Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 12 Ngày phát hành: Các Hiệp sĩ sẽ tấn công Ashlam?

Rate this post

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 sẽ được phát hành vào tuần sau mà không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng rất tiếc, nếu bạn chưa biết, nó sẽ là tập cuối cùng của mùa vì Smile of the Arsnotoria the Animation được lên kế hoạch chỉ có 12 tập cho bây giờ. Và trong phần cuối của Smile of the Arsnotoria the Animation mùa 1, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy các Hiệp sĩ tiến hành Ashram.

Tập mới nhất của Smile of the Arsnotoria the Animation cũng giống như những tập khác khi các cô gái làm việc của riêng họ và thật thú vị khi thấy mọi thứ diễn ra cho các cô gái khi tập tiếp tục. Tuy nhiên, sau khi xem các Hiệp sĩ tiếp cận Ashlam, người hâm mộ đang rất tò mò về tập phim sắp tới của Smile of the Arsnotoria the Animation. Vì vậy, chúng ta hãy nói về Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 một cách chi tiết.

Điều gì sẽ xảy ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và nóng lòng chờ đợi Tập 12 của The Smile of the Arsnotoria Animation được phát hành. Nhưng cho đến khi tập phim nói trên được phát hành, điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó. Tuy nhiên, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết khác liên quan đến tập phim như ngày và giờ phát sóng. và nơi bạn có thể xem sau khi tập được phát hành.

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 11 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất của loạt phim Hoạt hình Smile of the Arsnotoria.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 11 – Tóm tắt

Arsnotoria và Mell tìm thấy một bộ râu mà họ tin rằng đó là râu của mèo (Perdara) và họ nghĩ rằng nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Trên đường đi, Arsnotoria và Mell giúp đỡ những người lớn tuổi và những cư dân khác của Ashram, và họ nhận lại những món quà như lá trà Đặc sản và một chiếc bánh từ các nàng tiên nấu ăn.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 11 Tóm tắt

Pica

Họ thưởng thức bánh và uống trà vì tin rằng đó là điều may mắn mang lại từ bộ râu của chú mèo. Tuy nhiên, Perdara tiết lộ rằng đó không phải là râu của mình mà là lông của một con ngựa. Pica nói rằng bất cứ điều gì xảy ra ngày hôm nay chỉ đơn giản là một hình thức giúp đỡ người khác mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 Kỳ vọng và xem trước

Cốt truyện của Knights Strike the Ashram đã diễn ra được một thời gian và kể từ Smile of the Arsnotoria, Animation Episode 12 sẽ là tập cuối cùng của mùa, chúng tôi mong rằng cuối cùng họ sẽ có mặt trên Ashram yên bình. họ nghĩ đầy phù thủy. Điều ít nhất chúng ta mong đợi từ Smile of the Arsnotoria trong Animation Episode 12 là đối đầu với những cư dân của Ashram và nói rõ động cơ của họ.

Do anime tập trung vào sự phát triển của các nhân vật của chúng ta trong một thế giới của phép thuật và giả tưởng, chúng tôi hy vọng các Hiệp sĩ sẽ thực hiện một thỏa thuận với cư dân của Ashram và các cuộc chiến không bao giờ nổ ra. . Trong khi đó, chúng ta cũng có thể mong đợi các Hiệp sĩ là những con quỷ mà Ashram có thể phải chiến đấu và bảo vệ và thiết lập cốt truyện cho phần tiếp theo của Smile of the Arsnotoria the Animation.

Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán cho tập phim sắp tới. Bản xem trước cho Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 vẫn chưa được phát hành vào thời điểm viết bài này, vì vậy rất khó để suy đoán chính xác những sự kiện sẽ diễn ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12. Hãy xem ngày phát hành của Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 dưới đây.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 Expectations

Arsnotoria

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 12 Ngày và giờ phát hành

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 12 dự kiến ​​được phát hành vào thứ 4 tuần sau, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 21:30 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Đối với các thời điểm khác nhau mà Smile of the Arsnotoria, Tập 12 của Animation sẽ có sẵn như sau;

05:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 07:30 Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 08:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 18:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9, Năm 2022.

Xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Các tập mới nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS NTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Bạn có thể dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation trên kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 12 Ngày phát hành: Những cuộc phiêu lưu của Kelvin vẫn tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *