Shinobi nhanh nhất

Rate this post

Có nhiều cuộc tranh luận về việc ai là shinobi nhanh nhất trong Narutoverse. Rất nhiều trận chiến xoay quanh tốc độ và thông thường kẻ tấn công đầu tiên thường là kẻ chiến thắng. Có rất nhiều shinobi có phong cách chiến đấu dựa trên tốc độ. Có những raikage luyện tập Nhẫn thuật kết hợp phóng điện với thể thuật và có những Người dịch chuyển tức thời như Minato Namikaze và Uchiha Obito và có những người không kịp phản ứng như Hyuga Neji và Uchiha Madara. Bài viết này nhằm mục đích giải thích hiện tượng này theo cách mà người hâm mộ anime thấy dễ chịu.

Tốc độ trong Naruto được phân loại theo ba cách: tốc độ chạy (khi kết hợp với chakra sẽ tạo ra shunsin no jutsu), tốc độ phản ứng là khả năng nhìn và phản ứng với chuyển động tốc độ cao; loại tốc độ này thường được thấy shinobi với dojutsu chẳng hạn như Sharingan và byakugan và sau đó có dịch chuyển tức thời là một loại tốc độ hoàn toàn khác. Tôi sẽ đưa ra một danh sách gồm 5 shinobi cho mỗi người, một số shinobi có thể có nhiều hơn một danh sách. Nó đi từ đây….

Shinobis nhanh nhất (Tốc độ chạy)

1) Uzumaki Naruto: Anh ấy đứng đầu danh sách của tôi vì sức mạnh tuyệt đối của anh ấy. Khi anh ấy kết hợp Chế độ Kurama với chế độ hiền triết 6 con đường của mình, anh ấy trở nên cực kỳ nhanh chóng. Anh ta đã có thể tránh được cú đấm nhanh nhất của raikage thứ 4 trong khi vẫn còn là một jinchuriki chưa hoàn chỉnh.

2) Might Gai: Gai đã là một trong những shinobis nhanh nhất trong Narutoverse và anh ta thậm chí còn nhanh hơn khi mở 8 cánh cổng, anh ta trở nên cực kỳ nhanh. Anh ta ở dưới Naruto vì sức mạnh của anh ta chỉ là tạm thời và giống như một con át chủ bài hơn là một sức mạnh thực sự có thể tái sử dụng.

3) Sasuke Uchiha: Anh ấy hiện là một trong số ít shinobis có thể theo kịp Naruto về mặt thể chất. Anh ta cũng có tốc độ chạy tốt và điều đó được thể hiện khi anh ta chiến đấu với Momoshiki và Kinshiki. Anh ta che mình bằng một chiếc áo choàng chidori giống như các raikage che thân bằng tia sét của họ.

4) Raikage thứ 4: Người ta nói rằng raikage thứ 3 là raikage vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay nhưng không nói rằng anh ta là người nhanh nhất. Trên thực tế, người thứ 4 tự gọi mình là shinobi nhanh nhất khi cha anh ta còn sống. Cha của anh ta có thể nhanh hơn nhưng những kỳ tích về tốc độ của anh ta chưa bao giờ thực sự được thể hiện và vì vậy raikage thứ 4 đã giành được điều này.

5) Shisui Uchiha: Anh ta chiếm vị trí này chỉ dựa trên danh tiếng. Anh ấy nhanh đến mức được gọi là Shisui the teleporter. Anh ấy không dịch chuyển tức thời nhưng anh ấy di chuyển nhanh đến mức có vẻ như anh ấy đã làm vậy.

Shinobi nhanh nhất (Thời gian phản ứng)

1) Uzumaki Naruto: Anh ta đứng đầu danh sách một lần nữa do con quái vật của anh ta. Các giác quan nhận thức của anh ấy là vô song và vô song khi ở chế độ hiền nhân 6 đường. Anh ta có thể tránh được sự lấp lửng của Madara ở phạm vi trống mặc dù anh ta không thể nhìn thấy nó.

2) Namikaze Minato: Anh ta đứng thứ hai chỉ vì con trai anh ta là một con quái vật tuyệt đối. Minato đã thể hiện một số thời gian phản ứng tốt nhất trong truyện, chẳng hạn như trong cuộc chiến chống lại người đàn ông đeo mặt nạ, raikage thứ 4 và cả chống lại 6 đường dẫn Obito.

3) Uchiha Sasuke: Với Sharingan và khả năng chung của một shinobi, anh ấy đã thể hiện một số thời gian phản ứng tốt nhất trong các trận chiến. Trận chiến cuối cùng của anh ấy với Naruto cho thấy thời gian phản ứng của anh ấy tốt như thế nào khi Naruto cố gắng áp đảo anh ấy bằng các bản sao.

4) Uchiha Itachi: Itachi là một shinobi rất nhanh, người đã có thể theo kịp một jinchuriki chưa hoàn chỉnh của Naruto khi chiến đấu trước khi thoát ra khỏi nhẫn thuật thời Edo. Thời gian phản ứng của anh ấy được thể hiện khi chiến đấu với sasuke và khi đấu với anh trai mình trong trận chiến shuriken, anh ấy vẫn có thời gian để phong ấn tay cho một bản sao và nó thậm chí còn quá nhanh để Sasuke có thể nhìn thấy.

5) Hyuuga Neji: Một sự bổ sung bất ngờ cho danh sách này nhưng tôi đã thêm nó vào do trận chiến của anh ấy với Kidomaru, nơi anh ấy thể hiện phản xạ tuyệt vời và cho thấy byakugan có thể được sử dụng tốt như thế nào trong trận chiến.

Shinobi nhanh nhất (Dịch chuyển tức thời)

1 Uchiha Obito: Uchiha Obito là shinobi có nhẫn thuật dịch chuyển tức thời tốt nhất với một chuyên gia như Minato nói rằng kỹ thuật này có thể vượt trội hơn anh ta. Uchiha Obito là người nhanh nhất do tính linh hoạt của Kamui chẳng hạn như cảm giác vô hình mà nó mang lại trong trận chiến.

2 Minato Namikaze: Mặc dù không phải là người tạo ra thuật bay thần sấm nhưng ông đã sử dụng nó rất hiệu quả và được biết đến và sợ hãi như tia chớp vàng của làng lá. Anh ta có thể đánh bại các đối thủ nhanh nhẹn khác khi kết hợp phản xạ tự nhiên với nhẫn thuật dịch chuyển của mình, chẳng hạn như Obito Uchiha.

3 Tobirama Senju: Người tạo ra kỹ thuật thần sấm bay trong số các nhẫn thuật khác được Madara ca ngợi là shinobi nhanh nhất trong thời đại của mình và ông đã sử dụng kỹ thuật này để đạt được hiệu quả tốt, điều này đã được thể hiện khi ông đánh bại Izuna Uchiha trong trận chiến.

4 Uchiha Sasuke: Khả năng rinnegan của Sasuke Uchiha là một nhẫn thuật tat không thời gian cho phép anh chuyển đổi vị trí với một vật thể trong một khoảng cách hữu hạn.

Đối với dịch chuyển tức thời, chỉ có bốn do thiếu người sử dụng nhẫn thuật dịch chuyển tức thời thực sự trong narutoverse. Các nhân vật như Kaguya và Madara không được nhắc đến trong bất kỳ danh sách nào do sức mạnh thần thánh của họ. Muốn nghe ý kiến ​​​​của bạn về danh sách của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *