Anime nổi tiếng nhất là gì? (Big 3 được cập nhật cho năm 2022!)

Rate this post

Big 3 mới phim hoạt hình đã được quyết định bởi người hâm mộ trên toàn cầu! Đã NĂM kể từ khi Big 3 Anime đã thay đổi và tôi không thể vui mừng hơn khi chia sẻ rằng ba người này đã làm nên chuyện.

Với hàng triệu bản đã được bán và Tải xuống ở đây là những thứ mới của bạn phim hoạt hình lớn 3 không theo thứ tự đặc biệt:

Jujutsu Kaisen: 55 triệu Manga được bán

My Hero Academia: 50 triệu Manga được bán

Sát quỷ (Kimetsu No Yaiba): Hơn 150 triệu Manga được bán

Những bộ anime nổi lên hàng đầu trong số những chàng trai? Đó sẽ là My Dress Up Darling! Các chàng trai hoàn toàn yêu Marin Kitazawa.

Bạn không phải là một người hâm mộ anime thực sự nếu bạn không biết những gì anime nổi tiếng nhất Là. Đó là yêu cầu cuối cùng để bạn trở thành một tín đồ và bạn không thể bỏ lỡ nó. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của anime, bạn PHẢI đọc nó.

Vì có rất nhiều animes tốt như vậy, chúng tôi không thể thành thật chọn cái nào là phổ biến nhất vì hầu như tất cả chúng đều như vậy. Vì vậy, thay vì chỉ cung cấp cho bạn một bộ, tôi đã chọn 4 trong số các chương trình anime nổi tiếng nhất mà bạn có thể xem hoặc chỉ xem qua.

Tôi không chỉ nói về anime nổi tiếng nhất năm 2021 hoặc 2022. Tôi đang nói về bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại.

4 Anime nổi tiếng mọi thời đại

Tôi là một fan hâm mộ anime đã lâu và tôi đã xem rất nhiều anime kể từ đó và cho đến bây giờ, tôi vẫn đang tìm kiếm các chương trình anime để xem. Trong những năm tôi là một người nghiện anime, có lẽ tôi đã xem một số bộ phim và bộ anime nổi tiếng nhất.

Cho dù bạn là fan lâu năm hay noob, những bộ anime này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí xuyên suốt. Dưới đây là danh sách các bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất.

Ngọc rồng

Dragon Ball chắc chắn nằm đầu danh sách này. Từ cách chiến đấu và sự hài hước của các nhân vật, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào bộ anime này.

Dragon Ball theo chân Goku, một chàng trai trẻ sống trong rừng. Anh ấy không có công ty hay bạn bè trước đây và thường giữ cho riêng mình. Cho đến một ngày, một cô gái trẻ tình cờ vào rừng tìm kiếm bảy (7) viên ngọc rồng thần bí.

Phim hoạt hình hàng đầu về Bảy viên ngọc rồng

Kể từ khi loạt phim bắt đầu vào năm 1986 cho đến năm 1989, chất lượng của nghệ thuật và hoạt hình không phải là quá xuất sắc so với những gì chúng ta đã sử dụng cho đến bây giờ. Nhưng một điều mà tôi có thể đảm bảo với bạn là chương trình chắc chắn rất thú vị. Hầu hết các cảnh chiến đấu không dài đến vậy nên nó sẽ không khiến bạn chết.

Bộ truyện không chỉ là sự nghiêm túc và nội dung.

Có rất nhiều niềm vui đang diễn ra nên bạn cũng chắc chắn sẽ được cười sảng khoái mọi lúc mọi nơi. Phim đã phát sóng mùa thứ 9 với hơn 153 tập (và đang tiếp tục tăng), vì vậy nếu bạn muốn đón xem, bây giờ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu xem.

Naruto

Ai thậm chí không biết Naruto? Nó giống như, mọi người đều biết hoặc đã nghe nói về nó dù chỉ một lần. Naruto là lý do tại sao tôi từng mơ ước trở thành một ninja.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa hành động, phiêu lưu, hài và giả tưởng, bạn đang đi đúng hướng vì Naruto có tất cả những điều đó cho bạn.

Naruto hàng đầu anime

Tiếp nối câu chuyện về Uzumaki Naruto, một cậu bé tinh nghịch có ước mơ trở thành Hokage.

Uzumaki Naruto là con trai của Hokage đệ tứ, thần đèn vàng của Làng Lá, người đã hy sinh để cứu làng Lá khỏi sự hung hãn của bầy cáo quỷ. Namikaze Minato và Uzumaki Kushina đã hy sinh mạng sống của mình để phong ấn con cáo quỷ bên trong cơ thể của một cậu bé (Naruto).

Lớn lên không có gia đình, Uzumaki Naruto phải chịu sự căm ghét và phân biệt đối xử từ dân làng vì họ biết cậu có Kyuubi bên trong.

Quyết tâm của anh ấy, tình yêu dành cho tình bạn và bản chất truyện tranh là phi thường. Nó truyền cảm hứng cho cách một cậu bé có thể vượt qua tất cả những thử thách mà cậu ấy gặp phải.

Từ từ, anh ấy đã có thể đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ của bạn bè và những người cố vấn tin tưởng vào anh ấy.

One Piece (1999)

“Chúng ta là bạn bè? Hay chúng ta là kẻ thù? Loại điều đó bạn tự quyết định!”. Câu thoại này có lẽ là một trong những câu thoại khiến tôi muốn Monkey D. Luffy hơn.

Bạn có thể tưởng tượng có một cơ thể có cấu trúc giống như cao su không? Mọi bộ phận trên cơ thể bạn đều có thể căng ra ở một mức độ nhất định.

Bạn sẽ không phải lo lắng nếu bị súng bắn vì rất có thể, nó sẽ bật trở lại hoặc giãn ra.

Anime hàng đầu One Piece

Đó là trường hợp của Luffy, một cậu bé hải tặc trẻ tuổi vô tình ăn phải trái ác quỷ và có được cấu trúc cơ thể giống như cao su.

Anh và thủy thủ đoàn của mình, băng hải tặc Mũ Rơm khám phá thế giới và đại dương bao la để tìm kho báu mang tên “One Piece” với hy vọng trở thành vua hải tặc tiếp theo.

Hầu hết mọi người nghiện anime đều biết đến One Piece. Nó đã ở mùa thứ 20 với hơn 1005 tập.

Đó là một bộ anime tuyệt vời với những nhân vật ngớ ngẩn nhưng đồng thời cũng đầy ý nghĩa. Đặc biệt là với sự gắn bó và tình bạn mà toàn thể băng hải tặc Mũ Rơm có được.

Pokemon (1997)

Thậm chí sau 24 năm, tôi có thể nói rằng Pokemon hoặc Pocket Monsters vẫn còn. Thậm chí, trò chơi Pokemon Go đã trở thành một hit sau khi phát hành. Tôi vẫn chơi nó thỉnh thoảng khi tôi không quá bận rộn với công việc của mình.

Pokemon là bộ anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm 1997, và hiện đã có tổng cộng hơn 1.115 tập.

Anime hàng đầu về Pokemon

Nó kể về câu chuyện của một cậu bé, Ash Ketchum, người khao khát trở thành một bậc thầy Pokemon. Anh ấy được giao cho một pokemon, Pikachu nhưng mọi thứ không hoàn toàn diễn ra như anh ấy hy vọng vì Pikachu không tin tưởng anh ấy và thường đánh anh ấy bằng sức mạnh điện.

Tình bạn của họ bắt đầu nảy nở khi Ash cứu Pikachu khỏi một nhóm Chim Sẻ đang giận dữ và Pikachu thấy Ash thực sự quan tâm đến mức nào.

Về cơ bản tôi đã lớn lên với Pokemon. Mỗi buổi sáng, tôi đến nhà hàng xóm để xem bộ phim. Đó là điều mà tôi mong chờ từng ngày.

Tình bạn mà Ash và Pikachu hình thành là một cái gì đó mà tôi cũng muốn có với bạn bè của tôi.

Hỗ trợ trang web của chúng tôi! Mua một Hình dán Anime!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *