The Knight Witch trộn Bullet Hell với Metroidvania vào ngày 29 tháng 11

Rate this post


Đội 17 và Siêu tuyệt vời Hyper Dimensional Mega Team (whew!) đã thông báo rằng Phù thủy hiệp sĩ sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11 cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC.

Phù thủy hiệp sĩ kết hợp chiến đấu bắn súng nhịp độ nhanh với khám phá và xây dựng boong. Người chơi cầm vũ khí với tư cách là Knight Witch Rayne và sử dụng sức mạnh của mình để điều hướng làn sóng quái vật nhằm cứu những người thân yêu và ngôi nhà của cô ấy.

Phong cách chơi của Rayne có thể tùy chỉnh – người chơi có thể nâng cấp khả năng Hiệp sĩ của cô ấy để có trải nghiệm bắn tốc độ nhanh hoặc tăng cường phép thuật Phù thủy của cô ấy và khám phá các chiến lược xây dựng bộ bài khác nhau với hơn 40 thẻ phép độc đáo. Các Phù thủy Hiệp sĩ cũng phát triển mạnh mẽ hơn thông qua việc kiếm được lòng biết ơn và sự tin tưởng, có thể kiếm được bằng nhiều cách – mặc dù không phải tất cả chúng đều chân thành. Người chơi có chọn sự nổi tiếng hơn sự trung thực hay không.

Phù thủy hiệp sĩ cũng cung cấp khả năng tiếp cận hữu ích và các tùy chọn hỗ trợ để người chơi thuộc mọi khả năng có thể tận hưởng trò chơi. Người chơi có thể biến Rayne trở thành bất khả chiến bại, triển khai hệ thống nhắm tự động trực quan và kích hoạt hệ thống lấy nét để giúp hướng dẫn họ qua thành phố mê cung Dungeonidas.

Nếu bạn không thể chờ đợi đến tháng 11 để sử dụng sức mạnh của một Phù thủy Hiệp sĩ, thì Super Mega Team sẽ có một tin vui. Bản demo miễn phí có sẵn để tải xuống trên Steam cho đến ngày 10 tháng 10 để người chơi có thể sớm trải nghiệm trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *