Skeleton Knight in Another World Review (Spoiler Free) – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

Nếu bạn đoán bộ anime tiếp theo này nói về cái gì, dựa trên tiêu đề, có lẽ bạn đã chính xác.

Chúng ta thực sự đang ở trong thời kỳ Phục hưng của anime isekai.
Tôi, đối với một người, tôi rất vui khi được sống trong thời kỳ giác ngộ như vậy.

Vậy làm thế nào mà điều này lại thành ra?

Tóm tắt

Một người đàn ông ngủ gật và tỉnh dậy trong cơ thể của nhân vật mà anh ta đang chơi trong một trò chơi điện tử. Nhân vật này tự nhiên rất mạnh mẽ, với trang bị và khả năng mạnh mẽ – nhưng điều đáng chú ý là nhân vật này cũng là một bộ xương. Xem và tìm hiểu những gì anh ấy làm từ đó!

Những gì mong đợi

Tôi không có ý chê bai anime, nhưng khi tôi phát hiện ra điều này thực sự cuốn tiểu thuyết khái niệm về một người nào đó trở thành nhân vật của họ từ một trò chơi, tôi đã có một ý tưởng khá tốt về những gì tôi tham gia.

Cho phép tôi thử và hướng dẫn bạn những gì bạn cũng có thể mong đợi từ Skeleton Knight in Another World:

Hãy tiếp tục và cố gắng hình dung nhân vật chính anime isekai điển hình của bạn. Không, không phải một trong những ngoại lệ, mà là một điển hình. Bộ phim mà bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy trong một trong những bộ anime isekai rất trung bình và được sản xuất hàng loạt ngoài kia. Anh chàng dường như không có bất cứ điều gì phù hợp với mình – cho đến khi anh ta kết thúc ở một thế giới khác, đó là!

Bây giờ, hãy lấy nhân vật đó và hình dung anh ta như một bộ xương mặc áo giáp.

Cuối cùng, hãy hình dung bộ xương của chúng ta đang đi xung quanh và làm những việc như giúp đỡ mọi người và tham gia vào việc gì đó quan trọng, như người ta mong đợi từ nhân vật chính của câu chuyện.

Đó là nó! Bây giờ bạn cũng có một bức tranh tuyệt vời về những gì mong đợi từ Skeleton Knight trong Thế giới khác.

Bạn nghĩ sao? Âm thanh giống như một cái gì đó bạn quan tâm?

Câu chuyện tiêu chuẩn nhưng thực hiện tốt

Chuyện cười sang một bên, Skeleton Knight thực sự không tệ như vậy. Như tiêu đề đã nói, tôi muốn tóm tắt bộ anime này bằng cách nói rằng bản thân câu chuyện không có gì mới hay sáng tạo (có lẽ nó đã được hơn một thập kỷ trước, nhưng không phải là những ngày này), nhưng ngay cả như vậy, chất lượng tổng thể vẫn tốt. Những thứ như hoạt hình, hành động, nhân vật, v.v. khá tốt.

Và ngay cả khi khái niệm này không có gì quá đặc biệt, thì nó vẫn là một thế giới tưởng tượng khác đáng để bạn khám phá. Điều này thật tuyệt vời cho những người nghiện tưởng tượng như tôi. Một nửa niềm vui chỉ là trải nghiệm một thế giới tưởng tượng mới, như chúng thường có, ít nhất, có những khác biệt nhỏ.

Nếu tôi phải chỉ trích bất cứ điều gì, đó sẽ là lời chỉ trích thông thường của tôi, đó là giọng điệu của anime quá buồn cười. Bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi có thể có một số chủ đề đen tối thú vị ở đây, với nhân vật chính của chúng tôi là một bộ xương và tất cả, nhưng thực sự câu chuyện diễn ra như thể anh ta về cơ bản là con người nhờ bộ giáp che giấu danh tính thực sự của mình.

Nhưng đó có thể chỉ là tôi, vì tôi tin rằng những câu chuyện giả tưởng nói chung thường có xu hướng quá may mắn. Trong thực tế, bạn chỉ biết rằng bối cảnh thời trung cổ sẽ nguy hiểm và không thể tha thứ hơn nhiều so với những gì thường được mô tả trong anime.

Xếp hạng

Tôi sẽ cho Skeleton Knight ở Thế giới khác một 7/10.

Không có gì ở đó thực sự khiến bộ phim này khác biệt với hầu hết các bộ anime isekai khác ra mắt mỗi mùa. Chất lượng tốt, nhưng câu chuyện thực tế và các sự kiện của anime không thực sự gây được nhiều hứng thú. Khái niệm về việc nhân vật chính bị mắc kẹt trong một cơ thể không xương trong một thế giới tưởng tượng có thể dẫn đến rất nhiều ý tưởng thú vị, nhưng tiếc là không có gì giống như vậy ở đây.

Tiềm năng bị bỏ lỡ là đáng tiếc, nhưng cuối cùng, nó vẫn là một anime giả tưởng và vì vậy tôi rất thích nó để xếp hạng trung bình cho nó.


Và đó là một bài đánh giá tưởng tượng / isekai khác trên sách.

Sắp tới: có khả năng là một bài đánh giá anime liên quan đến giả tưởng khác!

Cho đến lúc đó,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *