Solar Opposites Season 3 Special: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Solar Opposites là một bộ phim sitcom hoạt hình dành cho người lớn gốc Hulu do Justin Roiland và Mike McMahan sản xuất. Ban đầu được hình thành cho Fox Broadcasting Company, dự án bị đình trệ cho đến khi nó được Hulu mua lại. Bộ truyện ban đầu được đặt hàng cho hai mùa, mỗi mùa tám tập. Ngày phát hành phần đầu tiên là ngày 8 tháng 5 năm 2020.

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, phần thứ hai được công chiếu và vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, là một kỳ nghỉ đặc biệt. Chương trình đã nhận được phần gia hạn thứ ba vào tháng 6 năm 2020, với 11 tập chiếu vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 và một tập đặc biệt dành cho lễ Halloween sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2022. Chúng tôi đã nhận được phần mở rộng bốn mùa vào tháng 6 năm 2021 với 12 tập.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng tập đặc biệt mùa 3 của Solar Opposites sẽ sớm được phát hành. Tôi chắc rằng nó sẽ thú vị như các tập khác trong phần 3. Có khả năng hai mặt trời đối lập có thể trở nên đáng sợ hơn không?

Mọi thứ về mặt trời đối diện

Mặt trời đối lập Phần 3

Giới thiệu về “Mặt trời đối lập”

Các nhân vật chính của Solar Opposites là một gia đình gồm những người ngoài hành tinh tên là Terry, Korvo, Jesse và Yumyulack đã hạ cánh xuống Trái đất và buộc phải ở lại đó, họ thường tranh luận xem đây có phải là điều tốt hay không. hay không. Gia đình đến từ Planet Sharp, một hành tinh có công nghệ vượt trội, ngay trước khi nó bị phá hủy, đã gửi 100 phi thuyền đến sống ở thế giới mới.

Một cộng đồng người đã bị thu hẹp bởi Yumyulack nhân bản và bị giam cầm trong một hồ cạn được gọi là “Bức tường” là chủ đề của một trong số những câu chuyện đồng thời trong chương trình. Một tuyến cốt truyện khác ra mắt trong phần ba theo sau SilverCops, một nhóm cảnh sát tham nhũng giữa các thiên hà, những người thường xuyên giam cầm và lạm dụng Shlorpians cố gắng thoát khỏi sự tàn phá của thế giới. quê hương của họ.

Cũng nên đọc: Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 1 Delayed

“Mặt trời đối lập” Phần 3: Tóm tắt

Trong tập đầu tiên, hai ý tưởng khoa học viễn tưởng nâng cao được trình bày trong nửa giờ. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh Malcolm Gladwell, bạn trai cũ của Terry (vâng, người đó), người đã nắm được thêm một số tay sai của Terry mà anh ta đã dạy anh ta trở nên xấu xa, và Korvo biến thành goo một cách khó hiểu. Nó kỳ lạ đến mức có thể, nhấn mạnh những điểm cực đoan của thể loại khoa học viễn tưởng – không có ý định chơi chữ – đặc biệt là dưới bàn tay của Mike McMahan và Justin Roiland. Tất nhiên, điều đó sẽ có ý nghĩa sau này, khi đêm chung kết mùa giải diễn ra.

Hành vi của Pupa đã khiến gia đình cảnh báo trong tập áp chót của mùa, “The Fog of Pupa”, và họ kết luận rằng cậu đang trải qua một giai đoạn không nghe lời ở tuổi vị thành niên. Anh ấy đang hành động, từ từ, và đột nhiên, anh ấy nói tất cả những lời về sự lo lắng ở tuổi “thiếu niên” của mình. Con nhộng bị Terry và Korvo trừng phạt, điều này tự nhiên gây ra những giọt nước mắt như với bất kỳ đứa trẻ có căn cứ nào, thay vì gọi và lắng nghe vấn đề của nó.

Ngoài ra, do sự xa lánh của anh ta – không có ý định chơi chữ – con nhộng sinh ra một người bạn đồng hành trẻ tuổi tên là “Little Buddy” mà anh ta có thể mang theo những trò nghịch ngợm của mình. Little Buddy thực sự là một bản sao rất nhỏ của David. Chắc chắn đó là bức tượng của David. Sau đó Pupa biến thành một màn sương mù ướt át bao phủ toàn bộ thị trấn trong một cảnh quay méo mó hài hước trên “The Mist”.

Ngày phát hành tập đặc biệt và hướng dẫn phát trực tuyến

Mặt trời đối lập Phần 3

Phần đặc biệt 3 của “Solar Opposites”: Ngày phát hành

“Solar Opposites” Season 3 Special sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề “A Sinister Halloween Scary Opposites Solar Special”. Người ta nói rằng trong tập phim đặc biệt, những mặt đối lập của Solar có thể trở nên đáng sợ.

Cách xem Đặc biệt “Mặt trời đối lập” Phần 3

Chương trình đặc biệt của Solar Opposites mùa 3 sẽ phát sóng trên kênh Hulu của Mỹ lúc 3 giờ sáng. Rõ ràng Solar Opposites là một bộ phim hài tình huống hoạt hình hấp dẫn vay mượn từ những khía cạnh tốt nhất của người tiền nhiệm của nó. Phong thái tự tin, giọng điệu độc đáo và bầu không khí của chương trình được duy trì trong mùa thứ ba.

Mùa thứ ba của Solar Opposites đưa ra một lời nhắc nhở kịp thời rằng cấu trúc thông minh có thể tạo ra lối viết thông minh, châm biếm ngổ ngáo và mô liên kết cảm xúc tuyệt đối trong một câu chuyện. Buổi biểu diễn như một lời nhắc nhở về sức mạnh của cấu trúc thông minh bằng cách nhấn mạnh các yếu tố phù hợp nhất của những gì nó phải cung cấp, chẳng hạn như cuộc điều tra cơ bản về ý tưởng của người ngoài hành tinh. này và nỗ lực tuyệt vọng của con người trong việc khai hoang.

Cũng nên đọc: Fahlanruk Tập 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *