Sim nông trại có thể chuyển đổi tốt nhất tại Nintendo Direct

Rate this post

Micai và người đã hứa hôn của mình bước xuống bậc thềm.

Ảnh chụp màn hình: Marvelous / Nintendo

Trong ngày qua, tôi đã thấy nhiều người nói đùa rằng có quá nhiều trò chơi nông nghiệp được chiếu trên Nintendo Direct. Bình tĩnh, có khoảng bốn người. Nhưng một thông báo đã khiến tôi ngay lập tức nhận lấy chỗ ngồi của mình: Rune Factory 3 Special sắp xuất hiện trên Nintendo Switch. Tôi tin rằng Marvelous cuối cùng cũng đã chuyển trình mô phỏng canh tác tốt nhất của mình sang một bảng điều khiển hiện đại.

Rune Factory 3 ban đầu là một game nhập vai nông nghiệp trên Nintendo DS. Trong khi trọng tâm chính của trò chơi là trồng trọt trong trang trại, thì cũng có một thành phần thu thập thông tin trong ngục tối cho phép người chơi thu thập các sản phẩm động vật từ tự nhiên. Người chơi cũng có thể thuần hóa và chiến đấu bên cạnh những con quái vật này hoặc chiêu mộ các NPC làm đồng minh. RF3 có hệ thống câu chuyện dựa trên sự kiện và các nhiệm vụ cho phép người chơi phát triển hơn nữa mối quan hệ của họ với người dân thị trấn.

Khi tôi đánh giá Rune Factory 5 vào đầu năm nay, tôi đã sử dụng Rune Factory 3 làm tiêu chuẩn vàng. Môi trường ấm cúng, đậm chất họa sĩ rất riêng biệt đến nỗi tôi hiếm khi phải liếc nhìn bản đồ. Ngay cả các ngục tối cũng không cảm thấy được tạo ra bằng máy tính, điều này đã giúp thiết lập của RF3 giống như một ngôi nhà hơn thay vì chỉ đơn giản là các nút tài nguyên để tôi thu thập các loại thảo mộc và quái vật. sự vật. Khi tôi xem các trò chơi Rune Factory sau này, tôi tiếc rằng dường như họ đã hy sinh kiểu thiết kế thế giới chu đáo đó để đổi lấy độ trung thực và quy mô. Tôi mong muốn được chơi Rune Factory, nơi tôi thực sự thích thú với những căn phòng trong ngục tối và những con đường vắng vẻ.

Marvelous / Nintendo

Nhưng phần tốt nhất của RF3 cho Nintendo DS chắc chắn là các ký tự phức tạp của nó. Hầu hết thời gian, tôi thấy rằng sở thích của tôi trong các trò chơi nông nghiệp là nhạt nhẽo và vô nghĩa. Bạn được cho là muốn kết hôn với họ và bắt đầu một gia đình, vì vậy họ không thể đi lệch quá nhiều so với sự hoàn hảo của một người vợ lý tưởng. Sofia có xu hướng nói chuyện tàn nhẫn với những người cô ấy thích. Karina lười biếng và coi thường làng. Raven có một tính cách thù địch và độc đoán. Trong khi một số nhân vật trở nên dễ chịu hơn theo thời gian, thì vòng cung nhân vật đang phát triển của họ giúp họ cảm thấy giống như những người có vấn đề và bất an của riêng họ hơn là những ứng cử viên làm mẹ. .

Làm nông là việc cần làm và thường xuyên, nhưng mối quan hệ của chúng ta với bạn bè và cộng đồng không đơn giản hay dễ hiểu. RF3 mang lại cho tôi cảm giác cá nhân đó khiến trò chơi có cảm giác sống động như thật hơn so với các mô phỏng nông nghiệp khác. Tình bạn của tôi và Raven có ý nghĩa hơn vì chúng tôi đã cố gắng hiểu nhau.

Rune Factory 3 Special sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *