Tiến sĩ Phil Phần 20 Tập 159: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Tại Mỹ, nhiều chương trình tọa đàm thảo luận về các chủ đề có liên quan và đưa ra quan điểm trung lập về các sự kiện hiện tại. Tiến sĩ Phil là một trong những chương trình giải quyết những tranh cãi trong thế giới thực. Tiến sĩ Phil. cung cấp “gợi ý cuộc sống” dựa trên kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một nhà tâm lý học pháp y trong chương trình. Trên CBS, đôi khi, có các chương trình đặc biệt vào giờ vàng. Kể từ năm 2004, chương trình đã được đề cử cho Giải thưởng Daytime Emmy hàng năm. Oprah Winfrey và Phil McGraw là nhà sản xuất điều hành.

Chương trình được quay tại Studio 29 theo cốt truyện của Paramount Pictures ở Hollywood, California, trước sự chứng kiến ​​của khán giả trường quay trực tiếp. Theo thông báo được đưa ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, chương trình đã được gia hạn thêm bốn mùa. Và bây giờ, nó sẽ phát sóng cho đến năm 2023. Người dẫn chương trình Tiến sĩ Phil nói về một vụ thảm sát kinh hoàng khác ở Mỹ trong tập 158 của mùa 20. Hai người hướng dẫn và 19 học sinh đã thiệt mạng. trong sự cố này tại một trường tiểu học ở Uvalde, Texas.

Tập này của Tiến sĩ Phil được dành để lên tiếng chống lại những vụ giết người vô nghĩa này. Bất cứ khi nào những cái chết khủng khiếp xảy ra trong mười năm qua, Phil đều nói chuyện với các nạn nhân, cha mẹ và những người ủng hộ. Tiến sĩ Phil tương tác với các bậc cha mẹ đau buồn sau vụ bắn Sandy Hook ở Newtown. Trong khi một số thanh niên bị thương hoặc chấn thương, những bậc cha mẹ này đã mất con. Tiến sĩ Phil đã khá rõ ràng về những gì phải thay đổi. Anh ấy nói rằng đã đến lúc tập trung vào quá trình chuyển đổi.

Ngày phát hành Dr. Phil Season 20 ep 159

Astill từ Tiến sĩ Phil Season 20 / Cr: CBS

Người hâm mộ đang rất mong chờ những tập phim sắp tới của bác sĩ Phil. Họ cố gắng theo kịp các sự kiện toàn cầu và các trò gian lận của Hoa Kỳ. Và chương trình trò chuyện này đứng đầu danh sách của họ. Khi nào thì “Dr. Phil season 20 tập 159 ”được phát hành? Hãy ở lại với chúng tôi vì chúng tôi sẽ tiết lộ “Dr. Ngày phát hành tập 159 của Phil mùa 20 ”và nơi bạn có thể phát trực tiếp“ Dr. Phil season 20 tập 159 “. Chúng ta cùng đi thẳng vào nhé.

Cũng nên đọc: Shetland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Bản xem trước và kẻ phá hoại

“Dr. Phil Season 20 Episode 159 ”sẽ đến với câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu. Tiffany sắp xuất hiện cùng mẹ chồng. Mẹ chồng cô ấy tên là Nellie. Cô tiết lộ mẹ chồng cần hỗ trợ tinh thần như thế nào. Cô ấy biết điều này vì cô ấy đã cho phép Nellie sống với gia đình cô ấy nhiều lần, nhưng mọi thứ không như ý. Chris, chồng của Tiffany, nói rằng anh ấy rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ mình, đặc biệt là khi bố anh ấy qua đời gần đây.

Xem trailer của một trong những bộ phim nổi tiếng “Dr. Phil’s Episodes “.

Giờ cả hai sẽ tranh luận về việc có nên đưa Nellie về nhà sống cùng hai cậu con trai tuổi teen hay không. Nellie thừa nhận rằng những năm tháng cố gắng quên đi nỗi đau khổ từ một thời thơ ấu tàn bạo trong việc chăm sóc nuôi dưỡng đã khiến cô quen với những màn kịch và tình trạng hỗn loạn. Bác sĩ Phil giúp gia đình vượt qua nỗi đau và cho Nellie cơ hội đến thăm trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần tại chỗ để cô có thể bắt đầu chữa lành những vết sẹo cũ.

“Dr. Phil ”Hướng dẫn dành cho Cha mẹ

Trước khi xem cùng con cái của họ, người xem có thể muốn tự làm quen với các thông tin xác thực của Tiến sĩ Phil. Vì vậy, nó đây. Chương trình đã được xếp hạng M / 12 / TV-14 cho Hoa Kỳ, Úc và Na Uy, tương ứng. Các tập phim liên quan đến các cuộc thảo luận không thường xuyên về cưỡng hiếp, lạm dụng và các chủ đề khác. Tuy nhiên, không có hình ảnh khỏa thân nào được chiếu. Thông thường, các khách mời sẽ có những hành động thiếu tôn trọng và tranh cãi sẽ thường xuyên xảy ra trong hầu hết các tập. Những lời tục tĩu ở mức độ nhẹ không tồn tại trong chương trình này.

Ngày phát hành Dr. Phil Season 20

Tiến sĩ Phil và các khách mời trong một cuộc tranh cãi.

Bất cứ điều gì khó chịu hơn điều đó bị tắt tiếng. Một số khách mời xuất hiện trong chương trình đã phải vật lộn với chứng nghiện rượu hoặc ma túy. Chủ đề của chương trình góp phần đáng kể vào cường độ tổng thể của nó. Các khách mời thường xuyên có những màn tranh cãi và đối đầu nảy lửa trong suốt chương trình. Vì vậy, chương trình phù hợp nhất cho người lớn và thanh thiếu niên lớn tuổi vì nó liên quan đến các môn học quan trọng.

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Ngày phát hành

Vậy khi nào chúng ta có thể xem “Dr. Phil mùa 20 tập 159 ”? “Dr. Phil season 20 tập 159 ”sẽ khởi chiếu tại Mỹ lúc 3:00 chiều. Nó sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 9.

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Chi tiết phát trực tuyến

Tuy nhiên, chương trình là một chương trình tổng hợp, có nghĩa là nó đã được cấp phép phát sóng trên một số kênh. Chúng bao gồm KTVK, CFCN, KYES-TV và KHON-TV, trong số những người khác. Mọi người từ các quốc gia khác có thể truy cập chương trình trên FUBO TV và PLUTO TV. FUBO TV có thể có giá $ 79,99 mỗi tháng. Với $ 4,99 hàng tháng, PLUTO TV cung cấp tin tức trực tiếp, phim và phim truyền hình dài tập. Với $ 9,99 mỗi tháng, nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung không có quảng cáo của dịch vụ.

Cũng nên đọc: Tales Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *