Novel Love All Play được chuyển thể thành TV Anime

Rate this post

Mới đây, thông tin bộ manga Yêu tất cả chơi Được tạo ra bởi nghệ sĩ Asami Koseki, một chuyển thể anime đã được xác nhận. Theo đó, anime Love All Play dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2022.

Câu chuyện kể về Ryō Mizushima, một người chơi cầu lông ít được biết đến ở trường trung học. Bây giờ anh ấy đang phấn đấu để trở thành một vận động viên hàng đầu và đưa đội trung học của mình tham dự giải đấu liên trường.

Hiroshi Takeuchi (Nhà hòa bình Kurogane: Niềm tin, Blade & Soul, Horizon Probe) chỉ đạo sản xuất phim tại Hoạt hình NipponOLM. Tomoko Konparu (Uta no Prince-sama – Maji Love 1000%, Nodame Cantabile) phụ trách giám sát và viết kịch bản cho bộ phim với Miharu Hirami (Kodocha, Những cuộc phiêu lưu mới của Kimba Sư tử trắng), Shingo Irie (Tất cả đi ra!!, Kuroko’s Basketball), và Michiko Yokote (Câu lạc bộ Phòng thủ trên Trái đất dễ thương LOVE!, Genshiken, Shirobako). Riko Kaneda phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi đó Yuki Hayashi (My Hero Academia, Chào mừng đến với Phòng khiêu vũ, Vua Shaman) phụ trách sáng tác nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *