Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành của tập 22 của Love and Hip Hop Atlanta Season 10 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều này. Bộ phim là một loạt phim truyền hình thực tế và là phần thứ hai trong loạt phim Tình yêu và Hip Hop. Loạt phim này làm sáng tỏ nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp rap và hip hop của Atlanta trong khi họ cũng chuyển sang thể loại tình cảm. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta cũng thấy những nhân vật nổi tiếng trong phim cũng như những người có liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc hip-hop miền Nam. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của series, chúng ta hãy hiểu pSt của nó đã phát triển như thế nào cho đến nay.

Back in Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 21 có tựa đề Who’s Your Daddy? chúng tôi thấy rằng Sierra đã trải qua một thời kỳ hoàng kim xảy ra sau khi đính hôn. Nhưng khi tập phim tiến triển, chúng ta thấy điều kỳ diệu biến mất. Về phần Safaree, cô đang cố gắng đặt câu hỏi về vẻ ngoài huyền thoại mà con trai cô đang cố gắng tạo ra.

Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 21 Tóm tắt

Đồng thời, Erica bị nghi ngờ đã biến DNA của mình thành DNR. Ở phần sau của tập phim, rõ ràng Rasheeda đã hoàn toàn đưa ra các vấn đề về người cha, tất cả đều được đưa ra ánh sáng khi Harold quyết định gây bất ngờ cho cô ấy bằng một chuyến thăm. Mặt khác, chúng ta thấy Renni đang cố gắng chăm sóc các cô gái sau khi mẹ họ qua đời. Máy ảnh sau đó chuyển sang Kendra.

A Still from Love và Hip Hop Atlanta Season 10

Chúng tôi nhận thấy rằng cô ấy đang gặp một khoảng thời gian rất khó khăn khi cố gắng điều hướng trong cuộc sống của mình. Rõ ràng những tin đồn về Meda vẫn khiến cô thức khuya. Vì vậy, vào cuối mục cuối cùng, chúng ta thấy rằng cô ấy đang cố gắng nhờ Spice giúp đỡ để cố gắng giúp cân bằng quá khứ của cô ấy với cuộc sống mới mà cô ấy có. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 22 của Love and Hip Hop Atlanta Season 10 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Carpe DM’ed. Nó được cho là sẽ ngừng hoạt động trên VH1 lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới dự kiến ​​sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Hai. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22

Bạn có thể dễ dàng xem Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 khi nó được phát sóng trên VH1 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể truy cập các tập này để phát sau đó thông qua trang web chính thức của kênh. Để làm như vậy, người hâm mộ cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các mục mới cũng có sẵn để xem qua Hulu. Các tập mới nhất được tải lên trên nền tảng để phát trực tuyến. Để xem được như vậy, người hâm mộ sẽ phải tìm ra phương án phù hợp nhất với túi tiền và yêu cầu của mình. Tỷ lệ ban đầu dự kiến ​​là $ 6,99 một tháng và cũng hiển thị quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình lên phiên bản $ 12,99 không có quảng cáo. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng mới. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để xem Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22 Spoilers

Love and Hip Hop Atlanta Season 10 Episode 22 có tựa đề Carpe DM’ed. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Rasheeda và cha cô ấy cuối cùng đã giải quyết một hiệp định đình chiến và một số quyết định chung về tài sản của gia đình thuyền và cách nó sẽ được chuyển cho cô ấy và những người khác. anh chị em ruột. Mặt khác, Scrappy đang cố gắng tìm ra điểm chung nào đó để mẹ và Bambi có thể hạ cánh. Mặc dù vậy, việc dping như vậy sẽ vô cùng khó khăn và Scrappy có thể sẽ bỏ cuộc vào một lúc nào đó.

Cũng nên đọc: Bệnh nhân Tập 7: Ngày, giờ phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.