt qua nó một cách xuất sắc. Rõ ràng, Ophelia nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở Sarasa và muốn cô thể hiện kỹ năng của mình.

Đúng, Sarasa đã sử dụng quá nhiều phép thuật.

Ophelia bắt Sarasa và đưa cô ấy xuống ngục tối để cô ấy thể hiện kỹ năng giả kim của mình. Rõ ràng, cô ấy không quan tâm nếu Sarasa chỉ được đào tạo ở trường và không có kinh nghiệm thực tế. Ophelia chỉ quan tâm đến những gì Sarasa có thể làm. Vì vậy, Ophelia hướng dẫn Sarasa cầm chiếc vạc giả kim và sử dụng phép thuật của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy đã cố gắng tạo ra thứ gì đó từ nó, nhưng rõ ràng là cô ấy đã đặt quá nhiều sức mạnh. Rất may, Ophelia đã bảo vệ cô ấy khỏi bị đóng băng hoàn toàn.

Rõ ràng là Ophelia muốn Sarasa thành công.
Tôi thích vẻ mặt của Sarasa khi nghe thấy tiền.

Rõ ràng là Sarasa nắm giữ rất nhiều tiềm năng với sức mạnh ma thuật của mình, nhưng cô ấy không thể kiểm soát sức mạnh của mình một cách đúng đắn. Vì sinh kế của cô ấy phụ thuộc vào việc tốt nghiệp trường giả kim, tôi có thể hiểu tại sao Ophelia quyết định thuê cô ấy. Đưa thứ gì đó cho phép cô ấy kiểm soát sức mạnh ma thuật của mình trong khi trả tiền cho cô ấy. Đây là trường hợp đặc biệt sau khi nghe những gì đã xảy ra với cha mẹ của Sarasa. Rốt cuộc, nếu cô ấy không làm gì, Sarasa sẽ gây ra tai nạn và có thể bị trục xuất khỏi học viện.

Rõ ràng, Maria đã tham gia vào việc này, nhưng thật vui khi gặp lại cô ấy.

Tất nhiên, một phần việc Ophelia nhận Sarasa làm người học việc là nhờ Maria. Rất may, Ophelia không hối hận khi nhận Sarasa vì điều đó khiến cô nhớ lại sự phấn khích mới mẻ đối với thuật giả kim. Thật không may, Ophelia đã đánh mất điều đó vì cô ấy không bận tâm đến việc tạo ra những đồ tạo tác khó trong các tập sau. Nói cách khác, Ophelia tìm thấy sự viên mãn không chỉ nhờ Sarasa mà còn nhờ Maria. Tôi có thể hiểu tại sao Ophelia và Maria là bạn tâm giao khi cô ấy đưa cho cô ấy một chiếc túi mà cô ấy đã chuẩn bị.

Trước khi Ophelia nhận được các món đồ, Sarasa định gửi những túi ligarex kèm theo một lá thư giải thích hoàn cảnh của cô. Nhưng, tất nhiên, Iris dường như luôn rơi vào những tình huống tồi tệ. Lần này, cô ấy đánh rơi chiếc túi, và đồ đạc tuôn ra.

Đây không phải là một tập phim mà không có Iris gây rối và Sarasa cứu cô ấy.
Ít nhất Iris đã xin lỗi.

Sau khi Iris trả lại tất cả các món đồ, Sarasa thực hiện việc vận chuyển, và họ lùi lại. Tất nhiên, cô trượt trên vũng nước nhầy nhụa từ chiếc túi mà cô đánh rơi và suýt chút nữa đã đến gần vòng vận chuyển trước khi Sarasa cứu cô. Trong quá trình này, cô ấy đã đánh rơi hiện vật của mình và nó đã được vận chuyển. Tệ hơn nữa, vòng tròn dịch chuyển tức thời đã bị hư hại trong quá trình này.

Rõ ràng là Sarasa đang gặp khó khăn khi không có bộ giới hạn của mình.

Sarasa đang ở trong một tình thế đầy thử thách. Như chúng ta đã biết từ đoạn hồi tưởng, thứ duy nhất có thể giúp cô ấy kiểm soát là chiếc mặt dây chuyền mà Ophelia đã làm. Tôi cảm thấy tồi tệ khi thấy Sarasa đấu tranh để tự mình kiểm soát sức mạnh của mình. Bạn bè của cô ấy thậm chí còn bắt đầu lo lắng cho Sarasa và dành quá nhiều thời gian cho nó. Đó là khi Sarasa đang lo lắng về việc chiếc đồng hồ đeo tay đã đi đâu.

Lối vào đẹp đó Ophelia.
Ít nhất thì Sarasa cũng phải dành thời gian với Ophelia.
Ít nhất thì cô ấy cũng được gặp bạn bè của Sarasa.

Rất may, Ophelia đã xuất hiện sau khi cô ấy mở cửa. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy dụi mặt vào ngực Ophelia. Rất may, Opelia đã mang theo mặt dây chuyền cố định và sửa cả vòng dịch chuyển. Tuy nhiên, thật tuyệt khi Ophelia đã đến thăm và nhìn thấy những người bạn mà Sarasa kết bạn khi họ đang ngủ trong cửa hàng. Tôi hiểu tại sao Maria không tham gia cùng, nhưng thật tuyệt khi thấy cô ấy có nhiều thời lượng xuất hiện hơn. Từ đó, có vẻ như Sarasa cảm thấy có động lực hơn để tạo ra một cửa hàng tốt hơn trước đây.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *