Chiến dịch Ouch! Phần 14, tập 9: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Chiến dịch Ouch! là một chương trình truyền hình. Chương trình vừa mang tính giải trí vừa được đánh giá cao. Những người dẫn chương trình đã làm rất tốt việc tương tác với những người trẻ tuổi trong khi thiết lập tình yêu đối với sinh học và y học bằng cách kết hợp hài kịch với các thí nghiệm sáng tạo. Thật đơn giản để làm theo và tốc độ vừa phải – không quá nhanh nhưng không bao giờ buồn tẻ. Tốt, đầy đủ thông tin kỹ thuật về sinh học con người.

Dạy chúng tôi rất nhiều điều một cách thú vị! Trẻ em học rất nhiều. Tập trung vào các trường hợp trong phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng tư vấn, phòng chụp X-quang, xe cứu thương, thăm bệnh nhân tại nhà, phòng thí nghiệm, trường học và các cuộc điều tra ngoài trời, và phỏng vấn Những người bình thường có khả năng độc đáo giống như học sinh ở trường học.

Trong công viên giải trí còn có Tiến sĩ Busy, người mà các bạn nhỏ có thể hỏi về những vấn đề mình đang gặp phải. Trẻ em 8-12 tuổi và cha mẹ của chúng sẽ thích nó! Và có một số trò giải trí siêu hài hước từ hai bác sĩ sinh đôi Xand và Chris, những người vui vẻ mặc áo cheetahs, cho chúng ta thấy phân của họ, uống nước tiểu đã qua xử lý của họ, v.v. thật không gì sánh được! Các bác sĩ thường rất xuất sắc.

mùa 14

Tất cả về Chiến dịch Ouch! Loạt

Mọi thứ về Chiến dịch Ouch! Loạt

Chương trình truyền hình hài dành cho trẻ em của Anh Operation Ouch! Khám phá cơ thể con người bằng cách giới thiệu những gì xảy ra trong A&E, các vấn đề y tế thông thường và các thí nghiệm tuyệt vời. Loạt đầu tiên của Chiến dịch Ouch! Công chiếu vào tháng 10 năm 2012 trên CBBC và ABC Australia vào năm 2013. Chris và Xand van Tulleken, cặp song sinh và bác sĩ, đã trình bày chương trình, và vào năm 2019, một bác sĩ mới, Tiến sĩ Ronx, đã được giới thiệu. Series 9 công chiếu trên CBBC vào tháng 5 năm 2020 với một tập trước khi trở lại vào ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Các bác sĩ Chris và Xand van Tulleken tiến hành thử nghiệm trên người để xem nó hoạt động như thế nào và nghiên cứu các phương pháp điều trị và công nghệ y tế để giáo dục thanh thiếu niên về y học và sinh học. Các bác sĩ cũng mời người xem tham gia các thử nghiệm “thử điều này tại nhà”. Họ cũng giám sát các nhân viên cấp cứu nhi khoa và nhi khoa tại Bệnh viện nhi Alder Hey, Bệnh viện nhi Hoàng gia Manchester và Bệnh viện Liverpool. Các bác sĩ cũng hỗ trợ các đội phản ứng nhanh của West Midlands Ambulance Service và Midlands Air Ambulance trên đường và tại nhà bệnh nhân trong các cuộc khủng hoảng y tế.

hoạt động ouch

Ouch Campaign Phần 14

Cũng nên đọc: North Sea Connection Tập 3 Ngày phát hành: Ai sẽ phải đối mặt với thám tử và cảnh sát ngay bây giờ?

Tóm tắt các tập trước

Các chuyên gia đã đưa tóc của con người vào cuộc thử nghiệm để xem nguyên nhân gây ra các màu và hình thức tóc khác nhau. Họ đã giáo dục chúng tôi về cách mắt chúng tôi cảm nhận màu sắc và cách chúng tôi nhìn thấy trong ánh sáng yếu. Tiến sĩ Xand mặc trang phục Night Sighter! Hơn nữa, trong một Ouch! Ban đầu, chúng ta chứng kiến ​​một chiếc máy quay đi vào phổi của Tiến sĩ Chris! Các bác sĩ giải thích chất nhầy mạnh có thể ngăn vi trùng và các phần tử trong không khí xâm nhập vào đường thở của chúng ta như thế nào. Và Maisie đã cắt mũi trong ER!

Điệu nhảy Flamenco diễn ra trong phòng thí nghiệm khi các chuyên gia kiểm tra các miếng mỡ trên bàn chân của chúng tôi. Họ dạy chúng tôi phải làm gì trong trường hợp rơi ở độ cao lớn. Các bác sĩ và George, ếch cây, sử dụng maglev để điều tra chức năng của gân Achilles của bạn. Cũng đã có trường hợp bị nhện cắn vào viện cấp cứu.

Các bác sĩ đang nghiên cứu phần nào của cơ thể phục hồi nhanh nhất, miệng hay đầu gối! Trong khi đó, Sophie đang ở trong phòng cấp cứu với một chiếc đinh vít ở chân! Khi các bác sĩ điều tra vùng dưới đồi, khu vực quan trọng của não giữ nước cho chúng ta, họ cũng dạy trẻ em tại sao cơ thể con người chủ yếu được tạo thành từ nước. Các bác sĩ tiết lộ rằng gan của chúng ta là một cơ chế lưu trữ năng lượng khổng lồ và đồng hành cùng Lilia trong ca phẫu thuật não đáng kinh ngạc.

ngày phát hành

Chiến dịch Ouch! Phần 14, Tập 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chiến dịch Ouch! Phần 14, Tập 9: Ngày phát hành

Phần 14, Tập 9 của Chiến dịch Ouch! Sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Chiến dịch Ouch! Phần 14, Tập 9: Cách xem

Nó sẽ được phát sóng trên CBBC ở Anh lúc 6 giờ chiều BST. Bộ phim sẽ gồm 14 tập, mỗi tập dài 28 phút. Phần 14, tập 9 của Chiến dịch Ouch! có tiêu đề “Ngón tay trên buzzers”. Các phế nang, hoặc các túi khí nhỏ bên trong phổi của bạn, là trọng tâm chính của Tập 9. Dàn diễn viên bao gồm Tiến sĩ Chris van Tulleken, Tiến sĩ Xand van Tulleken và Tiến sĩ Ronx Ikharia.

Ngoài ra, hãy đọc Fuuto PI Tập 9 Ngày phát hành: Sức mạnh của Ký ức Gaia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *