Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi Ân

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 732, tóm tắt chap 731: Nhờ tài nghệ của bộ tộc Sa Quỷ, đồng đội của Phi Tín Quân đã qua cơn nguy kịch. Thành Nghi An đã bị chiếm, việc bây giờ là giữ phòng thủ cho đến khi quân tiếp viện đến!

Kingdom 731 Tóm tắt

vương quốc 732

Được sự hỗ trợ từ 3 hộ pháp, Tín cùng đồng đội đột phá thành công hàng phòng ngự của thành Nghi Ân. Họ nhanh chóng di chuyển xuống để mở cổng thành. Million chống trả rất kịch liệt. Những phút cuối, Tín bị dồn vào tình thế cực kỳ nguy hiểm. May nhờ có Điền Hựu, Tín vẫn bình an vô sự, mở được cổng thành. Tuy nhiên, tính mạng của Điền Hựu như ngọn đèn treo trước gió, không rõ sống chết ra sao …

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 731: Tạm biệt, Điền Hựu …

Vương quốc Spoiler 732

vương quốc 732

Cổng thành Nghi Ân đã mở. Quân của Fei Xinjun, Yue Huajun và Hoan Kỉ lập tức tràn vào. Cờ Tần chính thức tung bay trên kinh thành.

Chưa kịp vui mừng thì Phi Tín Quân đã vô cùng bàng hoàng khi hay tin Diêu Hựu, Long Xuyên và Trung Thiết không còn động tĩnh gì nữa. Tộc trưởng Shaman nói giao ba cái còn lại cho bọn họ. Nghĩ rằng đám người đáng sợ kia sẽ xé xác ba người đồng bọn của mình, Phi Tín Quân phản đối kịch liệt. Đúng như dự đoán, tộc trưởng Shaman bình tĩnh nói rằng họ rất có kinh nghiệm với xác chết, vì vậy có lẽ họ có thể phẫu thuật cứu sống ba người bảo vệ.

Không có nhiều thời gian suy nghĩ, Tín đành đặt niềm tin vào gia trưởng. Trong một diễn biến khác, Mộng Điềm bàn kế hoạch trấn thủ Nghi Ân. Hiện tại, mọi thứ đều khá tốt, tuy nhiên, chỉ cần Lý Mạt đưa quân đi đánh, bọn họ sẽ thua là cái chắc. Để chắc chắn rằng thành này thuộc về Tần, họ cần tàn quân của Hoàn Ki tập hợp lại và Hoàn Ki phải còn sống. Nếu đạt được điều này, nước Tần sẽ có thể bảo vệ thành Nghi An trong khi chờ Xương Bình Quân đưa quân đến cứu.

Quay lại các sự kiện ở đầu chương. Tín đến gặp tộc trưởng Sa Ma và được biết ba hộ vệ của Phi Tín Quân đã được cứu. Giáo chủ cho rằng đây là kết quả của việc đùa giỡn với xác sống và “mọi việc Hoàn Kiêu làm đều không vô nghĩa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *