Sốc trước chân dung của những “bậc thầy màn ảnh” sau “Quỳnh búp bê”, “Cô gái nghìn đô”

Rate this post

Màn ảnh Việt cũng có những bộ phim khai thác “góc khuất” đằng sau những kẻ hành nghề buôn bán thân xác.

Mới đây, thông tin Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt tạm giam LHL – đối tượng cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cao cấp – gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra tò mò về chiêu trò của “ông chú”. Màn ảnh Việt cũng có những bộ phim khai thác, làm rõ “góc khuất” đằng sau những người hành nghề kinh doanh thân xác. Nhiều nhân vật trở thành vai diễn “để đời” của các diễn viên.

Cấn (Quỳnh Búp Bê)

Khai thác những đề tài nóng hổi của xã hội như “gái ăn chơi”, “xã hội đen”, “Quỳnh búp bê” là dự án phim truyền hình “gây sốt” màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài. Đây là phim truyền hình Việt Nam đầu tiên bị khuyến cáo hạn chế người xem dưới 18 tuổi do có nhiều cảnh bạo lực, nhạy cảm. Bên cạnh các diễn viên chính như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương… thì nhân vật già Cấn – do NSND Nguyễn Hải đảm nhận – cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lão Cần là chủ nhà hàng Thiên Thai. Đây là nơi buôn bán thân xác trá hình, nơi các cô gái nghèo bị bán vào đây làm gái mại dâm để làm giàu cho hắn. Anh liên tục nhắc nhở Quỳnh (Phương Oanh) ăn mặc hở hang, thậm chí không mặc nội y để dễ bề tiếp khách. Nam diễn viên thể hiện thành công từ nét mặt cau có, giọng nói trầm đáng sợ cho đến những hành động dã man khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Army (Cô gái nghìn đô)

Ngạc nhiên với những bức chân dung của "Làm ơn cho màn hình" đứng đằng sau "Quỳnh Búp Bê", "Cô gái nghìn đô" - 3

Cũng giống như “Quỳnh búp bê”, “Gái già lắm chiêu” được đánh giá là bộ phim đi sâu vào những góc khuất trong cuộc sống của những cô gái làng chơi. Phim 18+ lộ liễu có giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi đêm. Du lịch quốc tế có mục đích với khách hạng sang cũng được đề cập. Nhân vật chính trong phim là 3 cô gái Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lâm (Đinh Ngọc Ánh) và Thuận Hương (Lương Anh Ngọc). Mỗi người có những cảm xúc riêng khi phải tham gia đường dây gái gọi và phải cúi đầu trước “tú ông” Quân (Bảo Anh).

Quân tử xảo quyệt, đứng đầu trong hàng ngũ cấp cao và thường cư xử thô lỗ với nhân viên. Anh ta bắt các cô gái phải tuân theo luật: Không gia đình, không yêu đương, không tiếp khách bên ngoài. Quân cho nhân viên ở chung cư cao cấp, có người đưa đón bằng ô tô nhưng thực chất là bị giám sát 24/24. Đây cũng là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của Bảo Anh.

Quân (Cô gái của ai đó)

Ngạc nhiên với những bức chân dung của "Làm ơn cho màn hình" đứng đằng sau "Quỳnh Búp Bê", "Cô gái nghìn đô" - 4

Vào vai Quân “tú ông” trong bộ phim truyền hình ăn khách “Gái một con”, diễn viên Tiến Ngọc khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”. Là cánh tay phải của lão Tài nhưng Quân cũng nham hiểm, xảo quyệt chẳng kém gì ông chủ của mình. Anh ta có biệt danh là “tú ông” vì nhân vật này chuyên đi lừa những cô gái ngoan, nết na để làm “bà chủ” kiếm tiền cho anh ta.

Theo đó, Quân lợi dụng mâu thuẫn trong gia đình Khoa (Đình Tú) để lừa Trâm (Kiều My) bỏ nhà đi theo mình. Lúc đầu, anh ta lấy cớ thuyết phục chị gái Khoa làm lễ tân tại nhà hàng của mình, bao ăn uống, mua quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho chị, thậm chí tán tỉnh và gọi chị là “con gái anh”. Tôi “. Bất ngờ, Quân” giở bài “khống chế Trâm, ép cô tiếp tục đi uống rượu bia tiếp khách. Khi Trâm muốn nghỉ việc và về nhà, hắn đòi Trâm phải trả tiền quần áo, mỹ phẩm và làm hợp đồng. bồi thường 100 triệu đồng.

Vũ (Sống chết mặc bay)

Ngạc nhiên với những bức chân dung của "Làm ơn cho màn hình" đứng đằng sau "Quỳnh Búp Bê", "Cô gái nghìn đô" - 5Ngạc nhiên với những bức chân dung của "Làm ơn cho màn hình" đứng đằng sau "Quỳnh Búp Bê", "Cô gái nghìn đô" - 6

Với vai nam chính Mai Hồng Vũ trong “Sống chết mặc bay”, Việt Anh đã giành được nhiều giải thưởng lớn, trong đó có giải “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40. Nhân vật của anh là chủ một chương trình truyền hình. doanh nghiệp thao túng tỉnh Việt Thanh sau khi vi phạm đã bị tuyên án tử hình. Ngoài hối lộ bằng tiền, Vũ còn khéo léo tạo mối quan hệ với các quan chức bằng cách cho nhân tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) “tiếp khách”. Nhiều cư dân mạng nói vui, đứng sau “tú bà” Quỳnh Trinh là “tú ông” Vũ. Anh ta rất chăm chỉ “kiếm khách VIP” cho Trinh và bắt người tình phải phục vụ đại gia.

Khi Trinh không làm được việc, Vũ đã trực tiếp đánh và mắng chửi cô bằng những lời lẽ nặng nề. Trong một chia sẻ trên sóng truyền hình, Quỳnh Nga cho biết cô thực sự rất run sau khi bị Việt Anh mắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *