Spicks And Specks Phần 10 Tập 6: Khi nào nó đến?

Rate this post

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của “Spicks and Specks Season 10 Episode 6.” Một chương trình đố vui âm nhạc của Úc có tựa đề Spicks and Specks được đảm bảo sẽ mang đến một chương trình giải trí thuần túy. Người dẫn chương trình, Adam Hills, có sự tham gia của các đội trưởng Alan Brough và Myf Warhurst. Tập đầu tiên của game show phát sóng lúc 20h30 thứ Tư trên kênh ABC1.

TRP của chương trình đã giảm mạnh hai lần trong lịch sử của nó. Lần đầu tiên nó đột ngột kết thúc là vào năm 2011, và lần thứ hai là khi nó trải qua một cuộc đại tu lớn vào năm 2014. Mùa sửa đổi không thể cứu vãn được nữa. Ngay cả việc mang đến những người dẫn chương trình mới cũng không thể cứu được chương trình. Đội ngũ sản xuất đã chọn bắt đầu với một định dạng hoàn toàn mới trên một chương trình kéo dài một giờ vào năm 2021.

Bài hát chủ đề của chương trình là giai điệu Bee Gees “Spicks and Specks” từ năm 1966. Tên bài hát thậm chí còn truyền cảm hứng cho tên của chương trình. Nhạc sĩ Paul Mac và ca sĩ Daniel Johns tham gia vào phần nhạc phim của chương trình. Mọi người thích chương trình vì hình thức kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch. Người hâm mộ không thể chờ đợi Spicks and Specks Season 10 Episode 6 ra mắt!

Cách xem Spicks and Specks mùa 10 tập 6

Người dẫn chương trình và tham luận viên về Spicks and Specks

Vậy khi nào Spicks and Specks Season 10 Episode 6 sẽ được phát hành? Đối với tất cả những người hâm mộ game show, bạn đã đến đúng nơi; chúng tôi sẽ tiết lộ ‘ngày phát hành Spicks And Specks Season 10 Episode 6’ và ‘cách xem Spicks And Specks Season 10 Episode 6’. Hãy đào sâu để tìm hiểu!

Bản xem trước Spicks And Specks Season 10

Chúng ta có thể thấy rằng Spicks and Specks Season 10 đã thay đổi định dạng một chút. Chương trình cuối cùng đã giới thiệu một khán giả trực tiếp. Mùa giải này của chương trình thực tế trò chơi, được công chiếu vào tháng 8 năm 2022, cũng sẽ có các vòng thi mới. Spicks and Specks Season 10 sẽ được giới thiệu một phần mang tên “The Secret Song”. Nó sẽ thách thức các đội xác định một bài hát bằng cách sử dụng các gợi ý ẩn trong mỗi tập.

Bài hát được tiết lộ là câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng của phân đoạn, The Final Countdown. Nếu âm nhạc được xác định phù hợp, các đội sẽ nhận được năm điểm. Một vòng khác mà khán giả sẽ chờ đợi để chứng kiến ​​có tên là “Stand & Delivery”, nơi mỗi nhóm được phát những gói hàng không rõ danh tính của các nhạc sĩ nổi tiếng. Kiểm tra các nội dung, các đội phải xác định nhạc sĩ nào sở hữu mỗi chiếc hộp. Vòng chung kết mới của The Kids Are Alright, vẫn chưa được phát sóng trên game show.

Cách xem Spicks And Specks Season 10 Episode 6

Adam Hills đang đặt câu hỏi cho các đội

Adam Hills, một diễn viên hài nổi tiếng, sẽ dẫn chương trình. Sau đó, hai đội sẽ được thành lập và đặt câu hỏi bởi Alan. Alan Brough, một diễn viên, diễn viên hài và tác giả, và Myf Warhurst, một đài truyền hình, phụ trách các đội này. Cả hai đội sẽ có hai tham luận viên khách mời. Những người nổi tiếng từ hài kịch và âm nhạc sẽ được đại diện trong các nhóm do Alan và Myf dẫn đầu. Khi một nhóm không biết câu trả lời, cơ hội sẽ chuyển sang nhóm khác. Khách của người nổi tiếng có thể thay đổi hàng tuần.

Spicks and Specks Phần 10 Tập 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của The Spicks and Specks Season 10 đã được lùi lại một tuần. ABC TV vẫn chưa công bố ngày mới. Nhưng hãy theo dõi không gian này để biết thêm thông tin cập nhật. Lý do cho sự trở lại này được tiết lộ là kênh đưa tin về cái chết và đám rước của Nữ hoàng. Tuy nhiên, các tập phim mới thường được chiếu trên kênh truyền hình ABC vào lúc 19h40 tối Chủ nhật hàng tuần.

Xem Spicks And Specks Season 10 Episode 6 ở đâu?

Tất cả các tập của Spicks And Specks Season 10 thường được phát sóng trên kênh ABC TV lúc 7:40 tối. Thật không may, Spicks and Specks Season 10 Episode 6 sẽ không được phát hành trong tuần này. Nhưng đừng lo lắng; Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất cho tập tiếp theo và khi nó có sẵn. Tuy nhiên, người xem có thể phát các tập miễn phí đã có trên trang web. Người xem này phải đăng nhập vào “ABC Iview” để tìm kiếm các tập gần đây nhất và bắt đầu xem chúng mà không cần nhập thông tin đăng nhập.

Nhưng hãy cẩn thận – có một số quảng cáo trên trang web xuất hiện giữa các tập. Apple TV là một dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp quyền truy cập vào các tập. Người hâm mộ cũng có thể xem Spicks and Specks Season 10 Episode 6 thông qua Amazon Prime Video. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem ‘Spicks And Specks Season 10 Episode 6’ khi nó phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *