Sony YAY! phát sóng Phim truyền hình Anime Nhật Bản “Naruto” ở Ấn Độ bằng tiếng Hindi Dub

Rate this post

Nó cũng sẽ phát sóng trong nhiều nguồn cấp dữ liệu âm thanh trên Sony YAY!

© 2022 Masashi Kishimoto

Sony Pictures Networks Kênh dành cho trẻ em của Ấn Độ (SPNI) Sony YAY đã thông báo qua Chương trình quảng cáo trên truyền hình rằng họ đã mua được Quyền phát sóng truyền hình của một trong những bộ Anime xuất sắc nhất, “NARUTO” ở Ấn Độ sau khi chứng kiến ​​phản ứng mạnh mẽ dành cho Dragon Ball Super trên Phim hoạt hình Mạng lưới Ấn Độ. Kênh Phim của Sony tại Ấn Độ, Sony Max hiện đang phát sóng chương trình khuyến mãi sắp ra mắt của bộ phim trên nền tảng của mình.

Cartoon Network India đã phát sóng hai mùa đầu tiên của loạt phim thông qua Toonami cũng như phim đầu tiên của loạt phim, Naruto the movie: Ninja Clash in the Land of Snow bằng tiếng Anh với các nguồn cấp ngôn ngữ khu vực khác vào năm 2009. Animax đã phát sóng cả Naruto và loạt Sequel của nó, Naruto Shippuden bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh cũng như 7 phim của nhượng quyền thương mại này trên Mạng của họ ở Ấn Độ

Naruto hiện có sẵn Netflix Ấn Độ, nơi loạt phim tiếp theo của nó, Naruto Shippuden và Boruto có sẵn để xem trên Crunchyroll ở khu vực Ấn Độ.

Lịch sử phát sóng của Naruto ở Ấn Độ

Về Naruto: –

Bộ truyện kể về Hành trình của một cậu bé mồ côi 12 tuổi tên là Uzumaki Naruto (với tinh linh Cửu vĩ Hồ ly 力, người đã từng phá hủy cuộc tấn công ở Konoha 12 năm trước bị Hokage đệ tứ nhốt trong người) & cách cậu ấy vị tha & không bao giờ cho -thái độ đúng đắn thúc đẩy anh ta hướng tới con đường vĩ đại & trở thành Hokage của làng Lá trong một ngày không xa!

Đừng quên Bắt sóng hành động liều lĩnh của Naruto chỉ có trên Sony YAY!

GIỚI THIỆU SONY YAY

© 2022. Tất cả các quyền thuộc sở hữu của Culver Max Entertainment (Sony Pictures Networks India Private Limited)

Sony YAY! là trẻ em đầu tiên cung cấp từ Sony Pictures Networks, Ấn Độ. Tầm nhìn của nó là trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của trẻ em thông qua nhiều nỗ lực khác nhau. Một kênh nhắm mục tiêu đến trẻ em từ 2 – 14 tuổi, Sony YAY! ở đây để đặt ra các tiêu chuẩn và điểm chuẩn mới trong lĩnh vực giải trí cho trẻ em. Nội dung của kênh độc đáo, mới mẻ và dễ liên tưởng và được sản xuất ở Ấn Độ. Kênh, trong vòng một năm, đã sản xuất 6 chương trình gốc, bao gồm Honey Bunny ka Jholmaal – một bộ phim hài hài hước với những cuộc phiêu lưu vui nhộn của một đội thú cưng kỳ quặc, Paap-O-Meter – một bộ phim hài ma quái gây cười độc đáo và KickO and Super Speedo – câu chuyện về một cậu nhóc siêu quậy và chiếc xe tiện ích tương lai của cậu ấy đã ra ngoài để cứu Sun City và Guru Aur Bhole – một bộ phim hài ca nhạc, v.v. Có sẵn bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Bangla, Marathi, Malayalam và tiếng Anh. Sony YAY! là kênh dành cho trẻ em đầu tiên có sẵn bằng 7 ngôn ngữ. Kênh đã tham gia cấp phép và kinh doanh, biến những nhân vật đáng yêu của họ trở thành một phần trong cuộc sống của trẻ em dù chúng ở đâu.

#SonyYAY #sonyYAYAnime #NarutoonsonyYAY #Narutoinhindi
#AnimeNewsIndia #animeindia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *