The Serpent Queen Episode 3 Ngày phát hành, Xem trước và Spoilers

Rate this post

The Serpent Queen, một bộ phim hài thời đại đen tối mới trên Starz, kể về Catherine de ‘Medici, một trong những nhà cai trị bị khinh thường nhất lịch sử, khi cô kể lại cuộc đời mình cho Rahima, một nô lệ của cô, ở Pháp thế kỷ 16. Loạt phim mới tương tự như bất cứ thứ gì từ The Favourite của Yorgos Lanthimos đến The Great gần đây nhất của Hulu. Ở nhiều khía cạnh, đây là một cuốn tiểu sử tương đối điển hình của thời đại hiện nay, với phần nhạc nền hiện đại và nhiều nét chính thức như vết nứt ở bức tường thứ tư không thường xuyên.

The Serpent Queen Episode 2 Tóm tắt

Trong khi tập 1 của The Serpent Queen làm sáng tỏ quá khứ của Catherine và cho thấy làm thế nào, bất chấp những lời nhắc nhở dai dẳng về vẻ ngoài kém hấp dẫn của cô, cô vẫn giành được sự ưu ái của Henry và triều đình Pháp bằng cách chuyển hướng sự chú ý của họ bằng những khoản tiền và lời hứa về một khoản tiền lớn của hồi môn, tập thứ hai “To War Rather Than To Bed” gieo mầm hỗn loạn chính trị khi xung đột bí mật nảy sinh. Nhưng mưu đồ đã nổ ra trước tòa.

Rahima phát triển một mối quan hệ kỳ lạ với nữ hoàng và học được một số bài học cuộc sống mà cô ấy phải dạy. Cô ấy đánh bại kẻ bắt nạt phân biệt chủng tộc độc ác của mình trong bối cảnh hiện tại của chương trình trong khi Mathilde lấy những gì cô ấy muốn từ Dauphin.

Vẫn từ The Serpent Queen Episode 2 (Ludivine Sagnier trong vai Diane de Poitiers)

Trong khi đó, Henry tiếp tục thể hiện sự tôn thờ Diane de Poitiers trong khi giữ khoảng cách với Catherine khi Catherine phát hiện ra Henry đang ngoại tình với Diane de Poitiers, em họ của cô.

Serpent Queen duy trì lập trường ủng hộ nữ quyền kiên định rằng các nhân vật nữ của loạt phim sẽ điều hành chương trình, bất chấp chính trị của thời đại này đang phổ biến và phân biệt giới tính. Henri ngây thơ và dễ gây ấn tượng được điều khiển bởi cái nhìn sâu sắc của Catherine và Diane.

Cảnh báo spoiler !!

The Serpent Queen Season 1 Episode 3: Spoilers and Preview

Tập 3 của The Serpent Queen có tựa đề “Cái giá phải trả”, gợi ý rằng ai đó sẽ phải trả giá để có được thứ họ muốn. Điều này chắc chắn sẽ liên quan đến cổ phần cao, tranh cãi chính trị và loại áp lực mà phụ nữ trong thời đại cụ thể này phải đối mặt.

Still from The Serpent Queen Episode 3 Trailer

Tập 3 của The Serpent Queen sẽ quay ngược thời gian để tiết lộ điều gì đã biến một thiếu niên ngây thơ trở thành một nữ hoàng thông minh và đáng sợ. Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ luôn phải chịu áp lực phải có người thừa kế. Trong mọi trường hợp, Catherine cũng có mức áp lực tương tự để thụ thai. Nó không công bằng với giá trị của cô ấy. Khi Henry giữ khoảng cách với cô, cô sẽ phải tìm cách khác hoặc người đàn ông khác để có thai. Sau đây là một số trường hợp kinh hoàng nhất, do vua Henry VIII.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, chúng ta sẽ thấy Rahima ngày càng tăng thêm sức mạnh mỗi tuần nhờ những gì Catherine đang dạy cho cô ấy, và có lẽ Catherine trẻ tuổi và Suleiman the Magnificent sẽ là đồng minh của nhau. cùng với nhau.

Hãy cùng xem phần tóm tắt của Tập 3 của The Serpent Queen Season nói lên điều gì

Việc Catherine đến Pháp trong The Serpent Queen Season 1 Episode 3 là một thỏa hiệp được thương lượng bởi chú của cô. Vì của hồi môn là thứ duy nhất giữ cô ấy ở lại Pháp, nên giờ đây cô ấy cần phải đưa ra các giải pháp sáng tạo để giữ vị trí của mình tại tòa án Pháp.

Cô phải đối mặt với thách thức to lớn trong việc thuyết phục mọi người – đặc biệt là Nhà vua – về lý do tại sao một người phụ nữ phù hợp hơn với Henry không nên ngay lập tức thay thế cô. Nhà vua dường như có một điểm yếu cho cô ấy và nói rõ vào cuối tập rằng cô ấy không nên bị đánh giá thấp, điều này mang lại lợi thế cho cô ấy trong tình huống này.

Trailer tập 3 The Serpent Queen

Xem Starz’s The Serpent Queen: Phần 1, tập 3: Trailer của chương trình truyền hình Cái giá phải trả tại đây:

Tập 3 The Serpent Queen Episode 3 sẽ được phát hành vào ngày giờ nào?

Sự chờ đợi cho Tập 3, Phần 1 của The Serpent Queen cuối cùng đã kết thúc cho những ai có kế hoạch xem tất cả các tập có sẵn trong một lần! Vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Starz sẽ phát sóng tập thứ ba của The Serpent Queen. Starz sẽ phát sóng The Serpent Queen Episode 3 lúc 9:00 sáng theo giờ ET. Tập phim cũng có thể được tìm thấy trên Starz ở Châu Âu và Canal +, đồng thời, nó cũng có thể được truy cập trên các trang web phát trực tuyến không liên kết vào tối Chủ nhật và sáng thứ Hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *