Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru rồi

Rate this post

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 252: Gặp nhau ở quán bar, Chizuru, Kazuya và Mini uống rượu vui vẻ. Trong khi Chizuru say, Kazuya bắt đầu thổ lộ tình cảm của mình …

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 251

kanojo okarishimasu 252

Trong chương 251, Mini mời Kazuya đi uống nước để thảo luận về kế hoạch cho tương lai. Theo cô, đây là thời điểm thích hợp nhất để Kaz đề nghị sống cùng Chizuru. Kazuya nghe thì thích, nhưng vẫn còn quá nhút nhát nên không biết phải diễn thế nào.

Một lúc sau, Mini nhắn tin cho Chizuru rằng họ sẽ đi uống nước. Vì cô ấy khá cô đơn, Chizuru mặc quần áo và đến ngồi với mọi người.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Date ‘bar’ hand

Spoiler Kanojo Okarishimasu 252

kanojo okarishimasu 252

Sự xuất hiện của Chizuru tại quán rượu thu hút sự chú ý của chàng rể. Như rất nhiều lần, ngay khi Chiz ngồi xuống, Kazuya đã bật chế độ để xem xét nhân vật nữ chính. Cực kỳ căng thẳng vì không mong đợi được uống một ly với Chizuru (và thậm chí còn nói về việc sống chung), Kazuya tiếp tục cầm cốc lên và 100%!

Chizuru rút ra một phong bì và đưa cho Kazuya, nói rằng đây là phí dọn dẹp nhà cửa. Cô cũng cho biết thêm, việc bán nhà đang gặp một số trục trặc nên có lẽ cô sẽ trông chờ vào anh trong thời gian tới.

Hiếm có dịp ngồi cùng nhau, Mini cho biết đã đến lúc phải xả hết ga và uống hết nấc. Nghe thì có vẻ hay, nhưng thực ra Mini đang muốn làm Chizuru say – tôi không biết lý do là gì.

Với men rượu nồng nặc, Chizuru hỏi tại sao Mini và Kazuya lại uống. Bộ phận hỗ trợ tốt nhất đã bảo họ hãy nói về Chizuru. Nhân vật nữ chính quay sang Kazuya và nói:

Nếu bạn muốn nói điều gì đó, tại sao không nói trực tiếp với tôi?

Kazuya quyết định nói ra sự thật rằng anh cảm thấy hơi buồn vì không thể sống cạnh nhau được nữa. Anh hỏi Chizuru rằng cô ấy cảm thấy thế nào và nhận được câu trả lời:

Đúng. Vậy thì sao?

Kazuya nghe vậy thì mặt mày tím tái. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Chúng ta hãy chờ đợi tuần sau.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu 252

Kanojo Okarishimasu chap 252 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21/09/2022. Thông tin về spoil chap 253 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *