Kengan Ashura season 2 đã được fix trên Netflix với hình ảnh bắt mắt

Rate this post

Kengan Ashura season 2 đã chính thức được công chiếu, bộ anime võ thuật này sẽ có sự trở lại đầy hấp dẫn.

Kengan Ashura season 2 đã chính thức được công chiếu, bộ anime võ thuật này sẽ có sự trở lại đầy hấp dẫn. Đặc biệt với những fan yêu thích võ thuật thì bộ anime này không còn xa lạ. Cùng với hình ảnh hấp dẫn, những pha hành động lôi cuốn đã thu hút được sự yêu thích từ người hâm mộ. Sau đây hãy cùng Mốt Game tìm hiểu một số thông tin liên quan đến ngày phát hành season 2 của anime nhé!

Thông tin về Kengan Ashura season 2

Sau một thời gian dài vắng bóng, anime Kengan Ashura dự kiến ​​sẽ tiếp tục được ra mắt với season 2. Trước đó, anime đã được công chiếu sớm trên nền tảng Netflix và sau khi phần đầu tiên kết thúc, nhà phát hành cũng đã lên kế hoạch phát hành phần tiếp theo trên nền tảng này. Tính đến thời điểm hiện tại, anime đã gần như hoàn thành cốt truyện của mùa 2 và Netflix cũng đã công bố những hình ảnh trực quan đầu tiên khi mùa hai ra mắt. Mời bạn đọc tham khảo những thông tin sau để có thể tìm hiểu sâu hơn những nội dung liên quan đến Kengan Ashua.

Kengan Ashura season 2 đã được fix trên Netflix với hình ảnh bắt mắt
Kengan Ashura season 2 đã được fix trên Netflix với hình ảnh bắt mắt

Ngày phát hành chính thức của Kengan Ashura season 2

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng đã được đền đáp xứng đáng. Mặc dù nhà phát hành chưa công bố ngày phát hành chính thức nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng mùa hai sẽ được phát hành muộn nhất vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *