The Kardashians Season 2 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Kardashians Season 2 là điều mà người hâm mộ đang mong chờ sau khi chứng kiến ​​một tập phim nhẹ nhàng hơn đáng kể với tập thứ hai. Chúng ta thấy rằng nó được đặt 6 tháng trước khi các sự kiện diễn ra trong tập đầu tiên. Mục đầu tiên chỉ là cung cấp câu trả lời cho đoạn kết của bộ phim giữa Tristan và Khloe.

Ngoài ra, chúng tôi còn được chứng kiến ​​sự ra đời của bé trai. Mặc dù vậy, rất nhiều điều đã xảy ra trong nửa đầu năm và cũng cần được giải quyết về cuộc sống của họ. Vì vậy, tập phim bắt đầu với việc Corey đánh thức Kris. Anh ấy ghi lại mọi thứ khi Kylie sinh con. Cô nói về cảm giác bình tĩnh của em bé thứ hai đối với cô. Đó là bởi vì cô ấy biết kinh nghiệm và sự khoan dung đi kèm với nó. Cô ấy biết cơ thể mình sẽ thay đổi như thế nào.

Về phần Kris, cô rất vui khi được tham gia hành trình cùng đứa cháu thứ 11 trong suốt chặng đường. Cô ấy gói đồ ăn nhẹ và rượu sâm banh cho lễ kỷ niệm. Kylie đã hạ sinh một bé trai và cô bắt đầu tập trung vào vai trò làm mẹ lần thứ hai trong khi nắm lấy các mối quan hệ xã hội mà cô đã mất khi mang thai. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Kim đang chuẩn bị và đóng gói cho buổi trình diễn Prada ở Milan. Thương hiệu xa xỉ đã gửi cho cô rất nhiều mặt hàng để may trang phục cho cô và các nhà tạo mẫu của cô đang cố gắng đóng gói những món đồ tương tự.

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2

Thử nghiệm não bộ của Kendall và Khloe

The Kardashians Season 2 Episode 2 Recap

Trong khi đó, cô ấy yêu Kendall để xác nhận xem cô ấy có đi dạo trong buổi biểu diễn của Prada để họ có thể cùng nhau rời khỏi chiếc máy bay riêng của Kim có tên là Kim Air hay không. Sau đó, chúng ta thấy sự tập trung vào Kourtney, người đang chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của cô ấy với Travis. Người có ảnh hưởng chưa bao giờ kết hôn trước đây và đây rõ ràng là một vấn đề lớn đối với cô ấy. Nhưng anh ấy bình tĩnh một cách lạ thường và cố gắng tận hưởng quá trình này nhiều nhất có thể.

Trong tập này, chúng ta cũng thấy Kris mô tả cách họ bị Blac Chyna kiện vì tội phỉ báng. Blac Chyna là bạn gái cũ của Rob và là mẹ con anh. Kris cố gắng không giải thích thêm vì nếu cô ấy làm vậy, nó sẽ chỉ thêm vào bộ phim. Bà mẹ 6 con cũng kể về việc phải ra hầu tòa mỗi ngày và đối phó với những hỗn loạn tương tự gây ra như thế nào.

Giờ đây, Kendall và Khloe dành khoảng thời gian vui vẻ bên nhau khi họ nói về việc chụp cắt lớp não. Quá trình quét này có thể dễ dàng phát hiện những gì đang xảy ra với bộ não của một người và cách họ phải đối phó với điều tương tự. Nó cho thấy những vùng não bị tổn thương về thể chất và đau đớn, đồng thời cũng làm nổi bật những vùng não bị tổn thương về tinh thần hoặc cảm xúc. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Kim và Kendall cuối cùng đã tràn đến Milan và gia đình của họ đang mở rộng hơn bao giờ hết. Kylie có thể sẽ sớm chia sẻ tên của đứa bé. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Tập sẽ được phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của The Kardashians dự kiến ​​phát sóng vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng xem The Kardashians Season 2 Episode 3 khi nó phát hành trên Hulu vào ngày chúng tôi đã đề cập ở trên. Để truy cập nội dung, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng ký cáp hợp lệ. Bạn có thể mua đăng ký cơ bản cho nền tảng này với giá 6,99 đô la một tháng. Nó cũng có thể được nâng cấp lên phiên bản $ 12,99 cao hơn. Nó sẽ có sẵn mà không có quảng cáo để có trải nghiệm phát trực tuyến không rắc rối. Giờ đây, những người dùng mới đăng ký cũng sẽ được dùng thử miễn phí một tháng. Nó có thể được sử dụng để xem The Kardashians Season 2 Episode 3 miễn phí ở Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Cũng nên đọc: Vũ điệu nghiêm túc: It Takes Two Season 20 Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *