Siêu ấp trứng không phải là một lựa chọn tốt trong Pokemon Go

Rate this post

Pokemon go đã trải qua nhiều thay đổi trong thời gian gần đây. Niantic đã thay đổi EX RAID Vào ngày 21 tháng 11, công ty mẹ của Pokemon Go, Niantic đã đăng tin tức cập nhật trên trang web chính thức của Pokemon Go. Niantic đã công bố một thay đổi rất lớn đối với các cuộc đột kích của Pokemon Go, được thiết kế để trở thành sân chơi cho người huấn luyện ở mọi cấp độ và làm hài lòng những người hâm mộ Magikarp trong quá trình này. Hệ thống đột kích, đặc biệt là EX Raids, đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cách nó có vẻ ưu tiên người chơi và địa điểm nhất định.

Niantic đã đề cập là, có một bước nhảy vọt về chất lượng phần thưởng khi tham gia đột kích. Giờ đây, các huấn luyện viên sẽ nhận được Golden Razz Berries khi hoàn thành trận đánh đột kích, và trong khi số lượng bình thuốc và hồi sinh được trao khi hoàn thành sẽ giảm, chất lượng của chúng sẽ được cải thiện.

Phần tốt hiện nay là các huấn luyện viên sẽ được thưởng xứng đáng chỉ vì tham gia vào cuộc đột kích bất kể họ thắng hay thua, và khả năng nhận được máy kỹ thuật nhanh và tính phí cho các trận đánh đột kích cấp 3 trở lên đã tăng lên. Nhưng tin tốt nhất? Magikarp đang chiến thắng trở lại trong các trận chiến đột kích cấp 1 !! (**THỰC SỰ VUI MỪNG**)

Niantic cũng đã nêu rõ các hướng dẫn cho EX Raids (độc quyền) trong tương lai, với điểm mấu chốt là tập trung vào EX Raids diễn ra tại các địa điểm được tài trợ. Những trận chiến này thường xảy ra nhất ở đây và tại các phòng tập thể dục trong công viên. Các huấn luyện viên có huy hiệu phòng tập thể dục cấp cao có nhiều khả năng được mời tham gia EX Raid đang diễn ra tại phòng tập đó, giống như huấn luyện viên có số trận chiến dưới đai cao hơn được mời tham gia EX Raid Battles.

Khi Niantic trải qua những thay đổi gần đây, theo tôi lý do tại sao một người chơi không nên chi PokeCoins để nhận Super Incubators. Pokecoin là một trong những thực thể thiết yếu. Giả sử bạn muốn tiêu 600 xu. Bạn có thể nhận được 3 máy siêu ấp hoặc 4 máy thường. Cũng giả sử rằng bạn sẽ chỉ ấp 10 quả trứng. Vì vậy, nếu bạn đi bộ 20 km, bạn sẽ ấp được 9 quả trứng bằng máy ấp siêu nhỏ (3 quả trứng x 6,66 km, 3 quả một lần) hoặc 8 quả trứng bằng máy ấp thông thường (2 quả trứng x 10km, 4 quả một lần) với máy ấp siêu tốc. , vậy là xong, bạn sẽ phải mua thêm, nhưng với những chiếc máy ấp thông thường, bạn vẫn sẽ ấp được 4 quả trứng khác. Vì vậy, bạn không nên mua siêu máy ấp trứng.

Đây là điều mà tôi với tư cách là một người chơi làm và cảm nhận, và hiện tại các cuộc tấn công đã chính thức được cập nhật và Niantic hy vọng người chơi sẽ hào hứng và tích cực tham gia và tận hưởng tất cả những phần thưởng này. Ngoài ra, Niantic đã kết thúc hỗ trợ cho iOS 8 trở xuống, vì vậy những người chơi chưa cập nhật hệ thống của họ sẽ phải tạm biệt Pokemon Go.

Niantic đang tích cực mở rộng nhóm phát triển Pokemon GO để xây dựng nhiều bản cập nhật tuyệt vời hơn trong năm 2018. “Hãy theo dõi tin tức vào tuần tới về những cải tiến sắp tới đối với một số tính năng nhất định.” và với tư cách là một nhà đào tạo, tôi hy vọng chúng ta sẽ đạt được điều gì đó tốt hơn nhiều so với một sự kiện toàn cầu. Quan điểm của bạn là gì? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *