Quảng trường Thời đại chuyển sang màu đỏ vào ngày 8 tháng 10 cho One Piece Film Red – Sự quan tâm

Rate this post

Ước tính có khoảng 14.000 người đi bộ sẽ trải nghiệm hình ảnh động vòng lặp kéo dài 2 phút trong màn hình kéo dài một giờ của nó


Hoạt hình Toei đang lên kế hoạch cho một chương trình khuyến mãi xa hoa cho One Piece Film Red tại New York Comic Con. Vào ngày 8 tháng 10 lúc 7:00 tối EST, ủy ban sản xuất của bộ phim sẽ “sơn màu đỏ Quảng trường Thời gian” với màu đỏ xa hoa Một miếng màn hình (hình trên cùng bên phải). Ước tính có khoảng 14.000 người đi bộ sẽ trải nghiệm hình ảnh động vòng lặp kéo dài hai phút trong màn hình kéo dài một giờ của nó.

Người hâm mộ và Một miếng cosplayer được khuyến khích gặp gỡ khán giả Time Square TKTS trước 6:45 chiều và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #OPFilmRedNYCC cho các bài đăng xã hội của họ.

Bộ phim sẽ có buổi ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 10 trước khi phát hành rộng rãi hơn ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Vé sẽ được bán vào ngày 6 tháng 10. Các sự kiện quảng cáo khác tại New York Comic Con bao gồm một Hoạt hình Toei triển lãm với các bảng nhân vật có kích thước như người thật, một cửa hàng bật lên Dim Mak, chiếu các tập phim hoạt hình TV và một bảng giới thiệu các nhân viên chính tiếng Nhật và tiếng Anh của anime lồng tiếng dàn diễn viên.

“New York Comic Con 2022 đánh dấu một năm thú vị cho Hoạt hình Toeitrực tiếp đến những nỗ lực tiếp thị người tiêu dùng và lễ kỷ niệm một năm của chúng tôi về ‘One Piece Film RedLisa Yamatoya, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Toei Animation Inc. “Của chúng tôi ‘One Piece Film Red‘tiếp quản một địa danh được quốc tế công nhận như Quảng trường Thời đại là một thời khắc lịch sử đối với Hoạt hình ToeiMột miếng nhượng quyền thương mại. ”

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 6-9 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits.

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, và đứng thứ nhất trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Redkhai mạc thứ bảy).

Bộ phim đã bán được tổng cộng 11,26 triệu vé tính đến ngày 26 tháng 9 và thu về tổng doanh thu cộng dồn là 15.696.453.630 yên (khoảng 108 triệu đô la Mỹ).

Phim sẽ khởi chiếu tại Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, và vé sẽ được bán ở các quốc gia đó vào ngày 5 tháng 10.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *