Solium Infernum mang chiến lược Infernal cho PC vào năm 2023

Rate this post


League of Geeks (các nhà phát triển đằng sau Armello) đã công bố trò chơi mới nhất của họ: Địa ngục một mình.

Được gọi là ‘trò chơi chiến lược đến từ Địa ngục’, nó tái hiện lại trò chơi kinh điển đình đám của Vic Davis về chính trị, âm mưu và sự phản bội. Địa ngục một mình sẽ đến với PC thông qua Steam vào năm 2023.

Hoàng tử Bóng tối đã từ bỏ ngai vàng của mình, và các Archfiends bóng tối giờ đây đang thực hiện các kế hoạch của họ để giành lấy Pandaemonium và thống trị Địa ngục. Người chơi phải lừa gạt, đâm sau lưng và gieo rắc sự phản bội khi họ sử dụng các chiến lược chính trị và quân sự quanh co để giành lấy ngai vàng.Địa ngục một mình mang tính thẩm mỹ đặc trưng của League of Geek vào tầm nhìn lấy cảm hứng từ Milton về Địa ngục với môi trường 3D hoàn toàn, mô hình nhân vật và các yếu tố giao diện người dùng được cập nhật.

Trong Địa ngục một mình tất cả những người tham gia thay phiên nhau đồng thời, với mỗi người chơi chỉ có thể nhìn thấy âm mưu của kẻ thù của họ được mở ra sau khi đưa ra lựa chọn của riêng họ. Trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ các trải nghiệm, từ các chiến dịch chơi đơn trong 2-4 giờ cho đến các trận đấu nhiều người chơi kéo dài một tuần, kéo dài cả tuần mà chỉ cần vài phút để chơi mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức và theo dõi để biết thêm tin tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *