Show By Rock !! Trò chơi điện thoại thông minh Fes A Live kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 11 – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt vào tháng 3 năm 2020 sau bản gốc Show By Rock !! ứng dụng đã kết thúc dịch vụ vào tháng 12 năm 2019


Tài khoản Twitter chính thức cho Show By Rock !! Fes A Live trò chơi nhịp điệu trên điện thoại thông minh đã thông báo vào thứ Năm rằng trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 11.

Show By Rock !! Fes A Live là một trò chơi nhịp điệu có hoạt hình 2D quay lại và các nhân vật mới từ Show By Rock !! Mashumairesh !!. Trò chơi ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Sanrio bắt đầu phân phối bản gốc Show By Rock !! trò chơi được phát triển bởi gboards cho iOS và Android vào năm 2012. Trò chơi gốc đã kết thúc dịch vụ vào tháng 12 năm 2019.

Người đầu tiên Show By Rock !! loạt phim hoạt hình truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2015, và Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation sau đó phát hành loạt phim trên video gia đình vào tháng 12 năm 2016. Một loạt các bộ quần đùi áo dài, Show By Rock !! Ngắn!!ra mắt vào tháng 7 năm 2016 và Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Phần thứ hai của anime, Show By Rock !! #công chiếu vào tháng 10 năm 2016, và cả hai CrunchyrollFunimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Show By Rock !! Mashumairesh !! công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Các nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho một số vở nhạc kịch.

Anime mới nhất trong nhượng quyền thương mạiShow By Rock !! Những ngôi sao !!công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Nguồn: Show By Rock !! Twitter của trò chơi trực tiếp Fes a tài khoản qua Hachima Kiko


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *