Sister Wives Season 17 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và bản sửa lỗi

Rate this post

Sister Wives đã được làm mới cho mùa thứ bảy, khởi chiếu vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022, với một tập thử nghiệm có tên “Đã kết thúc”. Tập mới nhất, tập thứ hai của Phần 17, có tên “Có một người vợ yêu thích chưa?” ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, trong đó chúng ta thấy gia đình Janelle chiến đấu để vượt qua COVID, Christine tiết lộ mong muốn cùng Truely chuyển đến Thành phố Salt Lake sau khi quyết định rời bỏ Kody khi chồng cô đang vật lộn để chống chọi với mất mát, và Ysabel chia sẻ một số tin tức ly kỳ.

Trong khi đó, mối quan hệ của Kody với các con trai của Janelle, cụ thể là Gabriel và Garrison, dường như đã trở nên xấu đi trong Phần 16, đến mức Garrison muốn cắt đứt mọi quan hệ với cha mình. Chúng tôi thấy Kody nói trước máy quay, “Anh ấy đang đổ lỗi cho tôi về tất cả những điều COVID đang xảy ra trong gia đình chúng tôi. Điều này đã diễn ra quá lâu, ”liên quan đến các quy tắc khóa chặt chẽ mà ông đã đưa ra trong đại dịch coronavirus. Mặc dù vậy, Gabriel và Garrison vẫn tiếp tục đến trường và gặp gỡ bạn gái của họ.

Tổng quan về chị dâu và dàn diễn viên

Chị dâu của TLC là một bộ phim gia đình không mô tả tập trung vào gia đình đa thê độc nhất vô nhị của Kody Brown và bốn người vợ của anh ta, Robyn, Meri, ChristineJanellenhững người lần lượt có tổng số 18 đứa trẻ. Một số người trong số họ hiện đã có con của riêng họ! Thật không may cho họ, gia đình bây giờ đã bị tàn phá do đại dịch COVID-19.

The-Brown-Hộ gia đình

CC: Gia đình Brown

Meri, người vợ đầu tiên của Kody, có chung con gái Leon với anh ta; Kody và Janelle có chung sáu người con: con trai Logan, Hunter, Robert và Gabriel, và con gái Maddie và Savannah; Vợ cũ Christine của ông có sáu người con với Kody: con trai Paedon và các con gái Aspyn, Mykelti, Gwendlyn, Ysabel và Truely; Robyn có hai người con với Kody, con trai Solomon và con gái Ariella, và ba người nữa từ cuộc hôn nhân trước của cô, con trai David, và hai con gái Aurora và Brienna.

Chủ tịch của TLC Network Originals và Streaming, Howard Lee được trích dẫn nói:

“Khi TLC lần đầu tiên giới thiệu Sister Wives, đất nước này đã bị quyến rũ bởi một gia đình có lối sống rất khác với hầu hết mọi người.” Lee nói thêm, “Gia đình Browns đã thách thức các khuôn mẫu gia đình truyền thống và hơn một thập kỷ sau, động lực gia đình của họ vẫn gây ấn tượng với người xem vì sự trung thực, dễ bị tổn thương và giờ là tính tương đối của họ.”

Chương trình thực tế đầu tiên được công chiếu vào Ngày 26 tháng 9 năm 2010 khi, ban đầu, gia đình sống ở Lehi, Utah. Gia đình Browns đã chuyển đến Vegas, Nevada, Trong 2011 và sau đó là thị trấn chưa hợp nhất của Baderville, Arizona, Trong 2018.

Sister Wives được đặt tên cho mối quan hệ trìu mến chứ không phải cạnh tranh hay thù địch mà cả bốn người vợ của Kody đều chia sẻ. Mặc dù Robyn Brown là vợ / chồng hợp pháp duy nhất của Kody, Kody khẳng định rằng cuộc hôn nhân của anh với 3 người vợ khác là một “sự kết hợp thiêng liêng”.

Cũng đọc: Diễn viên Chị dâu: Những nhân vật chính cần biết

Sister Wives Season 17 Episode 3 Preview

Tập 3 của Phần 17 của Sister Wives, cùng với một số tập tiếp theo, sẽ chứng kiến ​​hộ gia đình Brown đối phó với đại dịch COVID-19, Janelle mua một phương tiện giải trí khổng lồ và di chuyển đến khu vực này. Vùng đất của đèo Coyote vẫn chưa phát triển và Mykelti, con gái của Christine, đang sinh nở.

Chúng ta đều biết ai là người vợ thông minh nhất trong gia đình! #SisterWives pic.twitter.com/RppEsUpZUN

– AbrokeKaren (@ABrokeKaren) ngày 12 tháng 9 năm 2022

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Các tập mới của Sister Wives Season 17 bắt đầu Chủ nhật mỗi tuần lúc 10 giờ tối ESTChap 3 xác nhận sẽ được phát hành vào Chủ nhật, Ngày 25 tháng 9 năm 2022 tại thời điểm đã nói.

Xem Sister Wives Season 17 Episode 3 ở đâu?

Bộ phim gia đình phát sóng trên TLC và người hâm mộ có thể xem tập mới trên TLC.com bằng cách đăng nhập với nhà cung cấp cáp của họ. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến fuboTVPhát hiện+. Ngoài những điều này, Sister Wives Season 17 có thể được phát trực tiếp bằng cách mua hoặc thuê trên Vudu, iTunes, Chợ ứng dụng Google Play,Video tức thì của Amazon. Hơn nữa, người hâm mộ có thể xem nó trên Philođề nghị dùng thử miễn phí kéo dài 7 ngày trở lên DirecTV.

Một trong những chương trình thực tế dài nhất của TLC, Sister Wives, được cho là đã trở lại với mùa giải gây sốc nhất của nó, và chính xác là như vậy, không có hạn hán của những lời chia tay đẫm nước mắt, tràn ngập. những khoảng nghỉ kịch tính hoặc những cuộc trò chuyện khó khăn.

Mặc dù thực tế là gia đình Browns tuyên bố là những người theo chủ nghĩa đa thê, trong phần 16, chúng ta thấy Kody Brown dẫn đầu lối sống chủ yếu một vợ một chồng với vợ của mình, Robyn, trong ngôi nhà họ đã mua cùng nhau, trong khi Janelle thuê một ngôi nhà riêng nhưng sống những tháng ấm áp hơn trong RV của cô ấy, đóng quân trong tài sản của gia đình ở Coyote Pass, và Meri cũng thuê một ngôi nhà ở Flagstaff.

Đương nhiên, gia đình Brown đang trở nên xa cách hơn bao giờ hết, và người hâm mộ tin rằng vào cuối Phần 17, sẽ có những thay đổi quá lớn để nhóm người cụ thể này trở lại như cũ.

Cũng nên đọc: Các chương trình hàng đầu như Tuyết rơi mà bạn chắc chắn nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *