Pastry Chef & Mademoiselle – Webmanga Review –

Rate this post

Bạn có thể biết từ tiêu đề của webcomic này rằng tôi vẫn đang đọc manga về thực phẩm. Những gì tôi có thể nói, tôi dường như có một thị trường ngách.

Ngoài ra, tôi đặt tên Pâtissier & Mademoiselle là một web manga vì đây là một manga theo nghĩa đây là một truyện tranh Nhật Bản nhưng nó được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng webtoon. Tôi không chắc liệu tất cả những chi tiết đó có cần thiết hay không nhưng bây giờ bạn đã biết.

Tại sao tôi chọn Pâtissier & Mademoiselle

Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng tôi đã bị thu hút bởi các thiết kế nhân vật. Mademoiselle rất dễ thương nhưng cô ấy không phải là mẫu người mỏng manh điển hình mà tôi thấy trong rất nhiều manga, vì vậy thiết kế nhân vật của cô ấy chỉ nổi bật đối với tôi. Và tôi nghĩ nó thật đáng yêu, vì vậy tôi muốn xem câu chuyện này đã đi đến đâu.

Tóm tắt chính thức

Cô ấy, người thích những thứ ngọt ngào, đến thăm tiệm bánh của anh ấy mỗi tuần. Anh ấy, người không thể rời mắt khỏi cô ấy khi cô ấy duyệt qua các tác phẩm của anh ấy, thậm chí không thể hỏi tên cô ấy…! Một câu chuyện tình yêu thú vị ♥

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Cuuuute

Kiểm tra lại

Vì vậy, Pâtissier & Mademoiselle là một web manga. Vì nó là một webcomic của Nhật Bản, điều đó có nghĩa là nó thực sự giống như một bộ truyện tranh nhưng nó có những chương siêu ngắn đó là thông lệ của webtoon. Điều này có nghĩa là mặc dù có 24 chương và một vài phần bổ sung, nhưng thật dễ dàng để vượt qua.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về bộ truyện là nó rất dễ thương và đó cũng là ấn tượng cuối cùng của tôi. Đó là một sự lãng mạn nhẹ nhàng ngọt ngào mà không có quá nhiều chiều sâu. Và đó không phải là một điều xấu. Nó sẽ không mang tính cách mạng hay cảm động sâu sắc nhưng nó êm dịu và khá quyến rũ.

Manga tránh bất kỳ cuộc thảo luận nào về hình ảnh cơ thể có thể dễ dàng được làm và trở thành lưới. Vì vậy, tôi thực sự đánh giá cao rằng manga đã quyết định ở mức độ nhẹ và bề nổi.

Vào cuối ngày, nó chỉ là một câu chuyện nhỏ đầy ngọt ngào và đó là về nó. Toàn bộ nội dung có thể dễ dàng được đọc trong một hoặc hai giờ và nếu bạn có hứng thú với một bộ truyện tranh lãng mạn ngắn và ngọt ngào, thì nó rất đáng để đọc.

Ồ, và có vẻ như nó cũng đã được dựng thành phim truyền hình J. Tôi không nhìn thấy nó nhưng trong những bức ảnh, tôi tìm thấy trên mạng, nữ diễn viên chính có vẻ gầy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *