Sk8 thứ 2, giai đoạn chơi Infinity bị hoãn đến tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

7 buổi biểu diễn đã bị hủy trong tháng 1 do dàn diễn viên bị nhiễm COVID-19


Trang web chính thức cho các bản chuyển thể vở kịch sân khấu của Sk8 the Infinity anime đã thông báo vào thứ sáu rằng vở kịch thứ hai trong dự án, SK8 giai đoạn 2: Phần cuối ~ Oretachi no Mugendai ~ (Our Infinity), đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2023. Vở kịch sẽ chạy lúc Nhà hát Tokyo 10 giờ 10 từ ngày 11 đến 15 tháng Giêng.

Vở kịch thứ hai đã hủy bỏ bảy buổi biểu diễn vào tháng Giêng vừa qua sau khi một diễn viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Vở kịch giai đoạn đầu tiên diễn ra từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021, và vở kịch giai đoạn thứ hai ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 1. Tuy nhiên, các nhân viên đã hủy bỏ bảy buổi biểu diễn sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng Giêng. Trong thời gian đó, phần còn lại của dàn diễn viên và nhân viên đã thực hiện các bài kiểm tra COVID-19.

Anime gốc xoay quanh Reki, một học sinh trung học năm thứ hai yêu thích trượt ván, và bị cuốn vào “S”, một cuộc đua trượt ván dưới lòng đất và nguy hiểm không có luật lệ tại một khu mỏ bỏ hoang. Langa, người đã trở về Nhật Bản từ Canada và chưa bao giờ trượt ván trước đây, cũng bị quấn lấy bởi các tay đua S. Dirty, các tay đua AI và những cá nhân độc đáo khác cạnh tranh trong “cuộc chiến đua ván trượt dành cho thanh niên.”

Anime được công chiếu vào ABC TV và TV Asahicủa “ANiMAZiNG !!!” khối lập trình vào tháng 1 năm 2021. Funimation phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và bắt đầu phát trực tuyến bằng tiếng Anh lồng tiếng vào tháng 2 năm 2021.

Các nhượng quyền thương mại sẽ nhận được một video anime gốc mới (OVA) và mùa thứ hai.

Nguồn: Sk8 the Infinity sân khấu kịch ‘trang web, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *