Paddy và Molly đang hẹn hò? Hai người có vẻ rất thân thiết

Rate this post

Quán quân đánh nhau có phải là lúa và gái đang hẹn hò không? Võ sĩ hỗn hợp người Anh Paddy Pimblett vào nghề từ năm 2012. Anh cũng từng là cựu vô địch hạng Featherweight của Cage Warriors khi Pimblett ra mắt vào năm 2012 khi anh mới 17 tuổi và lập kỷ lục 3–0 trước khi kết thúc. đăng ký với Cage Warriors một năm sau đó.

Paddy Pimblett là bạn thân của võ sĩ hỗn hợp Liverpudlian Molly McCann. Molly McCann gần đây đã ca ngợi người bạn tốt của mình và nói rằng cô ấy không có gì ngoài sự tôn trọng đối với người bạn và đồng đội của mình Paddy Pimblett, người đã phải đối mặt với hai bi kịch ngay trước trận đấu tại UFC London của anh ấy với Jordan Leavitt.

Paddy không chỉ mất đi người bạn bốn năm đáng yêu mà họ còn qua đời sau một trận chiến dũng cảm chống lại căn bệnh u não nhưng cuối cùng cũng không chịu nổi và qua đời. Sau đó, người ta nói rằng trong khi rất đau lòng với ‘The Baddy’, mọi chuyện không dừng lại ở đây khi người bạn thân nhất của Pimblett tự tử, điều này chỉ làm tăng thêm nỗi buồn Paddy đang cảm thấy phải lao vào cuộc sống. cuộc chiến của mình.

Vì hai nhà vô địch đồng hương khá thân thiết nên người hâm mộ đã suy đoán liệu hai người có phải là bạn bè hay không. Cả hai đã công khai về tình bạn của họ, và điều này đã nhường chỗ cho một số tin đồn tình cảm đang diễn ra. Hãy cùng xem xét tất cả các chi tiết và sự kiện ít được biết để biết liệu thóc và molly có hẹn hò hay không.

cơm và hẹn hò

Paddy và Molly có hẹn hò không?

Hẹn hò giữa cơm áo gạo tiền và tình yêu?

Có vẻ như Paddy và Molly không hẹn hò mà là bạn thân của nhau. Hai người có một mối quan hệ đặc biệt và điều này khiến người hâm mộ suy đoán về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra! Tuy nhiên, nhiều người thậm chí đã chỉ ra liệu chúng có liên quan hay không.

Paddy và Molly không có quan hệ họ hàng với nhau, nhưng Molly thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Paddy giống như em trai của cô. Cô ấy nói thêm về cách Paddy mang lại cho cô ấy sự tự tin và lợi thế, và anh ấy khiến tôi tin tưởng. Cô ấy kết luận bằng cách nói rằng mặc dù cô ấy có thể làm điều đó mà không có anh ấy, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu làm điều đó với anh ấy. Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn đang diễn ra, Paddy có lẽ sẽ không hẹn hò với Molly.

Ngoài ra, hãy đọc Người hẹn hò với Fergie là ai? Cuộc sống tình cảm của nam ca sĩ sau khi chia tay Josh Duhamel

Bạn gái của Paddy Pimblett là ai?

Có vẻ như Paddy đã được bán trên thị trường, và anh ấy đã có mối quan hệ với Laura Gregory được hơn hai năm và được cho là đã đính hôn với cô ấy, đã được cầu hôn vào tháng Hai năm nay. Gregory cũng có một tài khoản mạng xã hội và những người theo dõi đôi mắt đại bàng nhanh chóng nhận ra rằng ảnh đại diện của cô ấy là ảnh của Pimblett và tình yêu của phụ nữ.

Laura dường như cũng có một lượng người theo dõi ấn tượng, và có lẽ nó đã được tăng lên nhờ mối quan hệ của cô ấy và đã tăng lên 26,900 người dùng, và cô ấy thường xuyên đăng các bài đăng về nó. thực tế là cô ấy và Pimblett đang vui vẻ bên nhau đồng thời thể hiện tình trạng mối quan hệ như một nhà vô địch là khá rõ ràng. Điều này dường như cũng đang giải tỏa không khí về phương trình của Paddy và Molly.

Drake đã có một bất ngờ đặc biệt cho Paddy Pimblett và Molly McCann!

Rapper người Canada có một điều gì đó đặc biệt cho Paddy Pimblett và Molly McCann! khi Đồng đội Pimblett và McCann đều ghi được một chiến thắng ấn tượng tại UFC London vào tháng trước. Điều này hóa ra thật tuyệt vời đối với Drake, người đã giành được số tiền khổng lồ 3 triệu bảng Anh từ một lần đặt cược gấp đôi vào cặp đôi này!

cơm và hẹn hò

Hẹn hò giữa cơm áo gạo tiền và tình yêu?

Drake chắc chắn sẽ tặng một thứ gì đó để tôn vinh chiến thắng lớn của họ, và Molly McCann đã gắn thẻ rapper trong một video trên câu chuyện Instagram của cô ấy trong khi yêu cầu nhạc sĩ mua cả hai chiếc đồng hồ. Rolex siêu lộng lẫy sau khi trúng tiền.

McCann sau đó xác nhận rằng cô ấy đã thỏa thuận với Drake thông qua các kênh Insta DM của mình vì rapper này hứa sẽ mua đồng hồ đắt tiền. Pimblett sau đó đã nói đùa cảnh báo Drake rằng tốt hơn hết anh ta không nên lùi bước trước kế hoạch của họ. Nhà vô địch cho biết người ta hy vọng rằng rapper sẽ đến Chicago trong vài ngày tới để gặp chúng tôi ở đó và đưa cho họ chiếc đồng hồ, và Drake dường như đã giữ lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *