YU YU HAKUSHO Câu đố: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Yu Yu Hakusho, còn được gọi là Ghost Fighter, là một cổ điển! Nếu bạn chưa nghe nói về điều này phim hoạt hìnhthì tôi không nghĩ bạn có QUYỀN tự gọi mình là thật sự. Tôi khuyên bạn nên xem cái này phim hoạt hình sau bài kiểm tra này bởi vì bộ anime này THỰC SỰ LÀ YYYY TỐT!

Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình và muốn biết mình là nhân vật nào, bạn đã đến đúng nơi! Và nếu không… bạn vẫn có thể làm bài kiểm tra.

BẠN LÀ NHÂN VẬT NÀO CỦA Ghost Fighter?

Đố

Kịch bản

yu yu hakusho

Dù sao, lemme cung cấp cho một tóm tắt nhanh của anime này, và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục với bài kiểm tra. Yu Yu Hakusho là một anime cổ điển sau câu chuyện của Yusuke Urameshi. Yusuke là một ngươi binh thươngsống cuộc đời của mình cho đến một ngày, anh ấy nhìn thấy một đứa trẻ đang chạy đó là sắp bị đụng xe. Yusuke không có lựa chọn nào khác ngoài việc lao vào và cứu đứa trẻ. Ý tôi là, anh ấy không thể để anh ấy bị xe tông và chết. Vì vậy, anh ấy đã đi vào, và anh ấy bảo vệ anh ấy.

Nhưng trong khi cứu anh ta, Yusuke là người bị trúng đạn. Yeaaah, một người đẹp cái chết bi thảm nếu bạn hỏi tôi. Tôi đoán trên xe không nhìn thấy anh ta. Khi anh ấy nghĩ rằng cuộc sống đã kết thúc, anh ấy đã được cho một cơ hội. Không, không phải trong thế giới khác hoặc bất cứ điều gì như thế.

Anh ấy đã được tạo ra cái mà những người khác gọi là “Thần thám tử.” Đúng! Một Thần thám tử. Làm những gì thám tử làm? Bạn có thể yêu cầu. Chà, họ giúp đỡ và điều tra các trường hợp liên quan đến một số loại quỷ đồ đạc.

Yusukevới các bạn của anh ấy Kuwabara, Kuramahiei, hãy bắt đầu một cuộc hành trình để ngăn chặn những trường hợp này. Yusuke gặp nhiều người mới khi anh ấy tiếp tục cuộc sống mới của anh ấy như một Thần thám tử. Tin tôi đi, nếu bạn chưa xem anime này, bạn đang còn thiếu ra RẤT NHIỀU trong đời sống.

Khi câu chuyện tiếp tục, anime này trở thành một anime chiến đấu. Anime này trở nên thực sự nổi tiếng. Qua nổi tiếngÝ tôi là REALLYYYYY PHỔ BIẾN! Hầu hết mọi người sẽ nhớ anime này vì dòng biểu tượngRAILGUNNNNNNN! ”.

Tuy nhiên, tôi biết một số người có thể bối rối không biết nên xem mùa nào trước hoặc nội dung nào, vì vậy chúng tôi chuẩn bị một đơn đặt hàng đồng hồ.

Nhân vật

Yusuke Urameshi

Yusuke Urameshtôi là nhân vật chính của anime này. Một ngày nọ, anh ấy bị một chiếc ô tô đâm khi đang cứu sống một đứa trẻ, và như anh ấy nghĩ đời sống đã kết thúc, anh ấy đã được đưa ra một cơ hội trở thành cái mà người khác gọi là “Thần thám tử.”

Anh ấy quyết định trở thành một trong những cặp đôi của anh ấy khác bạn bè. Một Thần thám tử có công việc bảo vệ nhân loại từ quỷ và các mối đe dọa khác có thể có thể làm tổn thương ai đó. Dù sao, khi Yusuke còn sốnganh ấy đã từng chiến đấu với hầu hết tất cả mọi người.

Anh ấy sẽ đánh nhau với người nhẫu nhiên trên đường phố và tất cả những thứ đó, nhưng khi chết, anh ấy quyết định trở thành một người tốt hơn biến đổi bản thân anh ấy. Vì vậy, như câu chuyện tiến bộanh ấy bắt đầu trở thành một người tốt hơn.

Từ bên ngoài và bên trong nữa. Cho anh ấy tính cách, Yusuke lớn lên trong tình trạng rất tồi tệ Môi trường. Mẹ anh ấy luôn ra ngoài làm tiệc tùng đồ đạcvà cha của anh ấy thì không quan tâm đến trong anh ấy.

Anh ấy là một người nóng nảy và đã từng nhận được tức giận đẹp một cách nhanh chóng. Nhưng như tôi đã đề cập trước đó, tính cách đã thay đổi như câu chuyện tiến triểnvà anh ấy trở nên tốt bụng và điềm tĩnh hơn nhiều.

Nếu bạn có Yusukeđiều đó có nghĩa là bạn là một người tốt bụng từ bên trong, nhưng ở bên ngoài, bạn nóng nảy đôi khi, bạn nhận được tức giận khá nhanh, nhưng tính cách của bạn phụ thuộc về bạn khí sắc.

Cũng kiểm tra: Hơn 80 Anime về quỷ hay nhất (KHUYẾN NGHỊ)

hiei

hiei là một trong những nhân vật chính trong này phim hoạt hìnhvà anh ấy đã được đặt biệt danh “Hiei Của Con Mắt Ác.” Chiều cao của anh ấy là 4’10, nhưng nó không thực sự đã xác nhận. Mặc dù hiei không có cao tầm vóccậu ta nín lặng cực kỳ mạnh mẽ cơ bắp.

hiei có một xinh đẹp cá tính độc đáo, theo ý kiến ​​của tôi. Anh ấy thích ở lại trấn tĩnh và tránh xa mọi người khác. Anh ta nhìn thế giới theo một cách khác và thường xuyên chế giễu con người đồ đạc.

Anh cũng làm phiền xúc phạm của anh đồng đội. Anh ấy cũng có những người bạn khác, chính xác là những con quỷ. Ngoài tất cả những điều đó, khi nói đến trận đánh, hiei thực sự là mạnh mẽ. Anh ấy sẽ không xuất hiện nhân từ cho anh ấy đối thủ.

Đối với anh ta, không quan trọng nếu họ là một con gái hoặc một Chàng trai hoặc thế nào của anh phản đối là, anh ấy sẽ đi vào và bắt đầu Cố lên họ mà không có BẤT KỲ nhân từ. Anh ấy luôn dốc hết sức mình. Kuwabara từng nói rằng Hiei là người có bị đánh bại NHIỀU NHẤT đối thủ trong đội của họ.

Vì vậy, bạn có thể đoán bây giờ làm thế nào Hiei mạnh mẽ Là.

Nếu bạn có hieiđiều đó có nghĩa là bạn thuộc loại người người thích làm phiền người khác, và bạn có một tính cách lạnh lùng. Mặc dù bạn có một tính cách lạnh lùngđiều đó không có nghĩa là bạn không thể đẹp thỉnh thoảng!

Genkai

Đây là một nhân vật mạnh mẽ khác mà chúng ta sẽ nói đến. Genkai là người đã đào tạo Yusuke, và anh ấy cũng là cố vấn của Kazuma Kuwabara (Chúng ta sẽ nói về nhân vật đó một chút).

Dù sao, từ bên ngoài, Genkai dường như là một người đàn bà lớn tuổi ai thích mặc võ phục quần áo và một cái mũ nói rằng Tinh thần. Cô ấy hiện đang ở trong cô ấy Thập niên 70 và có tóc hồng nhạt nhưng khi cô ấy còn trẻ, cô ấy có một mái tóc màu hồng đậm hơn màu sắc.

Tóc cô ấy ngắn rằng nó vừa đủ đến với cô ấy vai, và cô ấy cũng có đôi mắt nâu. Tin hay không tùy bạn, khi cô ấy trẻ hơncô ấy được gọi là Máy bay chiến đấu đẹp nhất trong họ diện tích.

Khi cô ấy đào tạo Yusukecô ấy nghĩ về anh ấy như một anh chàng tốt bụng atôi thường cho anh ta rèn luyện chăm chỉ. Nhưng cô ấy đã chứng minh là sai. Yusuke thực sự là một người chăm chỉ và bắt đầu yêu Yusuke như thể anh ấy là cô ấy cháu nội.

Hãy nói về cô ấy tính cách. Cô ấy là một làm việc chăm chỉ người quyền lực ai đào tạo mỗi ngày, và vì cô ấy tập huấncô ấy có thể tạo ra cái mà người khác gọi là Quả cầu sóng thần.

Nếu bạn có cái này tính cáchđiều đó có nghĩa rằng bạn là kiểu người thực sự mạnh mẽ và thích khuyên nhủ khác. Bạn là một người tốt ai sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho những người khác, và bạn cũng thực sự làm việc chăm chỉ! Bạn nghĩ về tất cả mọi người như bình đẳng.

Kazuma Kuwabara

Kazuma Kuwabara ký tự cuối cùng chúng ta sẽ nói về danh sách này. Kuwabara là em trai của một nhân vật khác từ loạt bài này, Shizuru Kuwabara. Kuwabara cũng là một trong những nhân vật chính trong này cốt truyện.

Anh ấy là người cao nhất ra khỏi bạn bè của anh ấy và là cơ bắp và xinh đẹp mạnh. Anh ấy có mái tóc màu cam và khoảng 14 tuổi khi mà loạt phim bắt đầu. Nhưng ở phần cuối của bộ truyện, anh ấy đã 16 tuổi.

Kuwabara giống như một người hành động như một punk mạnh mẽ Trong trường học cười tụt cả mông!! Anh ấy tuyên bố rằng chưa bao giờ trong đời anh ấy có mất đi một Đánh nhau. Nếu bạn có cái này tính cáchđiều đó có nghĩa là bạn là loại hình của một người thích đánh nhau với người khác, nhưng mặc dù bạn thích chiến đấu với những người khácđiều đó không có nghĩa là bạn không tốt bụng!

Sự kết luận

Đây là tất cả cho bài kiểm tra hôm nayTôi hy vọng bạn thích nó:)! Yu Yu Hakusho là một anime cũnhưng nó vẫn là đỉnh cao! Tôi thực sự muốn biết bạn nghĩ gì về điều này phim hoạt hình trong phần bình luận bên dưới. Có một AMAZINGGGGGGGGGG ngày!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *