Tài khoản Twitter của Fujimoto bị gỡ bỏ do giới hạn độ tuổi

Rate this post

Chainsaw Man Tài khoản twitter của tác giả Tatsuki Fujimoto, trong đó anh đóng giả là em gái “tưởng tượng” của mình, Koharu-chan, đã bị Twitter gỡ xuống do giới hạn độ tuổi trên nền tảng này.

Thông tin được tiết lộ bởi biên tập viên Shihei Lin của Shonen Jump +, người nói thêm rằng Fujimoto hiện đang liên hệ với Twitter về vấn đề này.

Fujimoto thường đóng vai em gái của mình trong tài khoản, nói rằng cô ấy đang học năm thứ ba trường tiểu học. Và trong khi hầu hết các tweet từ Koharu thường miêu tả Fujimoto như anh trai của cô ấy, tác giả đã nhiều lần thoát ra khỏi nhân vật để cảm ơn các trợ lý của mình.

Tác giả gần đây cũng đã tự bỏ tên mình trên tài khoản, thông báo cho những người theo dõi rằng anh ấy sẽ đăng các tweet trực tiếp khi anh ấy xem Chainsaw Man các tập phim hoạt hình.

Mặc dù Fujimoto giả làm em gái của mình, nhưng bộ phận biên tập của Shueisha dường như biết rằng tài khoản này thuộc về tác giả.

Lin yêu cầu người hâm mộ đợi một lúc trước khi Koharu-chan bắt đầu tweet lại.

Fujimoto đã xuất bản bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ đầu tiên của mình, Cú đấm lửa, trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump + của Shueisha. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 18 tháng 4 năm 2016 và được thu thập thành tám tập tankobon.

Tác phẩm chính thứ hai của tác giả Chainsaw Manbắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ ngày 3 tháng 12 năm 2018. Phần hai của manga bắt đầu đăng dài kỳ trên Shonen Jump + từ ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Trước đây, người hâm mộ thậm chí còn nghi ngờ Fujimoto xuất bản manga mới dưới danh nghĩa của một tác giả tân binh.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *