Spoiler Black Clover 339: Asta học được một kỹ năng mới

Rate this post

Spoiler Black Clover 339, tóm tắt 338: Để trở nên mạnh mẽ hơn, Asta bắt đầu học cách sử dụng sức mạnh của Hino với Ichika. Ở cuối chương, chúng tôi có một thông báo mới về Cỏ ba lá đen!

Tóm tắt về Black Clover 338

cỏ ba lá đen 339

Trong chương 338, Asta và Ryudo cùng cô hầu gái đi xuống phố. Asta biết được rằng ở vương quốc này, mọi người không sử dụng chữ cái của quỷ. Thay vào đó, họ sử dụng các cuộn giấy kiểu Nhật Bản để làm phép. Asta cũng biết được rằng Ryudo là một người không thể sử dụng trục ma thuật nhưng lại giữ chức Shogun – tương đương với Vua pháp thuật trong Tam Quốc.

Khi đang đi trên đường, một nhóm cướp xuất hiện. Cô gái theo sau Ryudo giờ đã xuất hiện và dễ dàng đánh bại tất cả bằng tay không. Sau đó, cô tiết lộ rằng cô là Ichika, em gái của Yami.

Các bạn có thể xem nội dung chi tiết chương truyện trong bài viết dưới đây của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 338: Sức mạnh của Hino – Chị gái của Yami xuất hiện!

Spoiler Black Clover 339

cỏ ba lá đen 339

Trong chương 339, Asta được Ryudo và Ichika đưa đến chỗ của Liebe. Cậu bé quỷ được tách ra và đưa đến một người chữa bệnh tên là Fumito. Phép thuật của người này dường như liên quan đến cá nên tôi thấy rất nhiều con đang bay trên không trung.

Liebe cũng bị một vết thương ở ngực tương tự như Asta. Nhờ được cứu chữa kịp thời, hiện anh đã ổn. Vì còn lo lắng cho Tam Điệp Quốc và Sơ Lily nên cô đã hỏi đường về quê. Ichika bước tới, tát anh ta. Sau một cuộc trao đổi ngắn, Asta nhận ra rằng mình có thể khỏe hơn nên đã ở lại tập luyện.

Tiếp theo, chúng ta thấy Asta dùng tay không chém các thanh tre. Có vẻ như anh ấy đã nhanh chóng làm chủ được kỹ thuật chiến đấu của Ichika. Mọi người khá bất ngờ với khả năng thăng tiến của nhân vật chính. Trong giai đoạn cuối, khóa huấn luyện đặc biệt của Asta bắt đầu với khá nhiều thiết bị đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *